Danh mục bệnh

Hình ảnh bệnh lậu ở miệng và cách điều trị hiệu quả

Bạn có thể tìm hiểu một số hình ảnh bệnh lậu ở miệng và cách điều trị hiệu quả trong bài viết dưới đây. Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có bài tổng hợp sau đây.

Bệnh lậu ở miệng và những hình ảnh

Bệnh lậu do vi khuẩn cầu lậu gây lên. Loại vi khuẩn này có khả năng xâm nhập vào cơ thể qua hoạt động quan hệ tình dục hoặc lây nhiễm qua những lớp niêm mạc mỏng. Lớp niêm mạc ở miệng là bộ phận dễ mắc phải căn bệnh này. Khi ấy hình thành nên bệnh lậu ở miệng.

Bệnh lậu ở miệng hình thành do vi rút xâm nhập trực tiếp qua lớp niêm mạc ở miệng. Bệnh lây lan qua hoạt động quan hệ bằng miệng với người bị bệnh, hôn hay sử dụng bàn chải đánh răng, khăn mặt chung với bệnh nhân cũng là nguyên nhân gây bệnh.

Biểu hiện bệnh lậu là hiện tượng họng và khoang miệng sưng đỏ, đau rát, hình thành những vết loét kèm có mủ, sưng hạch bạch huyết ở miệng. Bệnh lậu ở miệng rất nguy hiểm vì bệnh không chỉ gây ra những đau đớn khó chịu trong khoang miệng khi hình thành những chợt loét trong miệng mà đây còn là nguyên nhân gây ra các căn bệnh như: viêm amidan, ung thư vòm họng…

Có thể quan sát bệnh qua những hình ảnh bệnh lậu sau:

hinh-anh-benh-lau-o-mieng-va-cach-dieu-tri-hieu-qua01

hinh-anh-benh-lau-o-mieng-va-cach-dieu-tri-hieu-qua02

hinh-anh-benh-lau-o-mieng-va-cach-deu-tri-hieu-qua01

Cách điều trị bệnh lậu ở miệng

Tuy có thể điều trị bệnh dứt điểm nhưng việc điều trị bệnh lậu nói chung và bệnh lậu ở miệng nói riêng không dễ dàng. Để điều trị bệnh không thể thực hiện bằng các phương pháp thông thường. Để điều trị bệnh hiệu quả cần thực hiện bằng phương pháp DHA hiện đại. Phương pháp này thực hiện điều trị bệnh lậu bằng hai phương pháp, thực hiện điều trị các tế bào viêm nhiễm bằng phương pháp nhiệt điện trường kết hợp với điều trị nội khoa.

Với đặc điểm điều trị bệnh như trên, DHA có khả năng phá hoại các tế bào viêm nhiễm ở bên ngoài, kích thích tế bào mới phát triển. Phương pháp này có khả năng định tính, định lượng, định vị nên tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh một cách hiệu quả, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Phương pháp này có thể điều trị bệnh một cách dứtt điểm trong thời gian ngắn, không gây đau đớn, rất phù hợp với điều trị bệnh lậu ở miệng. Phương pháp DHA hiện đang được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng. Tại Việt Nam, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong số ít phòng khám thực hiện điều trị bằng phương pháp pháp này nên được đánh giá cao và trở thành cơ sở điều trị bệnh lậu uy tín.

Khi mắc bệnh lậu ở miệng, mọi người có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được đặt lịch điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Rate this post