Danh mục bệnh

Khi nào nên khám và điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm, bệnh không chỉ khiến bệnh nhân đau đớn, khó chịu mà còn biến chứng nhiều bệnh nguy hiểm và thậm chí gây ra vô sinh. Do đó, phòng bệnh, khám và điều trị bệnh là điều cần thiết. Để phòng bệnh, cần thực hiện quan hệ tình dục lành mạnh, an toàn, hạn chế tiếp xúc thân mật với bệnh nhân bị lậu và sử dụng riêng đồ cá nhân.

Một vấn đề đặt ra là khi nào nên khám và điều trị bệnh lậu? Khám và điều trị bệnh tại đâu?

Khi nào nên khám và điều trị bệnh lậu?

Khi nào nên khám và điều trị bệnh lậu

Khi nào nên khám và điều trị bệnh lậu

Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, việc khám bệnh sớm có ý nghĩa quan trọng. Điều đó không chỉ giúp phát hiện bệnh sớm, điều trị bệnh dễ dàng, hạn chế các biến chứng của bệnh mà còn hạn chế khả năng bệnh lây lan sang những người thân xung quanh.

Mọi người nên thực hiện khám và điều trị bệnh sớm trong những trường hợp sau:

– Phát hiện các triệu chứng bị lậu. Đó là hiện tượng tiểu buốt, tiểu rát, tiểu đau đớn, tiểu ra mủ hay máu. Bên cạnh đó, bệnh ở nữ giới còn là hiện tượng vùng kín đau rát, bị viêm nhiễm nặng, tiết dịch nhiều, niệu đạo sưng đỏ không thể quan hệ. Dấu hiệu bệnh lậu ở nam thì có hiện tượng lỗ niệu đạo sưng đỏ, phù nề, đầu dương vật chảy mủ vào buổi sáng…

Ngay khi phát hiện các biểu hiện này, bệnh nhân nên nhanh chóng thăm khám. Tuyệt đối không được chủ quan để bệnh phát triển. Bệnh lậu có đặc điểm và phát triển nhanh thành mãn tính đó đó bệnh nhân không được chần chừ khi mắc phải căn bệnh này.

– Nghi ngờ bị lây nhiễm bệnh do quan hệ tình dục với đối tượng dễ mắc bệnh có đời sống tình dục không an toàn, quan hệ với bệnh nhân bị lậu, sử dụng chung đồ cá nhân với người bệnh.

– Cũng nên thăm khám thường xuyên để kiểm soát nguy cơ bị bệnh.

– Khi thăm khám nên thực hiện đối với cả bạn tình.

– Khi phát hiện ra bệnh cần tiến hành điều trị ngay.

Ngoài việc thăm khám, điều trị sớm, để có kết quả cao chị em nên sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu tại đâu?

Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu tại đâu?

Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu tại đâu?

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế có khả năng khám và điều trị bệnh lậu. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín, thực hiện khám và điều trị bệnh một cách an toàn bởi bệnh lậu không phải căn bệnh dễ điều trị.

Một cơ sở mà bệnh nhân có thể tin tưởng đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại phòng khám có đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ quá trình thăm khám, đội ngũ bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm, thái độ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bệnh nhân được tiến hành khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Đặc biệt, phòng khám đa khoa Bảo Anh không điều trị bệnh bằng phương pháp truyền thống ít hiệu quả mà tiến hành điều trị bằng phương pháp DHA hiện đại. Phương pháp này chính là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay và được nhiều nước trên thế giới lựa chọn.

Phương pháp DHA kết hợp điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nhiệt điện trường để loại bỏ tế bào nhiễm bệnh từ bên ngoài cùng điều trị nội khoa bằng thuốc. Với đặc điểm điều trị như vậy, bệnh lậu được loại bỏ hoàn toàn, dứt điểm, không đau, không biến chứng.

Chính nhờ phương pháp DHA cùng tính hiệu quả của nó mà phòng khám đa khoa Bảo Anh ngày càng được nhiều bệnh nhân uy tín.

Khi muốn thực hiện khám và điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh nhân vui lòng liên hệ đến số 02438 288 288 để đặt lịch trước. Hi vọng sau bài viết này, bệnh nhân đã biết khi nào nên khám và điều trị lậu.

Rate this post