Danh mục bệnh

Lây bệnh lậu từ vợ tôi có nên li hôn

Bệnh lậu đã không còn là áp lực đối với chính người bệnh mà đang ngày càng trở thành gánh nặng cho cả gia đình và xã hội, nhiều những tình huống dở khóc dở cười từ đây mà ra: vợ chồng lây bệnh lậu cho nhau và những trăn trở về cách giải quyết cho đẹp cả đôi đường là áp lực không hề nhỏ.

Vợ lây bệnh lậu từ nhân tình và lây bệnh sang chồng

Mỗi người không được chọn nơi mình sinh ra, và khi trưởng thành mỗi người sẽ tìm thấy sự phù hợp với công việc nhất định. Nhưng phải chăng làm một kỹ sư thì tôi không được hạnh phúc, vợ ngoại tình, lây bệnh lậu sang tôi, và giờ tôi phải cư sử sao cho phải.

Vợ lây bệnh lậu từ nhân tình và lây bệnh sang chồng

Vợ lây bệnh lậu từ nhân tình và lây bệnh sang chồng

Đây là những dòng tâm sự của anh kỹ sư trẻ, đang rất cần những chia sẻ của người đồng cảm. Chàng kỹ sư trẻ tỏ ra rối bời khi thân mang các triệu chứng lậu, không thể hoàn thành công việc vì đầu óc luôn bị ám ảnh bởi vùng kín liên tục tiết dịch mủ nhày, đau rát, buốt khi đi tiểu và hơn hết là phải làm sao để đối diện với vợ.

Làm kỹ sư, công việc thường xuyên đi công tác, và cũng đôi lần vợ anh thiếu thông cảm và ngã vào lòng những gã đàn ông khác. Hiểu được những thiếu thốn của vợ khi chấp nhận về làm vợ của 1 kỹ sư bộn bề công việc anh chấp nhận và đều bỏ qua. Nhưng nào ngờ chính sự khoan dung đã đẩy anh đến bước mang bệnh xã hội, mang bệnh lậu vào thân.

Biết được vợ bị lây bệnh lậu từ nhân tình, nhưng anh vẫn tin rằng vợ là người bị hại, lây bệnh lậu là điều không mong muốn và lây bệnh sang chồng càng nằm ngoài sức tưởng tượng của cô ấy. Anh vẫn thứ tha, không những cất công tìm kiếm cách điều trị bệnh lậu ở nam giới, mà anh còn hết lời khuyên vợ đi chữa bệnh lậu cùng.

Ngựa quen đường cũ vợ ngoại tình sau khi được chữa khỏi bệnh lậu

Ngựa quen đường cũ vợ ngoại tình sau khi được chữa khỏi bệnh lậu

Được chữa khỏi bệnh lậu, anh cũng cố gắng thu xếp công việc để được bên vợ con nhiều hơn,  những tưởng vợ chồng sẽ tìm được tiếng nói chung, nhưng nào ngờ vợ một lần nữa chạy theo tiếng gọi của dục vọng. Nhưng chuyện rằn vặt anh hơn là cô ấy cũng yêu anh, yêu con, và mỗi lần lầm lỡ cô lại chỉ biết van xin chồng tha thứ. “ Tôi phải làm sao đây” anh cầu cứu những lời động viên chia sẻ, trước người vợ năm lần bảy lượt phản bội anh phải cư sử sao cho phải.

Chia sẻ câu chuyện lây bệnh lậu từ vợ tôi có nên li hôn, bác sĩ hi vọng sẽ có ý nghĩa đối với nhiều người, sớm thức tỉnh để bảo vệ hạnh phúc gia đình khi chưa quá muộn. Hoặc khi không may mắc bệnh bạn có thể đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc gọi đến số 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn khám chữa bệnh.

Chúc bạn đọc sức khỏe và hạnh phúc trọn vẹn!

Rate this post