Danh mục bệnh

Khám phụ khoa ra bệnh lậu

Khám phụ khoa ra bệnh lậu đây là một câu truyện hi hữu mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chứng kiến cách đây một năm.

Khám phụ khoa ra bệnh lậu

Câu chuyện nói về một cô gái trẻ khi ấy vẫn còn đang là sinh viên, sau khi cô điều trị khỏi bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cô khẩn thiết mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình để cho tất cả mọi người biết, cô không sợ phải nhận những lời quở trách của mọi người ngược lại cô mong nhận được sự đồng cảm và hi vọng câu chuyện của cô sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai cùng hoàn cảnh như cô.

Khám phụ khoa ra bệnh lậu

Khám phụ khoa ra bệnh lậu

Tôi là Hạ Vy, hiện tôi đã tốt nghiệp đại học và đang đi làm trong một công ty truyền thông ở Hà Nội. Đến thời điểm hiện tại ngồi và suy nghĩ về những chuyện đã qua tôi mới thấy những khoảng thời gian ấy thật đáng quý biết bao nhiêu, khoảng thời gian ấy đã giúp tôi được sống tốt hơn và thấy yêu cuộc sống hơn.

Khám phụ khoa định kì mà chị em nào cũng duy trì mỗi tháng và tôi cũng vậy, tôi cũng đăng kí khám phụ khoa định kì ở phòng khám đa khoa Bảo Anh ngay gần khu trọ của mình. Mọi chuyện hằng ngày diễn ra rất yên bình cho đến một ngày tôi thấy mình bị ngứa rát nhiều ở cô bé, khí hư ra nhiều và bụng dưới lại đau âm ỉ tôi nghi ngờ mình bị mắc bệnh phụ khoa và đi khám sớm hơn với dự định hàng tháng. Không ngờ sau khi thăm khám kiểm tra cho tôi xong thì các bác sĩ yêu cầu tôi làm xét nghiệm vì nghi ngờ các dấu hiệu của tôi đăng gặp phải là dấu hiệu cảu bệnh lậu, tôi theo các chị y tá đến phòng xét nghiệm sau khoảng một lúc chờ đợi thì tôi nhận được kết quả xét nghiệm có dương tính với bệnh lậu, tôi vừa bất ngờ lại vừa hoang mang không hiểu nổi lý do tại sao. Các bác sĩ có khuyên tôi nên tiến hành điều trị ngay khi bệnh chưa nặng nhưng tôi chưa quyết định và hẹn sẽ quay trở lại vào ngày hôm sau.

Sau khi về nhà cả buổi hôm ấy hình ảnh dương tính với bệnh lậu đã bao lấy hoàn toàn tâm trí của tôi, tôi suy nghĩ rất nhiều, suy nghĩ xem tại sao mình có thể mắc bệnh được và cuối cùng thì tôi cũng nhớ ra có một lần tôi được mời đi dự sinh nhật của một bạn cùng lớp chúng tôi uống rất nhiều và sáng hôm sau tỉnh dậy thì thấy mình đang ở trong nhà nghỉ có lẽ chính cái lần ấy tôi đã bị làm hại mà không hề hay biết.

Cuối cùng thì trời cũng sáng sau một đêm tôi thức trắng và suy nghĩ. Tôi quyết định sẽ đi điều trị bệnh ngay để không lây truyền bệnh cho những người xung quanh mình.

Điều trị bệnh lậu ở nữ giới

Quay trở lại phòng khám đa khoa Bảo Anh các bác sĩ cho tôi biết điều trị bệnh lậu ở nữ giới không khó, chỉ cần bệnh nhân phối hợp và kiên trì với những gì mà các bác sĩ chỉ định. Tôi được các bác sĩ chỉ định dùng phương pháp DHA để điều trị bệnh. Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu kết hợp giữa điều trị  nội khoa và điều trị ngoại khoa.

Khám phụ khoa ra bệnh lậu

Khám phụ khoa ra bệnh lậu

Sử dụng các loại thuốc uống hằng ngày bên cạnh đó sẽ áp dụng điều trị ngoại khoa bằng DHA, sử dụng nhiệt điện trường tần số cao để tiêu diệt vi khuẩn triệt để. Sau một khoảng thời gian ngắn điều trị, được các bác sĩ động viên và giúp đỡ tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Hiện tại tôi đã có người yêu, tôi cũng đã kể tất cả quá khứ của mình cho anh nhưng anh không hề trách tôi ngược lại rất khâm phục và yêu tôi nhiều hơn. Tôi rất hạnh phúc vì điều đó, anh như một viên kim cương vô giá mà ông trời ban tặng cho tôi.

Khép lại những dòng tâm sự của Hạ Vy, hi vọng với những dòng tâm sự này những ai đang trong hoàn cảnh như Hạ Vy hãy mau chóng đi chữa bệnh ngay bởi lẽ bệnh lậu ở nữ giới hiện nay có thể điều trị khỏi hoàn toàn không tái phát.

Mọi băn khoăn về bệnh lậu có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo ba hình thức sau đây:

1. Chát online trực tuyến với các chuyên gia.

2. Gọi điện đến đường dây nóng 02438288288.

3. Đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post