Danh mục bệnh

Giá chữa bệnh lậu có đắt không

Ngoài việc băn khoăn về địa chỉ khám chữa lậu, lậu có chữa khỏi được không thì  về giá chữa bệnh lậu như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Bởi khi nắm rõ chi phí chữa lậu bao nhiêu người bệnh sẽ cân nhắc dễ dàng hơn giữa các cơ sở chữa bệnh và có sự chuẩn bị tài chính trước để tránh việc điều trị bị gián đoạn.

Chi phí điều trị bệnh lậu có đắt không

Về giá tiền chữa bệnh lậu có thể khoảng vài trăm nghìn hoặc cao hơn rất nhiều do bệnh tái phát nhiều lần lại. Bởi thế để đưa ra một con số cụ thể rất khó đặc biệt khi chưa trực tiếp thăm khám nắm rõ tình trạng lậu như thế nào.

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số yếu tố quyết định tới chi phí điều trị lậu:

+ Phát hiện lậu sớm hay muộn

Trước hết, việc phát hiện lậu sớm hay muộn có vai trò rất quan trọng. Khi người bệnh phát hiện ở giai đoạn đầu khả năng chữa khỏi cao không những thế chi phí còn thấp. Ngược lại, nếu lậu đã tiến triển sang giai đoạn mãn tính rất khó trị dứt điểm và còn kéo theo hàng loạt các biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe khác.

+ Trình độ chuyên môn của bác sĩ như thế nào

Trình độ chuyên môn của bác sĩ như thế nào cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí điều trị lậu. Trong đó khi bệnh nhân được điều trị bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm chi phí chữa lậu sẽ cao hơn và ngược lại. Về điều này người bệnh cần đặc biệt lưu ý bởi nếu quan tâm quá tới chi phí có thể vô tình lựa chọn các cơ sở chui không có bác sĩ giỏi thăm khám chữa bệnh từ đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả, thậm chí tiền mất mà tật vẫn mang.

gia-chua-benh-lau-the-nao-1

Giá chữa bệnh lậu thế nào

+ Thời gian điều trị lậu trong bao lâu

Giá thuốc chữa bệnh lậu nói riêng, chi phí điều trị lậu nói chung còn phụ thuộc vào thời gian điều trị bệnh xã hội này trong bao lâu. Càng kéo dài thời gian chữa lậu chi phí sẽ cao hơn.

+ Các yếu tố khác

Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: áp dụng phương pháp điều trị nào, điều trị ở cơ sở y tế nào (tư nhân hay công lập).

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín hiện nay

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ uy tín chữa lậu mọi người có thể lựa chọn. Một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thăm khám điều trị lậu tại đây không chỉ đạt được hiệu quả cao mà chi phí còn hợp lý đảm bảo công khai minh bạch.

gia-chua-benh-lau-the-nao-2

Giá chữa bệnh lậu thế nào

+ Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị lậu tiên tiến nhất là DHA. Đây được đánh giá là phương pháp chữa lậu mang lại hiệu quả cao nhất và nếu được điều trị tích cực bệnh nhân có cơ hội chữa khỏi cao.

+ Do trực tiếp các bác sĩ giỏi thăm khám và điều trị.

+ Bệnh nhân được chăm sóc với dịch vụ y tế chất lượng từ đó tạo sự hài lòng, tin tưởng và thoải mái nhất.

+ Được chủ động về thời gian thăm khám và điều trị.

+ Về chi phí tất cả đảm bảo công khai minh bạch và thông thường mọi thắc mắc về chi phí sẽ được giải đáp rõ trước khi bệnh nhân quyết định lựa chọn điều trị.

Trên đây là tư vấn về giá chữa bệnh lậu. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được thăm khám điều trị sớm. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Giá chữa bệnh lậu có đắt không
5 (100%) 1 vote