Danh mục bệnh

Làm thế nào để điều trị bệnh lậu hiệu quả?

Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm đối với cả nam và nữ. Do đó, điều trị bệnh là điều cần thiết để hạn chế sự đau đớn, khó chịu cũng như những ảnh hưởng mà bệnh gây lên.

Vậy làm thế nào để điều trị bệnh lậu hiệu quả? Bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: để đạt kết quả cao trong điều trị bệnh lậu, bệnh nhân cần thực hiện ba chú ý sau: phát hiện bệnh sớm, điều trị tại cơ sở uy tín với phương pháp hiện đại và thực hiện phòng bệnh cả trong và sau khi điều trị bệnh.

Bác sỹ đưa lời khuyên để thực hiện điều trị bệnh lậu hiệu quả

Bác sỹ đưa lời khuyên để thực hiện điều trị bệnh lậu hiệu quả

Phát hiện bệnh lậu sớm

Bệnh lậu do vi khuẩn lậu Neisseria gorrnohoeae gây lên. Khi vi khuẩn này xâm nhập vào cơ thể, chúng gây ra các biểu hiện đặc trưng. Để phát hiện bệnh sớm, bệnh nhân cần căn cứ vào những biểu hiện này.

Bệnh lậu dấu hiệu nhận biết đầu tiên là sự khó khăn khi đi tiểu, tiểu buốt, tiểu rát, tiểu rắt, tiểu có mủ, ra máu. Ngoài ra, do cấu tạo bộ phận sinh dục nam và nữ khác nhau nên bên cạnh những dấu hiệu chung ở mỗi giới sẽ có những triệu chứng khác nhau. Cụ thể:

Ở nam giới: xuất hiện hiện tượng lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa, đau rát. Khi tiểu có kèm theo dịch chảy mủ vàng hoặc xanh, cảm giác nóng buốt. Bệnh nhân cảm thấy miệng sáo bị sưng đỏ, đau đớn. Triệu chứng nam giới dễ dàng quan sát là hiện tượng đầu dương vật chảy dịch mủ trong như nhựa chuối vào mỗi buổi sáng sớm.

Ở nữ giới có hiện tượng âm hộ, âm đạo sưng nhiễm, khí hư ra nhiều có mùi hôi, chảy máu âm hộ bất thường và xuất hiện những cơn đau khi quan hệ, đau bụng dưới. Khi ấn vào niệu đạo, có thể thấy mủ dịch mủ trong chảy ra.

Nếu người bệnh không được phát hiện và điều trị, bệnh nhanh chóng phát triển lên lậu mãn tính. Khi lậu mãn tính rất khó để điều trị. 

Vì vậy, khi có những triệu chứng trên, bệnh nhân không được chủ quan mà cần thăm khám ngay và lựa chọn cơ sở y tế uy tín để điều trị bệnh.

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín và phương pháp điều trị bệnh hiệu quả

Cơ sở y tế và phương pháp điều trị bệnh là hai yếu tố mang tính quyết định đến kết quả điều trị bệnh. Do đó, bệnh nhân nên lựa chọn cơ sở uy tín, tin cậy, thực hiện điều trị bệnh với phương pháp hiệu quả.

Cách điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất là thực hiện bằng thuốc đặc dụng tiêu diệt vi khuẩn lậu kết hợp với các phương pháp ngoại khoa. Điều trị bệnh với những loại thuốc đặc dụng để tiêu diệt vi khuẩn lậu từ bên trong và áp dụng phương pháp nhiệt điện trường để phá hủy tế bào và tổ chức gây bệnh từ bên ngoài. Với sự kết hợp này sẽ giúp bệnh được điều trị dứt điểm, hạn chế tái phát.

Phương pháp điều trị lậu hiệu quả này hiện đang được phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng thực hiện điều trị bệnh lậu cho nhiều bệnh nhân. Các bệnh nhân đến đây đều được điều trị bệnh dứt điểm. Do đó, khi nhận được câu hỏi bệnh lậu có chữa khỏi không các bác sĩ phòng khám Bảo Anh luôn tự tin khẳng định: bệnh lậu hoàn toàn được điều trị dứt điểm tại đây. Đây cũng chính là lý do nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện điều trị căn bệnh này.

Cơ sở điều trị bệnh lậu uy tín

Cơ sở điều trị bệnh lậu uy tín

Thực hiện phòng bệnh trong và sau điều trị bệnh

Bệnh lậu do vi khuẩn gây lên, loại vi khuẩn này dễ dàng xâm ngay cả trong và sau khi điều trị bệnh. Do vậy, để có kết quả điều trị bệnh cao nhất và hạn chế bệnh tái phát trở lại bệnh nhân cần thực hiện phòng bệnh trong và sau khi điều trị.

Thực hiện phòng bệnh bằng cách quan hệ tình dục lành mạnh, chung thủy. Tuyệt đối không quan hệ với người bệnh. Sử dụng riêng đồ cá nhân, đặc biệt là các vật dụng dễ mang vi khuẩn gây bệnh. Thường xuyên tái khám để kiểm soát tình trạng bệnh và bảo vệ sức khỏe của mình.

Hi vọng với bài phân tích trên đây, tất cả bệnh nhân bệnh lậu đều đạt kết quả cao trong điều trị bệnh. Trường hợp muốn đăng kí khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời liên lạc đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post