Danh mục bệnh

Khám và điều trị bệnh lậu ở đâu?

Bệnh lậu không còn là căn bệnh xa lạ. Đây là một căn bệnh xã hội nguy hiểm bởi bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là với bệnh lậu mãn tính có thể gây vô sinh và hàng loạt các bệnh khác nếu không được điều trị hiệu quả. Do đó, việc điều trị bệnh là điều cần thiết và cần tiến hành nhanh chóng.

Tuy nhiên, do bệnh diễn biến nhanh và nguy hiểm nên việc khám và điều trị bệnh không hề đơn giản. Không phải cơ sở y tế nào cũng có thể điều trị bệnh lậu một cách hiệu quả. Do đó, một trong những thắc mắc mà nhiều người băn khoăn đó là nên khám và chữa bệnh lậu ở đâu?

kham-va-dieu-tri-benh-lau-o-dau-1

Khám và điều trị bệnh lậu ở đâu?

Để có câu trả lời cho vấn đề trên mọi người có thể tham khảo bằng bài viết sau:

Nên khám và điều trị bệnh lậu ở đâu?

Khi được đặt câu hỏi: bệnh lậu khám ở đâu và tiến hành điều trị tại cơ sở nào, chị Huyền Anh (34 tuổi, nội trợ) có chia sẻ: “Tôi đã mắc bệnh lậu một lần do lây từ chồng. Cũng may là hai vợ chồng đã được điều trị dứt điểm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ban đầu tôi không nghĩ là bệnh của mình có thề điều trị được vì đây là căn bệnh nguy hiểm. Thật may tôi đã được bạn giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây các bác sỹ gỏi rất tận tình cùng phương pháp điều bệnh hiện đại nên vợ chồng tôi đã thoát khỏi căn bệnh này. Khi tôi đến khám và điều trị tại đây tôi thất rất đông bệnh nhân đến điều trị bệnh. Như vậy chứng tỏ đây thực sự là căn bệnh phổ biến và phòng khám chính là một địa chỉ uy tín về khám và điều trị bệnh lậu nên rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.”

Không chỉ chị Huyền Anh mà còn rất nhiều bệnh nhân đã điều trị bệnh lậu đều nhận xét phòng khám đa khoa Bảo Anh là một cơ sở uy tín và điều trị bệnh lậu hiệu quả bậc nhất tại Hà Nội.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một phòng khám đa khoa, trong đó khám và điều trị các bệnh xã hội là một thế mạnh của phòng khám. Phòng khám nằm tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, gần ngay Ngã Tử Sở nên rất thuận tiện giao thông. Phòng khám từ lâu đã được biết đến là cơ sở khám và điều trị bệnh lậu nói riêng và là trung tâm chăm sóc sức khỏe được nhiều người tin tưởng.

Vậy tại sao phòng khám đa khoa Bảo Anh lại nhân được sự tin tưởng như vậy?

Khám và điều trị bệnh lậu ở đâu?

Khám và điều trị bệnh lậu ở đâu?

phòng khám đa khoa Bảo Anh –  cơ sở khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả

Nếu nhìn tổng quát, phòng khám đa khoa Bảo Anh có đầy đủ cơ sở vật chất, hạ tầng cùng các trang thiết bị máy móc, dụng cụ y tế, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến đủ để thực khám và điều trị bệnh hiệu quả. Không chỉ vậy, phòng khám còn sở hữu đội ngũ y, bác sỹ chuyên khoa giỏi, chuyên môn sâu và có nhiều kinh nghiệm. Đây sẽ là yếu tố quyết định đến hiệu quả khám và điều trị bệnh.

Xét về điều trị bệnh lậu, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong số ít phòng khám tại Hà Nội sở hữu và áp dụng thành công phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp DHA, hiện nay phương pháp này đang được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng.

DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu kết hợp quá trình điều trị bằng kỹ thuật nhiệt điện trường kết hợp với điều trị bằng thuốc từ bên trong giúp điều trị bệnh từ trong ra ngoài. Kỹ thuật nhiệt điện trường với tần số dòng điện cao tần có thể loại bỏ hoàn toàn các tế bào nhiễm khuẩn, tế bào bị tổn thương và tiêu diệt vi khuẩn từ bên ngoài. Qúa trình thực hiện diễn ra an toàn, không đau, không xâm lấn. Bên cạnh đó, bệnh nhân được thực hiện điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng giúp tiêu diệt vi khuẩn bên trong cơ thể và nâng cao sức đề kháng. Với đặc điểm chữa bệnh như thế, DHA có thể điều trị bệnh dứt điểm không tái phát. Những ưu điểm mà phương pháp này có được không phải phương pháp nào cũng có được.

Chính nhờ vậy, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã trở thành cơ sở điều trị bệnh lậu tốt nhất hiện nay. Nếu muốn điều trị bệnh lậu tại đây, bệnh nhân có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Để được hưởng nhiều hỗ trợ, bệnh nhân nên liên hệ đặt lịch trước theo số máy 02438 288 288.

Rate this post