Danh mục bệnh

Làm gì khi phát hiện các dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới

Vì rất nhiều lý do khiến chị em bị lây nhiễm bệnh lậu, nhiều người chủ động đi khám, những cũng rất nhiều người lo lắng, trì hoãn điều trị và gánh chịu hậu quả không ai khác chính là chị em.

Bài viết hôm nay các bác sĩ sẽ giới thiệu các dấu hiệu bệnh lậu ở nữ điển hình, từ đó giúp chị em nhận biết tình trạng sức khỏe của bản thân và có kế hoạch khám chữa bệnh tốt nhất.

Bác sĩ tư vấn cách phát hiện dấu hiệu bệnh lậu

Bác sĩ tư vấn cách phát hiện dấu hiệu bệnh lậu

Nhận định lây nhiễm bệnh lậu như thế nào?

Nếu trót có quan hệ tình dục với người mắc bệnh nguy cơ cao bạn đã bị lây nhiễm bệnh lậu. Do sau khi xâm nhiễm, virus gây bệnh sẽ có 1 khoảng thời gian ủ bệnh khá dài, nên chưa có biểu hiện ra bên ngoài. Bạn nên chủ động đi khám trước, không nên để đế khi bệnh bộc phát thành các triệu chứng bệnh lậu.

Ngoài đường tình dục bệnh lậu cũng có thể bị lây nhiễm qua các vết thương hở da, vậy nên khi đang bị thương và vô tình bị tiếp xúc với dịch mủ chứa virus bệnh lậu bạn nên đi làm xét nghiệm bệnh lậu càng sớm càng tốt.

Đối với trẻ sơ sinh, bạn nên làm xét nghiệm, để chắc chắn con không bị lây bệnh lậu qua đường sinh thường sau đó mới nên xuất viện bạn nhé.

Nữ giới nên sớm đi khám bệnh khi ngờ bị lây bệnh lậu

Nữ giới nên sớm đi khám bệnh khi ngờ bị lây bệnh lậu

Nhận biết dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới như thế nào?

Dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới khá kín đáo, và thường bị nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và bệnh đường tiết niệu. Hầu hết nữ giới đi xét nghiệm bệnh lậu khi phát hiện các triệu chứng đái buốt và ra nhiều khí hư bất thường, hoặc vô tình phát hiện mắc bệnh khi đi khám phụ khoa.

Phần lớn phụ nữ phát hiện mắc bệnh lậu đều tỏ thái độ bi quan, thậm chí có xu hướng âm thầm chịu đựng, dấu bệnh. Khi được hỏi lý do, phần đông nữ bệnh nhân mắc lậu đều tâm sự là do mắc bệnh vùng kín, và do sợ bị lộ tẩy việc có quan hệ tình dục thiếu lành mạnh.

Đối với nữ giới là nạn nhân của quan hệ tình dục thiếu lành mạnh và bị lây bệnh, việc điều trị  dễ dàng hơn, và thường được điều trị bệnh lậu giai đoạn cấp tính. Ngược lại, nhiều người chỉ vì chưa hiểu hết được tác hại của bệnh nên để bệnh chuyển biến qua giai đoạn mãn tính với các biến chứng nguy hiểm.

Cùng với các căn bệnh xã hội khác như bệnh giang mai, herpes sinh dục, sùi mào gà, bệnh lậu đang trở thành gánh nặng đối với bản thân người bệnh, gia đình và toàn xã hội. Vậy nên khi dấu hiệu của bệnh lậu và giang mai ngay lập tức người bệnh nên sớm đến các cơ sở y tế để được thăm khám và chữa trị đúng cách.

Người bệnh cũng không nên quá lo lắng và có thể yên tâm vào thành quả chữa bệnh lậu. Hiện bệnh lậu đã có cách chữa bệnh dứt điểm, và tại Hà Nội đã có phòng khám đa khoa Bảo Anh ứng dụng thành công phương pháp DHA chữa dứt điểm bệnh lậu.

Phương pháp DHA với 2 liệu pháp nhiệt điện trường xâm lấn đến tận gốc tổn thương do lậu gây ra, đồng thời sử dụng liệu pháp thuốc vacxin tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh và ngăn ngừa khả năng tấn công trở lại. Ứng dụng phương pháp DHA vào chữa bệnh lậu, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp chữa dứt điểm bệnh lậu cho hàng vạn bệnh nhân, trong đó có không ít bệnh nhân mắc bệnh giai đoạn mãn tính.

Đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, bạn tìm đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Để nhận được những ưu đãi và tư vấn chi tiết trước khi đến với phòng khám, bạn có thể liên hệ qua số đường dây nóng của phòng khám 02438 288 288, hoặc mục chat trực tuyến với chuyên gia.

Rate this post