Danh mục bệnh

Hạnh phúc muộn màng của người đàn bà mắc bệnh lậu

Sau khi ly hôn cuộc sống của chị trở nên trầm lặng hơn, không còn cười như xưa và không còn tin tưởng vào những người đàn ông nữa. Nỗi đau của quá khứ như một vết hằn đã in sâu vào trong trái tim còn đang rỉ máu, chị vẫn luôn tự dằn vặt bản thân mình trong đau khổ.

Gần 30 tuổi chị mới lập gia đình, không phải vì chị xấu hay là ế chồng mà có lẽ vì quá đam mê và theo đuổi sự nghiệp mà chị đã bỏ quên đi quãng thời gian tuổi trẻ, bỏ qua tuổi thanh xuân của mình lao vào học và học. Hết 4 năm đại học ở Việt Nam chị lại tiếp tục đi du học thêm một vài năm nữa sau đó mới trở về Việt Nam công tác và sau đó kết hôn với một đồng nghiệp cùng cơ quan. Ai cũng tưởng rằng đây là một đôi tiên đồng ngọc nữ có thể sống hạnh phúc bên nhau trọn đời ai ngờ đâu chưa được đầy nửa năm gia đình đã bắt đầu lục đục.

Hạnh phúc muộn màng của người đàn bà mắc bệnh lậu

Hạnh phúc muộn màng của người đàn bà mắc bệnh lậu

Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh trong tình trạng đau khổ và tuyệt vọng vô cùng, chị tâm sự:

Từ sau khi trải qua một đêm tân hôn kinh hoàng, tôi thực sự cảm thấy sợ hãi khi phải trải qua một cuộc hôn nhân đáng sợ đến vậy, cái gì tôi cũng có thế mà duy chỉ có hạnh phúc gia đình là không. Cứ tưởng rằng anh yêu tôi như thế nào ai ngờ anh ta cũng chỉ vì tôi có địa vị và có khối tài sản khổng lồ mà anh ta đến với tôi và tôi cũng không ngờ rằng sau đêm động phòng được một tuần thì tôi có những biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới.

Cuộc sống gia đình bắt đầu lục đục từ khi ấy, người này đổ lỗi cho người kia, anh ta không ngừng lên tiếng đay nghiến tôi như thể tôi là người gây ra tất cả mọi chuyện trong khi tôi thề với trời đất rằng anh ta là người đầu tiên trong cuộc đời của tôi. Thế rồi anh ta liên tục đay nghiến tôi nói tôi là người đàn bà lăng loàn và không ngừng xỉ nhục tôi…

Thời gian đầu mới cưới tôi còn yên lặng thế nhưng cái gì cũng có mức độ của nó, đến khi lòng tự trọng của tôi không thể nào chấp nhận được hơn nữa bắt đầu vùng lên thì đồng nghĩa với cuộc hôn nhân này sẽ tan nát, thế nhưng tôi chấp nhận điều đó, thà để một thứ không đáng giá với mình ra đi chứ không nên giữ lại mà càng đau khổ hơn. Chúng tôi chia tay nhau và đường ai nấy đi, tất cả tài sản đều đứng tên tôi và do tôi làm ra thế nên anh ta cũng không được mang theo bất cứ thứ gì chỉ duy có chiếc xe máy là đứng tên anh ta thì tôi cũng không màng đến.

Chia tay anh tôi vẫn tiếp tục cuộc sống của mình nhưng có phần nặng nề hơn vì căn bệnh lậu đang dày vò mỗi ngày. Sau khi tìm hiểu và tham khảo rất nhiều thông tin tôi quyết định đi điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Khương Trung, ban đầu thì cũng hơi hoang mang thế nhưng sau hơn một tuần điều trị bệnh tình của tôi đã được khống chế hoàn toàn. Kết thúc liệu trình điều trị đầu tiên các dấu hiệu của bệnh lậu đã dần dần biến mất và sau gần một tháng điều trị liên tục thì tôi đã khỏi bệnh.

Hạnh phúc muộn màng của người đàn bà mắc bệnh lậu

Hạnh phúc muộn màng của người đàn bà mắc bệnh lậu

Tôi lại bắt đầu lao vào công việc như một con thiêu thân vậy, cuộc sống tự do tự tại khiến cho tôi cảm thấy được thoải mái thế nhưng nhiều lúc lại cũng không khỏi chạnh lòng vì nhìn thấy những đứa trẻ nô đùa, nhìn thấy những gia đình hạnh phúc. Tôi có tất cả mọi thứ chỉ duy có hạnh phúc gia đình là điều quá ư là xa xỉ đối với tôi.

Cuối cùng niềm hạnh phúc cũng mỉm cười với tôi khi mà có người đồng cảm và thấu hiểu cho hoàn cảnh của tôi lúc này, có người chịu bỏ qua tất cả quá khứ của tôi và ở bên tôi trọn đời đó chính là người chồng hiện tại của tôi. Chúng tôi kết hôn sau một năm tìm hiểu và có với nhau một thiên thần thật đáng yêu. Đến bây giờ ngồi và nghĩ lại quãng thời gian đầy sóng gió ấy tôi cứ tưởng rằng mình không thể nào có được cuộc sống hạnh phúc vì căn bệnh lậu và vì quá khứ đen tối ấy vậy là thật may mắn cuộc sống vẫn cho tôi một lối thoát.

Các bạn thân mến, nếu đã từng ở trong hoàn cảnh như tôi, nếu ai đang băn khoăn vì mình mắc bệnh lậu mà không biết phải chữa như thế nào, ai đang nghi ngờ mình có những dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới đừng ngại ngần mà hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post