Danh mục bệnh

Gái già mắc bệnh lậu vì dính bẫy tình của trai trẻ

Hơn 30 tuổi đầu mà tôi còn bị gán cho cái mác là bồng bột và “dại trai”, những gì người đàn ông đó nói như rót mật vào tai để giờ đây tôi không những mắc bệnh lậu mà còn ôm một đống nợ chồng chất của hắn…

Vừa học xong đại học tôi đã kết hôn cùng người yêu của mình suốt 4 năm trời. Cuộc sống hạnh phúc chưa được bao lâu thì tai họa đã giáng xuống. Có lẽ cái thời gian yêu nhau quá dài đã khiến cho tình cảm của chúng tôi vơi nhạt đi nhiều, đến khi về chung một máu ấm thì lại nhìn những nhược điểm và cái xấu của nhau như một thứ gì đó căm gét và khó chịu vô cùng. Ngày đi làm tối về lại chạm mặt nhau khiến cho tình cảm ngày càng đi xuống, thế rồi anh sinh ra rượu chè, qua đêm nhiều hơn không còn màng gì đến tôi nữa, về phía tôi sau khi kết hôn và lao vào công việc cũng không còn thời gian chăm lo cho nhan sắc nữa, giường như tôi già đi cả gần chục tuổi, béo lên và xấu hơn nữa. Thế rồi sau bao nhiêu lần cãi vã to tiếng chúng tôi quyết định giải thoát cho nhau bằng việc kí đơn ly hôn. Anh ra đi và để lại tất cả mọi thứ cho tôi kể cả những nỗi đau thấu tận tim. Thế rồi dần dần thời gian cũng khiến cho vết thương của tôi chóng lành, tôi lao vào công việc như một con thiêu thân để đốt cháy thời gian, tôi cũng tìm mọi cách xốc lại tinh thần, giảm cân và làm mới bản thân mình sau những quãng thời gian bỏ bê không quan tâm đến nhan sắc.

Gái già mắc bệnh lậu vì dính bẫy tình của trai trẻ

Gái già mắc bệnh lậu vì dính bẫy tình của trai trẻ

Càng ngày sự nghiệp của tôi càng tốt đẹp, có vẻ như không có gì vướng bận khiến tôi trẻ ra nhiều hơn, ai cũng nói tôi như vậy. Và cuộc sống cứ thế tiếp tục cho đến khi tôi lại bị “ngã nắng” bởi một cậu thanh niên vừa mới đến công ty chưa được bao lâu và cũng chính cậu ta một lần nữa làm cho cuộc đời tôi tan nát và lây bệnh lậu cho tôi.

Sau một thời gian quen nhau và tiếp xúc ở công ty tôi càng ngày càng cảm mến cậu ta nhiều hơn mặc dù cậu ta chỉ đáng tuổi em trai tôi, mà lạ hơn nữa là cậu ta cũng có vẻ rất thích trò chuyện cùng tôi nữa. Thế rồi tình cảm dần dần nảy sinh chúng tôi lúc nào cũng dính lấy như như hình với bóng và một lần nữa tôi lại mắc vào lưới tình đầy gian truân.

Tôi lo lắm sợ mọi người, bàn bè đồng nghiệp trong cơ quan dị nghị nói ra nói vào, thế nhưng mà biết làm sao khi mà đã rơi vào lưới tình chứ. Tôi cố gắng bỏ ngoài tai tất cả mọi chuyện, mặc cho mọi người có nói là tôi máy bay bà già đi nữa thì tôi cũng không để ý, chỉ cần tôi biết rằng tôi và cậu ta yêu nhau thật sự.

Mọi chuyện không chỉ kết thúc ở đó, yêu nhau được 6 tháng, tôi cứ ngỡ là tôi đã hiểu hết mọi chuyện về con người cũng như tính cách của cậu thanh niên hiền lành này thế mà ai ngờ cái vẻ bọc hoàn hảo ấy đã khiến tôi bị lu mờ. Cậu ta kể rất nhiều cho tôi nghe về hoàn cảnh gia đình cũng như tất cả những vất vả mà cậu ta đang trải qua, nào là gia đình nghèo khó, bố mẹ thì mắc bệnh hiểm nghèo… Tôi thương lắm, những lúc như vậy tôi chỉ muốn trở thành một chỗ dựa vững chắc cho cậu ta được thoải mái.

Thế rồi cậu ta hỏi vay tiền tôi tôi cũng gom hết số tiền mà mình có được cho cậu ta vay, thậm chí không đủ tôi còn cắm bìa đỏ nhà nữa. Cứ ngỡ rằng làm như thế là tốt ai ngờ đâu tôi lại bị một quả lừa đau đớn. Từ sau khi mượn tiền của tôi những ngày sau đó không thấy bóng dáng cậu ta đi làm nữa, mọi liên lạc cũng không được đến lúc này tôi mới nhận ra cậu ta là một kẻ lừa đảo thì tất cả đã quá muộn rồi, tiền mất, mang nợ không những thế lại còn phát hiện ra mình có những dấu hiệu bệnh lậu nữa. Còn gì đau đớn hơn khi từng này tuổi rồi mà vẫn bị một đứa đáng tuổi em mình lừa, lại còn lừa cả tình cả tiền nữa chứ. Cuộc sống của tôi từ ấy đi vào ngõ cụt.

Gái già mắc bệnh lậu vì dính bẫy tình của trai trẻ

Gái già mắc bệnh lậu vì dính bẫy tình của trai trẻ

Phải làm gì đây khi tôi đã mất tất cả mọi thứ, lại còn rước vào thân căn bệnh xã hội từ cậu ta nữa. Từ sau khi có quan hệ lần đầu tiên với cậu ta gần một tuần sau tôi đã bắt đầu có những triệu chứng khác thường ở vùng kín rồi thế nhưng chỉ nghĩ đơn thuần là viêm nhiễm nên không đi khám mà tự mua thuốc về đặt.

Cho đến khi triệu chứng ngày càng nặng, tôi đi khám thì mới biết là mình mắc bệnh lậu, những triệu chứng mà tôi nghĩ là viêm nhiễm ấy chính là dấu hiệu bệnh lậu ở nữ mà tôi cũng không hề hay biết. Có lẽ nào cuộc sống của tôi phải kết thúc từ đây, tôi có thể làm việc để kiếm tiền trả nợ nhưng còn căn bệnh lậu kia thì sao? Làm sao để tôi có thể chữa khỏi bệnh đây? Tôi rất mong nhận được lời khuyên của các bác sĩ…

Các bạn thân mến, có không ít trường hợp giống như bạn gái ở trong câu truyện ở trên nhưng phần lớn họ đều không dám lên tiếng, không dám đứng lên để đấu tranh với bệnh tật mà luôn nghĩ rằng mắc bệnh lậu là chỉ còn đường chết mà thôi. Thế nhưng, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: phòng khám đa khoa Bảo Anh hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh lậu cho cả nam và nữ bằng phương pháp DHA. Chính vì thế, các bạn không nên quá lo lắng. Nếu có bất cứ băn khoăn khó nói gì có thể liên hệ với phòng khám qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post