Danh mục bệnh

Lần lượt chia tay hai mối tình vì mắc lậu

Ai cũng nói rằng không sợ điều gì và sẽ đánh đổi tất cả vì tình yêu thế vậy mà những mối tình cứ lần lượt ra đi sau khi biết tin tôi mắc bệnh lậu.

Ngày mà tôi biết mình có những biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới cũng là ngày mà tôi bắt đầu với mối tình đầu tiên. Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả thế nhưng bù lại ông trời lại ban cho tôi một trí tuệ hơn người và một vẻ ngoài bảnh bao cuốn hút. Nếu như không có hai thứ này thì chắc cuộc đời của tôi sẽ bi đát lắm.

Tôi bước chân vào đại học chỉ với một ba lô với vài ba bộ quần áo cùng với một vài cuốn tập được anh em họ hàng cho làm quà và 500 nghìn tiền tích cóp của bố mẹ cho tôi. Các bạn thử nghĩ xem với số tiền ít ỏi đấy tiền xe đã mất 1 phần 3 rồi thì liệu tôi sẽ sống ra sao. Thật may vừa lên thành phố nhập học xong tôi đã được giới thiệu ngay đến một quán cơm bình dân làm phục vụ được nuôi ăn nuôi ở, ngoài thời gian học ra thì khoảng thời gian còn lại tôi vùi đầu vào làm việc.

Lần lượt chia tay hai mối tình vì mắc lậu

Lần lượt chia tay hai mối tình vì mắc lậu

Mắc bệnh lậu vì những tò mò đầu đời

Cuộc đời xô đẩy tôi quen nhiều bạn mới làm được chút tiền bạn bè rủ rê ăn nhậu, chơi bời tôi cũng theo hết, cái tuổi mới lớn mà cái gì cũng tò mò và muốn tìm hiểu rồi lũ bạn rủ tôi đi thử trái cấm tôi cũng không biết gì mà đi theo. Thế rồi, đến khi đến nơi mới biết nhưng không thể quay lại nữa rồi, sự tò mò và ham muốn dâng lên khiến cho tôi không thể cưỡng lại được. Lần đầu tiên của tôi là với một bà chị có lẽ phải hơn tôi cả vài tuổi.

Sau cái lần ấy được 5 ngày thì tôi bắt đầu có những biểu hiện của bệnh lậu Ban đầu tôi cũng không biết đâu nhưng tham khảo trên mạng thì giống lắm. Dương vật của tôi chảy mủ nhất là vào mỗi buổi sáng, đi tiểu đau buốt… So sánh với những biểu hiện mà tôi tham khảo được ở trên mạng thì nghi ngờ lắm, tôi đánh liều đi khám thì ngã ngửa khi bác sĩ cũng chẩn đoán là tôi mắc bệnh lậu.

Đau đớn hơn cái khoảnh khắc mà tôi biết mình mắc bệnh cũng là cái khoảnh khắc mà tôi đã có tình cảm với một cô gái cùng trường và cô gái ấy cũng đã nhận lời tỏ tình của tôi trước cái đêm mà tôi phát hiện ra mình có những dấu hiệu lạ ấy. Tôi cũng đã từng hỏi em rằng nếu như chẳng may em biết tôi mắc bệnh xã hội thì em có còn yêu tôi nữa không? Những dòng tin nhắn của em tôi vẫn còn nhớ như in, như khắc sâu vào trong tâm chí tôi:

Em nói: “Anh thật biết đùa quá đấy, anh không cần phải thử thách em thế chứ, em không sợ gì cả, em sẽ làm mọi thứ để bảo vệ tinh yêu của em mà… với lại lo gì bệnh lậu có thể chữa khỏi được mà…” Nhìn biểu tượng mặt cười hiện trong tin nhắn của em tôi vui lắm, nhỡ đâu tôi có mắc bệnh thật thì vẫn còn có em bên cạnh để vượt qua.

Thế vậy mà cuộc đời thật sự là không như mơ, sau cả đêm suy nghĩ trằn trọc tôi quyết định đem tất cả mọi chuyện ra để nói cho em biết rằng tôi đang mắc bệnh lậu. Ai ngờ những gì trước đây em nói tan biến như bong bóng xà phòng đổi lại tôi nhận được từ em một sự ghẻ lạnh đau đến thấu con tim. Đối lập với những dòng tin nhắn yêu thương là sự xỉ nhục cay nghiệt nhất mà em dành cho tôi:

“Sao? Anh mắc bệnh lậu sao? Tôi tưởng anh đùa nên mới nói thế chứ nào ngờ lại là sự thật sao. Thế vậy thì kết thúc đi, kết thúc luôn đi… Thật may là tôi chưa dại gì mà yêu anh quá sâu đậm, kẻ mắc bệnh xã hội như anh không đáng để tôi yêu, cũng không đáng để tôi tôn trọng…”.

Tôi đau đớn và dằn vặt, lẽ nào bệnh lậu lại đáng sợ đến vậy, em cũng nói là bệnh có thể chữa khỏi mà tại sao giờ đây em lại kì thị tôi đến vậy. Có lẽ tôi đáng phải nhận quả báo này rồi. Công việc, học hành bị dở dang tôi chỉ muốn nhanh chóng được chữa khỏi bệnh và làm lại từ đầu mà thôi.

Lần lượt chia tay hai mối tình vì mắc lậu

Lần lượt chia tay hai mối tình vì mắc lậu

Và rồi tia hi vọng cũng đến, tôi biết được thông tin phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa khỏi bệnh lậu hoàn toàn bằng phương pháp DHA, tôi liều mình đến phòng khám để chữa bệnh quả thực là ngoài sự mong đợi của tôi, một tuần điều trị bệnh của tôi đã hoàn toàn được khống chế, tôi chỉ cần kiên trì một thời gian nữa là bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Sự day dứt về mối tình đầu chóng vánh qua đi tôi khỏi bệnh và bắt đầu làm quen với những người bạn mới và tôi lại gặp được người mà tôi yêu quý. Nào ngờ ngay sau khi biết được quá khứ của tôi em cũng rời bỏ tôi mà đi như mối tình đầu tiên vậy. Từ ấy đến giờ tôi gần như không màng đến chuyện yêu đương, tôi chỉ chuyên tâm vào việc học với hi vọng ra trường cùng một tấm bằng đẹp có được một công việc tốt và tìm được một người thực sự thấu hiểu và thông cảm cho tôi.

Các bạn ạ, người ta vẫn nói rằng nếu có lỗi mà biết sửa sai thì chắc chắn cuộc đời sẽ mỉm cười với bạn, thế nhưng ở một góc khuất nào đó cũng vẫn sẽ có những người không thể chấp nhận được sự thật và những sai lầm mà bạn gây ra. Chính vì thế đừng để những tò mò đầu đời làm hại cả cuộc đời của bạn. Vượt qua mọi cám dỗ và cố gắng không trở thành nạn nhân của những căn bệnh xã hội nguy hiểm.

Bạn nào đã và đang gặp phải những vướng mắc hay băn khoăn điều gì về bệnh lậu có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh để các chuyên gia giúp đỡ hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post