Danh mục bệnh

Hoang mang vì bệnh lậu

Đau khổ và dằn vặt là những gì cô gái này đã phải trải qua. Vì gia đình vì những người thân yêu của mình mà cô đã phải hi sinh bản thân mình, hi sinh đời con gái của mình để giúp mẹ có thể qua khỏi cơn nguy kịch. 

Chúng tôi yêu nhau đã được hơn hai năm, anh và tôi cả hai đều là mối tình đầu của nhau, anh là con trai của một gia đình có truyền thống học tập và cũng khá gia giáo. Còn tôi thì là con gái cả của một gia đình thuần nông và có gia cảnh kém hơn anh. Thế nhưng không phải vì những điều ấy mà khiến cho chúng tôi phải chia tay. Sự thật là tôi bị mắc bệnh lậu sau một lần “bán thân” lấy một khoản tiền lớn để chữa trị bệnh cho mẹ, sau lần ấy tôi đã bị dằn vặt, đau khổ rất nhiều và cũng đã từng suy nghĩ về cái chết như một sự giải thoát. 

Khi ấy tôi 21 tuổi và cũng đang yêu anh được hơn hai năm rồi, cuộc sống đang yên ả đến thế mà một tai họa ập xuống gia đình tôi, mẹ tôi gặp phải một tai nạn trong lúc làm việc, ở trong tình trạng nguy kịch và cần phải được làm phẫu thuật sớm nếu không thì có nguy cơ không thể qua khỏi.

Hoang mang vì bệnh lậu

Hoang mang vì bệnh lậu

Trước hoàn cảnh ấy với một số tiền lớn như thế thì làm sao có thể xoay sở được trong chốc lát, bố tôi chạy vạy khắp nơi vay anh em họ hàng và những người thân quanh cũng không đủ. Là con cả trong gia đình nhìn mẹ vật vã đau đớn trên giường bệnh, cha thì hao mòn đi vì lo lắng cho mẹ, các em nhỏ thì quá bé không thể giúp được gì mà trong lòng tôi đau thắt lại, giá mà tôi có thể kiếm được nhiều tiền thì gia đình tôi đã không khổ như bây giờ.

Theo như lời bác sĩ nói trong vòng một tháng tới mẹ tôi phải được làm phẫu thuật nếu không cũng không chắc chuyện gì sẽ sảy ra nữa. Tôi chạy đôn chạy đáo khắp nơi đi tìm việc, cuối cùng được giới thiệu đến một quán karaoke để làm nhân viên dọn vệ sinh và bồi bàn. Lương ở đây cao thật mà lại nhàn hạ có ngày tôi kiếm được cả vài trăm nghìn cả tiền khách bo nữa. Thế rồi tôi lọt vào mắt xanh của một ông khách quen ở đây, ông ta tiếp cận và ngỏ ý muốn qua đêm với tôi, hứa sẽ cho tôi thật nhiều tiền và lo cho cuộc sống của cả gia đình tôi.

Ban đầu tôi từ chối vì thấy đó như một sự xỉ nhục nhưng sau đó nghĩ đến hoàn cảnh gia đình hiện tại đành ngậm ngùi đồng ý và qua đêm với ông ta. Thế là cái đời con gái của tôi đã không dành cho anh người tôi yêu mà lại bị một gã sở khanh già dùng tiền cướp mất. Sau lần ấy tôi được ông ta chu cấp cho rất nhiều tiền sau mỗi lần phục vụ và thế là chưa đầy 1 tháng tôi đã gom đủ số tiền chữa bệnh cho mẹ. Cả gia đình mừng rỡ và hạnh phúc trong khi tôi lại cảm thấy nhục nhã tràn chề.

Mọi chuyện không dừng lại ở đó, sau khi bị ông ta cướp mất đời con gái, một tuần sau tôi thấy mình có nhiều những triệu chứng khác lạ, ở cô bé cứ tiết ra những thứ dịch khác thường, mỗi lần đi tiểu thì thấy đau buốt, tôi lo lắng quá liền đi khám thì ngã ngửa khi bác sĩ chẩn đoán triệu chứng mà tôi gặp phải chính là dấu hiệu của bệnh lậu ở nữ giới. Tôi dường như chết đứng người vì biết mình đã bị lây bệnh từ chính gã đàn ông kia, tôi cứ ngỡ cuộc đời tôi sẽ thực sự chấm dứt từ đây.

Hoang mang vì bệnh lậu

Hoang mang vì bệnh lậu

Tôi trở về nhà trong tâm trạng hỗn loạn, tôi không dám đối mặt với anh, những tin nhắn rồi cuộc gọi của anh tôi đều không trả lời, tôi dấu mình trong tuyệt vọng. Tôi không nghĩ rằng sự dại dột và bồng bột của mình lúc ấy lại khiến cho tôi có kết cục như ngày hôm nay, thế nhưng trong hoàn cảnh ấy tôi không thể làm gì được nếu không có số tiền ấy thì mẹ tôi có thể ra đi vĩnh viễn.

Tôi băn khoăn và dằn vặt lắm, tôi có nên nói cho anh biết tất cả mọi chuyện và sau đó đi điều trị bệnh lậu ở nữ giới hay là tôi nên rời xa anh mãi mãi để anh đi tìm một hạnh phúc mới..? Cần lắm một lời khuyên chân thành… 

Trong cuộc sống này mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, và cũng có không ít nhưng người rơi vào hoàn cảnh éo le như bạn gái trong tâm sự ở trên. Thế nhưng dù có ở trong bất kì hoàn cảnh nào nếu bị mắc bệnh thì trước hết các bạn vẫn nên tiến hành chữa bệnh càng sớm càng tốt, đặc biệt hiện nay bệnh lậu hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm bằng DHA tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì thế, nếu có bất cứ vấn đề gì khó nói cần được tư vấn của các bác sĩ các bạn có thể liên hệ đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh để được tư vấn và trợ giúp.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288 

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 

Rate this post