Danh mục bệnh

Khi nào nên xét nghiệm bệnh lậu?

Khi nào nên xét nghiệm bệnh lậu và nên thực hiện ở đâu? Đây là câu hỏi mà hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây. Để giúp mọi người có câu trả lời cho vấn đề này, các bác sỹ của phòng khám có phần phân tích sau.

Khi nào nên xét nghiệm bệnh lậu?

Khi nào nên xét nghiệm bệnh lậu?

Khi nào nên xét nghiệm bệnh lậu?

Các bác sỹ chuyên khoa cho biết, bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm. Bệnh có khả năng phát triển nhanh và nhanh chóng ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, bác sỹ yêu cầu cần phát hiện bệnh sớm và tiến hành điều trị bệnh kịp thời. Để xác định bệnh một cách chính xác thì cần thực hiện xét nghiệm bệnh lậu. Bạn nên thực hiện xét nghiệm bệnh lậu trong những trường hợp sau:

– Có triệu chứng lậu: tiểu buốt, tiểu rát, tiểu rắt, tiểu ra mủ, ra máu, hiện tượng đau buốt, nóng rát khi đi tiểu. Ngoài ra, vùng niệu đạo bị sưng đỏ, phù nề. Ở nam giới có hiện tượng chảy mủ ở đầu dương vật, ở nữ giới thì kèm theo tình trạng viêm nhiễm phụ khoa nặng. Bệnh nhân đau đớn khó chịu.

Ngay khi phát hiện các biểu hiện trên cần nhanh chóng đi xét nghiệm bệnh lậu ngay. Tuyệt đối không được chậm chễ vì bệnh phát triển rất nhanh, tránh tình trạng để bệnh phát triển thành mãn tính.

– Phát hiện bạn tình mắc bệnh lậu cũng cần nhanh chóng thăm khám ngay cho dù khi quan hệ có sử dụng bao cao su hay chỉ quan hệ bằng miệng, hậu môn.

– Vì lý do nào đó mà có nghi ngờ bản thân bị bệnh lậu.

– Đã sử dụng chung đồ cá nhân hay các dụng cụ tình dục với bệnh nhân bị lậu.

– Nên thăm khám sức khỏe định kỳ.

Việc xét nghiệm bệnh lậu rất quan trọng. Trong trường hợp bạn mắc bệnh có thể xác định chính xác tình trạng bệnh và được bác sỹ chỉ định phác đồ điều trị hiệu quả, đồng thời tránh được tình trạng tự ý sử dụng thuốc hay điều trị sai bệnh. Với trường hợp không có bệnh thì việc xét nghiệm và thăm khám cũng giúp bạn yên tâm hơn.

Nên xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?

Khi nào nên xét nghiệm bệnh lậu?

Cơ sở xét nghiệm bệnh lậu uy tín

Trên địa bàn thủ đô Hà Nội có khá nhiều cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm bệnh lậu. Trong đó có một cơ sở đã nhận được khá nhiều sự tin tưởng và giới thiệu của bệnh nhân đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây, có đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình xét nghiệm nên đảm bảo có kết quả chính xác, nhanh chóng.

Không chỉ vậy, phòng khám có chế độ chăm sóc bệnh nhân tốt. Bệnh nhân đến đây không phải chờ đợi mà có thể tiến hành khám và xét nghiệm ngay nên không mất thời gian. Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính, cả những ngày nghỉ lễ, tết, thứ bảy, chủ nhật nên tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân thuận lợi.

Ngoài có thể đảm bảo đem lại kết quả xét nghiệm nhanh, chính xác và khiến bệnh nhân luôn thoải mái trong quá trình thăm khám thì phòng khám đa khoa Bảo Anh còn là cơ sở điều trị bệnh lậu hiệu quả bậc nhất tại thủ đô. Tại đây sở hữu phương pháp DHA hiện đại, là phương pháp hiệu quả nhất trong điều trị bệnh lậu. Bệnh nhân điều trị bệnh tại đây luôn được điều trị dứt điểm, không tái phát trong thời gian nhanh nhất.

Chính vì vậy, khi thực hiện xét nghiệm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh nhân đồng thời sẽ được điều trị hiệu quả. Chi phí khám và điều trị hợp lý cũng là một điểm cộng giúp của phòng khám.

Khi có nhu cầu xét nghiệm bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được đăng kí lịch khám. Khi có bất cứ thắc mắc nào khác về bệnh lậu cũng có thể được bác sỹ chuyên khoa giải đáp khi gọi tới đường dây nóng trên.

Rate this post