Danh mục bệnh

Không thể có con vì mắc bệnh lậu mãn tính

Không thể có con vì mắc bệnh lậu mãn tính, các bạn có tin vào điều ấy không? Chắc hẳn nhiều người tin và cũng có nhiều người không tin vào điều này. Và câu chuyện sau đây sẽ là minh chứng sáng giá nhất cho những băn khoăn trái chiều về bệnh lậu và vô sinh.

“Đã một năm kể từ khi lấy chồng tôi không hề có tin vui, tôi cũng chẳng hiểu sao có lẽ là số hiếm muộn con nên thế. Tôi và chồng cứ luôn tự nhủ như vậy thế nên cứ cố gắng đợi. Thế rồi lần ấy một người bạn của tôi ở Hà Nội giới thiệu cho tôi đến khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh vì nghe nói nhiều chị em gặp các vấn đề ở cơ quan sinh sản sau khi được điều trị tại phòng khám khỏi bệnh và có con. Ban đầu còn chần chừ vì nghĩ rằng mình không sao nhưng chồng khuyên rồi bạn bè cũng khuyên tôi quyết định đi khám.

Không thể có con vì mắc bệnh lậu mãn tính

Không thể có con vì mắc bệnh lậu mãn tính

Thật bất ngờ sau khi được làm xong tất cả các xét nghiệm và kiểm tra lâm sàng các bác sĩ chẩn đoán rằng tôi bị mắc bệnh lậu mãn tính và vì những dấu hiệu của bệnh lậu mãn tính thường rất mờ nhạt âm thầm và khó phát hiện thế nên chị em thường bỏ qua và nghĩ là mình không sao.

Những gì mà bác sĩ nói làm tôi chết lặng người. Đau đớn hơn nữa là bác sĩ nói với tình trạng của tôi bây giờ thì chữa khỏi bệnh lậu là một kì tích chứ tôi đã hoàn toàn hết hi vọng vì bệnh lậu đã biến chứng khiến cho tôi bị vô sinh mãi mãi. Được làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao trong cuộc đời người phụ nữ ấy vậy mà giờ đây cái niềm hạnh phúc ấy lại không thể tìm đến tôi được nữa rồi. Biết trách ai đây, biết trách ai đây khi mà cái mối tình không rủ cũng đến ấy lại đến vào phút chót và lây bệnh cho tôi thế này, trước khi lễ cưới diễn ra một tuần tôi có qua lại với người yêu cũ vì anh nói muốn tặng cho tôi món quà cưới ý nghĩa nhất nào ngờ món quà ý nghĩa ấy lại cay đắng như thế này. Có lẽ là chồng tôi cũng đang mắc bệnh rồi mà không hề hay biết, một thời gian tôi cũng thấy anh kêu bị đi tiểu buốt, và gần đây còn có hiện tượng sưng viêm ở dương vật nhưng cũng chủ quan không đi khám.

Tôi nhớ không nhầm thì sau khi có quan hệ với người yêu cũ tôi cũng có những biểu hiện hơi khác lạ nhưng vì quá lo lắng cho đám cưới mà tôi cũng dần quên mất. Kể ra thì bác sĩ mới nói rằng đó chính là những biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới, lúc ấy là giai đoạn đầu tiên của bệnh thế nên các triệu chứng có phần dễ nhận biết hơn vậy mà tôi không hề quan tâm để thành mãn tính. Các bác sĩ cho biết: bệnh lậu khi chuyển sang giai đoạn mãn tính thì các triệu chứng gần như là không thể nhận biết được thế nên suốt một năm qua tôi sống chung với bệnh mà cũng không hề hay biết.

Trở về nhà tôi quyết định thú thật tất cả mọi chuyện với chồng, tôi sẽ chấp nhận tất cả mọi việc xấu nhất sảy đến, tôi chấp nhận rời xa anh mãi mãi để anh đi tìm hạnh phúc mới. Và cái thời khắc ấy cũng đến, tối hôm ấy khi chuẩn bị đi ngủ tôi đã nói tất cả với chồng vừa nói tôi vừa khóc như mưa. Mặt anh tái nhợt đi khi nghe những gì thốt ra từ miệng của tôi, anh vẫn im lặng không nói gì.

Không thể có con vì mắc bệnh lậu mãn tính

Không thể có con vì mắc bệnh lậu mãn tính

Một ngày, hai ngày rồi ba ngày đúng đến ngày thứ tư anh mới chịu mở lời với tôi. Thật sự không có gì hạnh phúc hơn khi có được một người chồng tốt trong cuộc sống này. Tôi cứ nghĩ rằng anh sẽ phải đay nghiến và mắng tôi rồi ruồng bỏ tôi nhưng ngược lại anh lại ôm tôi vào lòng và an ủi tôi, anh sẽ bỏ qua tất cả quá khứ của tôi và cũng tôi đi điều trị bệnh lậu và sống hạnh phúc lại từ đầu.

Và thế là sau gần 1 tháng điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ chữa bệnh mà bạn tôi giới thiệu đến chúng tôi đã khỏi bệnh. Hiện giờ, chúng tôi đã nhận nuôi một đứa con và rất vui và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình…”

Các bạn thân mến, bệnh lậu khó phát hiện nếu như đã để thành mãn tính và chúng cũng có nguy cơ biến chứng khiến cho cả nam giới và nữ giới bị vô sinh vĩnh viễn. Thế nên các bạn cần cung cấp cho mình những kiến thức nhất định về bệnh, khi có dấu hiệu nghi ngờ thì phải nhanh chóng đi khám và điều trị ngay. Liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo đường dây nóng 02438288288 hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post