Danh mục bệnh

Lây nhiễm lậu sang bạn trai cũ dù đã biết mình mắc bệnh

Hoan và Linh yêu nhau được gần 4 năm. Sau ngần ấy năm gắn bó và mặn nồng bạn trai cô chỉ gửi một tin nhắn nói lời chia tay với lý do không còn yêu. Hoan quá đau đớn vì tình cảm của cô còn sâu nặng. Đau đớn hơn khi cô phát hiện ra lý do thực sự đằng sau đó là Linh đã có người mới. Cô từ yêu chuyển sang hận và tìm mọi cách để trả thù. Đó cũng chính là lý do tại sao cô lại lây nhiễm lậu sang cho bạn trai cũ dù biết mình đã mắc lậu.

Nữ sinh mắc lậu sau khi chia tay bạn trai

Sau khi Linh nói lời chia tay, Hoan tìm mọi cách để níu kéo tuy nhiên mọi thứ đã đi quá xa. Bởi khi đó trái tim Linh đã thuộc về người con gái khác. Thì ra bấy lâu nay, bỗng dưng Linh ít gặp, ít nhắn tin và hay nổi nóng với cô vì đang bận hẹn hò cưa cẩm người con gái khác. Và chuyện gần đây hai người cãi nhau chỉ là một cái cớ để anh dứt bỏ cô dễ dàng hơn.

lay-nhiem-lau-sang-ban-trai-cu-du-da-biet-minh-mac-benh

Lây nhiễm lậu sang bạn trai cũ dù đã biết mình mắc bệnh

Trái tim Linh bị bóp nghẹt. Cô không muốn gặp ai, không muốn làm gì và thường xuyên bỏ tiết. Với bất cứ người con gái nào sẽ thật khó mà đối diện, thật khó mà vượt qua khi đang yêu thật nhiều mà lại chia tay, đặc biệt với lý do không còn gì buồn hơn đó là bị phản bội từ lâu không hay biết, bởi lý do của một kẻ thua cuộc – thua người thứ 3.

Để quên đi Linh và như một cách chứng minh rằng cô đang được nhiều anh chàng theo đuổi. Bởi thế, cô đã ngồi hàng tiếng đồng hồ lên các diễn đàn mạng xã hội kết bạn. Với những ai nói chuyện hợp thì hẹn đi chơi, đi café.

Cũng kể từ đây, cô trở nên buông thả hơn. Có người chỉ gặp một lần Linh đã qua đêm với họ. Cô sẽ chẳng ngờ đây lại trở thành nguyên nhân khiến mình mắc lậu và bệnh sinh dục ở miệng. Cô tiếp tục trượt dài như thế. Và  liên tục update ảnh đi chơi để thách thức lại với những bức ảnh mà Linh với bạn gái đăng tải.

Linh sẽ không ngờ rằng, chính suy nghĩ sai lầm của bản thân đã đẩy cô bị lây nhiễm bệnh lậu ở nữ giới lúc nào không hay. Lúc đầu cô tưởng đó chỉ là do ăn uống sinh hoạt không điều độ. Nhưng về sau các biểu hiện này càng thêm nặng nên cô mới thăm khám và kết quả cô nữ sinh đã bị lây nhiễm căn bệnh này do hoạt động tình dục bừa bãi với nhiều người.

Và con đường trả thù bạn trai cũ

Khi phát hiện ra bệnh, Hoan vô cùng đau đớn. Nếu như Linh không bỏ cô mà đi theo đứa con gái khác thì cuộc đời cô không bế tắc tới vậy. Và trong lúc cùng quẫn cô đã nghĩ ra cách trả thù.

Hoan lấy lí do nọ kia để tìm gặp Linh. Linh bạn trai cô dù hết tình nhưng còn nghĩa và trong những lúc khó khăn này nên cũng giúp đỡ cô. Và khi hai người gặp nhau, gần gũi nhau và trong khi ngà ngà men rượu và Hoan lại chủ động trong chuyện ấy nên anh không cưỡng lại được. Sau khi tỉnh anh rối rít xin lỗi cô và cảm thấy có lỗi với người yêu mới của mình nên từ đó cả hai không gặp mặt nữa.

Kế hoạch hoàn hảo của Linh đã thành công khi cùng một lúc đã lây nhiễm sang cho cả bạn trai và người thứ 3 kia. Cô nhận được điện thoại của người yêu cũ hỏi cô phải đã cố ý lây nhiễm lậu sang anh không thì Linh chỉ nhận lại được nụ cười nham hiểm.

Tuy nhiên, vì chần chừ điều trị bệnh lậu nên các triệu chứng của cô ngày càng nặng. Và bản thân Linh cũng không thấy vui vẻ như cô tưởng tượng mà chỉ còn lại sự xót xa ân hận. Chính sự cố chấp, yêu mù quáng mà mới khiến cô ra nông nỗi này.

Với câu chuyện chia sẻ trên của Hoan như một bài học cho các cô gái trẻ, cho mọi người. Dù bất cứ lý do gì, ở hoàn cảnh nào cũng không nên có lối sống tình dục bừa bãi, thay vào đó cần chủ động phòng ngừa bảo vệ chính mình. Đừng bao giờ chỉ vì những thứ không xứng đáng hay ham muốn nhất thời mà vô tình dẫn tới bệnh lậu hay bệnh lậu ở miệng nói riêng và các căn bệnh lây qua đường tình dục khác nói chung.

lay-nhiem-lau-sang-ban-trai-cu-du-da-biet-minh-mac-benh (2)

Lây nhiễm lậu sang bạn trai cũ dù đã biết mình mắc bệnh

Mọi thắc mắc hay chia sẻ gì về bệnh lậu có thể gọi điện vào số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Rate this post