Danh mục bệnh

Hướng dẫn cách điều trị bệnh lậu

Cách điều trị bệnh lậu như thế nào và cách nào sẽ là hiệu quả nhất luôn là mối bận tâm và băn khoăn của người bệnh, có nhiều người còn bị stress vì vấn đề này. Bởi hiện nay, có nhiều cách có thể chữa bệnh lậu nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả và an toàn. Hiểu được điều đó nên trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã hướng dẫn cụ thể cách điều trị bệnh, để các bạn có thể hiểu và tham khảo.

Hiện nay, tỷ lệ những người bị bệnh lậu ngày càng gia tăng nhanh chóng, vì vậy cách điều trị bệnh lậu nói chung và cách điều trị bệnh lậu ở nam giới nói riêng luôn là một trong những chủ đề nóng được theo dõi và chú ý.

Bệnh lậu được điều trị bằng phương pháp nào?

huong-dan-cach-dieu-tri-benh-lau-compressed

Bệnh lậu được điều trị bằng phương pháp nào?

Theo bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa về bệnh xã hội cho biết, bệnh lậu được điều trị bằng phương pháp nào thì còn phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh và sức khỏe của người bệnh, hay điều đó còn tùy thuộc vào từng cơ sở y tế khám chữa bệnh.

Nếu bệnh lậu ở mức độ nhẹ, tức là các dấu hiệu bệnh lậu ở nữ và nam giới mới chỉ bắt đầu, như vậy, bệnh có thể điều trị bằng thuốc, đó thường là các thuốc uống và thuốc tiêm. Tuy nhiên, các thuốc này thường chỉ có tác dụng khống chế, ngăn chặn không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ rất khó chữa khỏi bệnh dứt điểm. Vì vậy, người bệnh tuyệt đối không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định cụ thể của bác sỹ.

Và trong số các cách điều trị bệnh lậu hiện nay thì nổi trội nhất là phương pháp nhiệt điện trường, hay còn gọi là DHA, là phương pháp mới nhất về điều trị bệnh lậu, đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Vì dưới sự tác động của các dòng điện có tần số cao, các vi khuẩn gây bệnh sẽ bị tiêu diệt một cách triệt để và chính xác nhất mà không làm ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Hơn nữa, phương pháp này không cần mổ hay soi điện nên người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì cũng như các bộ phận của cơ thể được bảo vệ tuyệt đối. Nhất là, với phương pháp này, nó còn có thể giúp cho cơ thể có sức đề kháng tốt hơn trước , ngăn chặn được sự bùng phát trở lại của các vi khuẩn nên gần như bệnh sẽ không có cơ hội tái phát trở lại.

Hướng dẫn những lưu ý khi điều trị bệnh lậu      

huong-dan-cach-dieu-tri-benh-lau-1-compressed

Lưu ý khi điều trị bệnh lậu là tránh sử dụng rượu bia

                                                       

Để có thể giúp cho quá trình điều trị bệnh lậu đạt hiệu quả cao và nhanh chóng, khi điều trị bệnh, các bạn cần phải chú ý đến những điều sau đây:

– Không quan hệ tình dục, nếu quan hệ sẽ khiến cho các thuốc bị giảm mất tác dụng.

– Không uống rượu bia hay sử dụng các chất kích thích.

– Tránh ăn những thức ăn cay nóng hay chứa nhiều dầu mỡ.

–  Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cho cơ thể phục hồi nhanh hơn.

– Sử dụng thuốc đúng liều lượng và tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ.

– Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục.

Trên đây là những hướng dẫn và tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách điều trị bệnh lậu, nếu bạn nào có băn khoăn hay thắc mắc, có  thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288, hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ tư vấn cụ thể và miễn phí cho nhé.

 

Rate this post