Danh mục bệnh

Kinh nghiệm về điều trị bệnh lậu ở nam giới

Bạn Trần Hà, ở Đông Anh, Hà Nội, người đã từng phải rất khổ sở vì những đau đớn khó chịu mà bệnh lậu gây ra. Nhất là bạn đã phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để chữa bệnh mà bệnh vẫn không khỏi được, chỉ đến khi đi khám và điều trị bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, bạn Hà mới có thể chấm dứt được những chuỗi ngày khổ sở đó.

Thực ra, không riêng bạn Hà mà còn có rất nhiều người bệnh khác cũng có chung tình cảnh như vậy, bởi hiện nay, tình trạng thuốc kháng bệnh lậu ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

kinh-nghiem-ve-dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioi-compressed

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Bạn Hà từng chia sẻ: Khi biết mình bị bệnh lậu, tôi đã rất choáng váng vì không nghĩ chỉ mới một lần “ thả rông” khi quan hệ với gái làng chơi mà tôi đã bị bệnh ngay được. Lúc đó, tôi có đi khám và chữa bệnh ở một phòng khám tư cũng được cho là có tiếng ở Hà Nội. Các bác sỹ ở đó đã chỉ định cho tôi dùng thuốc để điều trị, bao gồm có thuốc uống và tiêm. Tôi đã điều trị ở đó 1 tuần, các triệu chứng bệnh có giảm đi chứ không khỏi hẳn. Vì chỉ sau đó khoảng 2 tuần, tôi lại thấy bệnh tái phát trở lại.

Vì  thế, tôi lại đi khám và chữa bệnh ở nơi khác, nhưng ở đây tôi vẫn chỉ được điều trị bệnh bằng thuốc, tôi có hỏi bác sỹ có phương pháp chữa bệnh nào khác không. Bác sỹ nói rằng không và giải thích với tôi rằng, cách điều trị bệnh lậu phổ biến nhất vẫn là dùng thuốc kháng sinh để khống chế vi khuẩn nên rất khó để chữa khỏi bệnh triệt để được.

Nghe vậy, tôi rất chán nản, điều đó cho biết, có thể tôi sẽ phải sống bệnh suốt đời, sẽ khó mà có con được, thậm chí sau này rất có thể tôi còn làm lây truyền bệnh sang cho vợ. Suốt một thời gian, tôi gần như rơi vào trạng thái trầm cảm không biết phải làm sao, tiếp tục chữa bệnh hay mặc kệ. Vì tôi nghĩ có chữa như thế nào thì bệnh cũng không khỏi.

Cách chữa bệnh lậu bằng DHA

kinh-nghiem-ve-dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioi-1-compressed

Cách chữa bệnh lậu bằng DHA

Tôi còn được vài người bạn mách cho cách chữa bệnh bằng thuốc đông y và thuốc nam nhưng tất cả đều không có tác dụng. Nhưng may sao, một hôm, lúc vô tình lướt facebook, tôi thấy có một bạn chia sẻ về chương trình khám bệnh ưu đãi của phòng khám đa khoa Bảo Anh trong đó có giới thiệu về cách điều trị bệnh lậu ở nam giới một cách nhanh chóng và dứt điểm bằng  phương pháp DHA.

Tôi có đi chữa bệnh ở nhiều nơi nhưng chưa thấy chỗ nào có phương pháp này nên khi đọc được những dòng thông tin đó, tôi đã rất vui sướng, chỉ mong trời sáng nhanh để có thể đến đó khám và chữa bệnh ngay.

Ngay hôm sau, đúng giờ phòng khám mở cửa, tôi đã có mặt ở đấy, tuy nhiên, tôi vẫn phải chờ đợi 1 lúc vì 8 giờ các bác sỹ mới làm việc. Trong lúc chờ, tôi còn được biết còn có anh ở tận Nghệ An cũng bị bệnh lậu và cũng đã chữa bệnh ở nhiều nơi  nhưng không khỏi nên hôm nay đã đến đây chữa bệnh xem sao.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi được các bác sỹ chỉ định bằng phương pháp DHA, đúng với phương pháp tôi đọc được trên quảng cáo. Tôi được biết đây là phương pháp mới về điều trị bệnh lậu, mới chỉ được sử dụng ở một số ít phòng khám, trong đó có phòng khám đa khoa Bảo Anh này.

Với phương pháp này tôi không phải chịu bất kỳ đau đớn gì. Bác sỹ giải thích với tôi rằng, có điều đó là do nguyên lý hoạt động của nó là dựa trên sự tác động của các dòng điện có tần số cao nên nó sẽ có thể xác định chính xác từng vị trí của các vi khuẩn gây bệnh mà không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác.

Không chỉ vậy, phương pháp này còn có thể giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng hơn trước nên nó sẽ ngăn chặn triệt để khả năng tái phát của các vi khuẩn gây bệnh. Tôi đã điều trị bệnh được 9 tháng nhưng chưa thấy tái phát lần nào.

Phương pháp DHA này có thể điều trị dứt điểm bệnh lậu một cách nhanh chóng, nên nếu chị em nào đang có những dấu hiệu bệnh lậu ở nữ cũng nên nhanh chóng đi điều trị nhé, tránh để lâu, bệnh sẽ gây nguy hiểm và tốn kém hơn đấy.

Hiện nay, tôi vẫn đang tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng tháng ở đây, thấy chất lượng rất tốt nên tôi nghĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xứng đáng là địa chỉ tin cậy để cho chúng ta gửi gắm. Nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe không riêng gì bệnh lậu, đó có thể là các bệnh phụ khoa, nam khoa….các bạn có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, để được tư vấn miễn phí và cụ thể từ các bác sỹ nhé.

 

Rate this post