Danh mục bệnh

Hướng dẫn cách chữa sùi mào gà tại nhà

Sùi mào gà là bệnh tế nhị thế nên nhiều người lựa chọn cách chữa sùi mào gà tại nhà để giữ bí mật, tránh để người khác phát hiện chê cười. Có rất nhiều bài thuốc được áp dụng để chữa sùi mào gà tại nhà cũng có người dùng cả thuốc Tây bôi để chữa bệnh.

Chữa sùi mào gà tại nhà có nên hay không, những bài thuốc chữa bệnh có an toàn hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cụ thể nhất.

Chữa bệnh sùi mào gà tại nhà

Từ xa xưa mọi người đã biết cách vận dụng rất nhiều bài thuốc, cách chữa sùi mào gà tại nhà bằng những nguyên liệu có sẵn trong cuộc sống hằng ngày có thể chuẩn bị rất đơn giản.

Điển hình nhất là:

Dùng vỏ chuối: sau mỗi lần ăn chuối vỏ chuối sẽ trở thành rác bỏ đi hoặc để làm thức ăn cho một số con vật trong gia đình nhưng đối với những người mắc sùi mào gà thì vỏ chuối lại là một nguyên liệu quan trọng để chữa bệnh.

chua-benh-sui-mao-ga-tai-nha

Hướng dẫn cách chữa sùi mào gà tại nhà

Mọi người thường lấy vỏ chuối sạch đem chà trực tiếp lên những nốt sùi mỗi ngày sau đó đắp vỏ chuối lên một lúc rồi vệ sinh lại sạch sẽ, họ thường thực hiện bài thuốc này liên tục trong rất nhiều ngày đến vài tuần.

Cây thầu dầu: cũng làm tương tự như với vỏ chuối bằng cây thầu dầu bạn sẽ cảm nhận thấy hiệu quả thực tế.

Khoai tây: đây không chỉ là thực phẩm quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày mà khoai tây còn được dùng để trị sùi mào gà nhiều người sử dụng. Lấy khoai tây tươi cắt lát và đắp trực tiếp lên vết thương.

Bôi dấm táo vào mụn sùi qua đêm: đấm táo có tính axit rất mạnh thế nên nó sẽ gây ra những cảm giác đau sót khó chịu cho người bệnh thế nên cần có tính kiên trì và nỗ lực lớn…

Trên đây là một số cách điều trị sùi mào gà tại nhà được lưu truyền và ứng dụng từ người này qua người khác. Tuy nhiên, trên thực tế nếu đi sâu và phân tích thì đây đều là những cách điều trị bệnh chưa được công nhận và hiệu quả của nó cũng không hề như những lời truyền miệng. Rất hiếm có trường hợp áp dụng điều trị bệnh thành công nhờ các phương pháp này.

Nhiều người áp dụng điều trị bừa bãi không khoa học còn có thể mắc sai lầm dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng chứ chưa nhắc đến hiệu quả.

chua-benh-sui-mao-ga-tai-nha-don-gian

Hướng dẫn cách chữa sùi mào gà tại nhà

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn

Sùi mào gà là bệnh nguy hiểm lại khó điều trị thế nên mọi người không nên chủ quan chỉ áp dụng các cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà mà hãy mạnh dạn liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh cơ sở y tế có chuyên khoa về bệnh xã hội với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn.

Các bác sĩ chuyên khoa về bệnh xã hội tại phòng khám Bảo Anh cho biết: điều trị sùi mào gà thực sự không đơn giản như mọi người nghĩ, mọi người có thể áp dụng nhiều hình thức chữa trị khác nhau nhưng nếu như không phù hợp thì cũng sẽ không có hiệu quả.

Hiện nay, ALA-PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất được áp dụng cho tất cả các đối tượng ở tất cả các tình trạng bệnh khác nhau, vượt trội hơn hẳn so với cách điều trị bệnh truyền thống vì thế mọi người hãy mạnh dạn đến cơ sở y tế để tìm hiểu và được điều trị bằng phương pháp này nhé.

Mọi thắc mắc về chữa sùi mào gà tại nhà và phương pháp chữa bệnh mới nhất mọi người có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

Hướng dẫn cách chữa sùi mào gà tại nhà
5 (100%) 1 vote