Danh mục bệnh

Làm thế nào để không vô sinh vì bệnh lậu

Bệnh lậu nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ dẫn đến vô sinh vĩnh viễn nhất là ở nam giới. Vậy chúng ta nên làm thế nào để không vô sinh vì bệnh lậu. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này.

Anh Vinh là một trong những bệnh nhân suýt phải đối mặt với nguy cơ vô sinh vì chủ quan với bệnh lậu, thế nhưng thật may mắn vì trong thời khắc nguy hiểm nhất thì anh lại vô tình nhận được sự giúp đỡ của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Anh vinh là một trong số rất nhiều bệnh nhân may mắn được điều trị bệnh lậu khỏi hoàn toàn và vẫn có thể làm cha như bao người bình thường khác.

Sau khi lập gia đình và sinh đứa con đầu lòng anh Vinh đã gửi một bức thư điện tử đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh và hi vọng các phòng khám có thể đăng tải nội dung bức thư này lên website để cho nhiều người đọc được và lấy đó làm một bài học trong suốt cuộc đời.

Làm thế nào để không vô sinh vì bệnh lậu

Làm thế nào để không vô sinh vì bệnh lậu

Sau đây là một số trích đoạn chính trong bức thư mà anh Vinh có yêu cầu được chia sẻ:

“Lời đầu tiên cho tôi gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể đội ngũ y bác sĩ và các nhân viên tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Có lẽ các bác sĩ cũng không thể nhớ được tôi là bệnh nhân thứ bao nhiêu và là bệnh nhân nào thế nhưng tôi thì vẫn không thể nào quên được quãng thời gian điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu không có các bác sĩ thì có lẽ tôi đã không có được cuộc sống như ngày hôm nay.

Nhớ lại thời điểm khi ấy tôi mới vừa bước chân ra khỏi giảng đường đại học và hòa nhập vào một môi trường xã hội rộng lớn hơn. Và tôi đã phải đối mặt với những gì đáng sợ nhất, cuộc đời xô đẩy khiến cho tôi bị mắc bệnh xã hội vì một lần ăn chơi đập phá quá đà. Từ ấy cuộc sống của tôi như là địa ngục trần gian, tôi không dám giao du kết bạn cũng không dám gần gũi với những người thân của mình. Vì sợ những dấu hiệu bệnh lậu của tôi có thể lây nhiễm sang cho mọi người.

Khoảng thời gian ấy một ngày 24 tiếng thì 20 tiếng tôi lang thang trên các trạng mạng xã hội để tìm hiểu về bệnh lậu và những ảnh hưởng mà bệnh có thể gây ra. Quá nhiều thông tin khác nhau khiến cho tôi hoang mang vô cùng và có một điều tôi luôn canh cánh trong lòng đó là tôi có thể bị vô sinh vì căn bệnh này và vĩnh viễn trong suốt cuộc đời tôi không thể làm cha. Mọi chuyện cứ càng lúc càng trở nên rối bời hơn khi mà những nguy hiểm thì cứ rình rập trong khi tôi lại không thể tìm ra được cách gì để chữa khỏi bệnh.

Thời gian cứ thế trôi đi và những biểu hiện bệnh lậu ở nam giới trong tôi càng trở nên rõ ràng hơn. Nhiều lúc tôi cảm thấy như cơ quan sinh dục của mình muốn nổ tung vì khó chịu nhất là mỗi lần đi tiểu tiện. Những hiện tượng sưng viêm ngày càng trở nên trầm trọng hơn….

Thế rồi tình cờ lần đó đi ngang qua phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi có đọc được một banner quảng cáo có nói rằng điều trị dứt điểm bệnh lậu… Dường như có ma xui quỷ khiến tôi không suy nghĩ gì mà rẽ thẳng xe vào cổng của phòng khám. Một quyết định nhanh chóng trong phút chốc ấy đã giúp tôi có được cuộc sống như ngày hôm nay. Tôi được yêu cầu đi khám và làm các xét nghiệm tổng thể, các bác sĩ cho biết bệnh lậu của tôi đã khá nặng vì từ khi mắc bệnh không hề được can thiệp điều trị, ngay bây giờ nếu tôi không chữa bệnh luôn thì khả năng ung thư đe dọa và tôi không thể nào có con được.

Sau một hồi suy nghĩ tôi đã chấp nhận lời đề nghị của các bác sĩ và chữa bệnh, Trải qua hơn một tháng kiên trì điều trị liên tục tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Tôi thật sự không thể ngờ rằng lại có ngày hôm nay…

Có lẽ rất nhiều người còn đang hoang mang và bối rối giống như hoàn cảnh của tôi vậy. Thế nên tôi hi vọng câu chuyện của mình sẽ giúp mọi người bớt lo lắng và phiền não hơn… Một lần nữa cảm ơn phòng khám đa khoa Bảo Anh vì đã giúp tôi chữa khỏi bệnh…”

Làm sao để không vô sinh vì bệnh lậu?

Các bạn thân mến, trường hợp của anh Vinh chỉ là một trong số những bệnh nhân hi hữu mà phòng khám đa khoa Bảo Anh đã từng tiếp nhận. Thông qua đó các bác sĩ cũng có một số khuyến cáo với các bệnh nhân đang nghi ngờ có dấu hiệu mắc bệnh lậu như sau:

Làm thế nào để không vô sinh vì bệnh lậu

Làm thế nào để không vô sinh vì bệnh lậu

Không chỉ riêng nam giới mà cả nữ giới khi mắc bệnh lậu đều có nguy cơ vô sinh nếu như không được điều trị triệt để. Chính vì vậy, ngay sau khi có quan hệ không lành mạnh và nghi ngờ mình có những dấu hiệu của bệnh thì hãy nhanh chóng đến tại cơ sở y tế để được thăm khám, xác định chính xác tình trạng bệnh và được điều trị sớm tránh được các nguy cơ biến chứng thành vô sinh.

Bệnh lậu hiện nay hoàn toàn có thể được chữa khỏi bằng phương pháp DHA tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thế nên các bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm để chữa bệnh.

Đừng ngại ngùng, giấu bệnh, tự chữa bệnh tại nhà để phải lãnh những hậu quả không đáng có. Thăm khám và chữa bệnh sớm là cách tốt nhất để không bị vô sinh vì bệnh lậu. 

Nếu có bất cứ thắc mắc và băn khoăn gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực  tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post