Danh mục bệnh

Mắc bệnh lậu chỉ vì muốn thử cảm giác “cao cấp”

Rất nhiều doanh nhân thành đạt vì muốn đổi gió đã rước bệnh xã hội vào người từ gái bán dâm cao cấp. Trong số vô vàn câu chuyện lây nhiễm bệnh lậu tâm sự của anh Đ một bệnh nhân đang điều trị tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để lại nhiều suy ngẫm nhất về hai chữ thủy chung trong gia đình hiện đại hiện nay.

Lây nhiễm bệnh lậu từ gái bán dâm cao cấp

Anh Đ sinh ra trong một gia đình giàu có, anh lại là người có chí hướng, thông minh, kinh doanh giỏi. Chính vì thế, sau khi đi du học anh đã thay bố mẹ tiếp quản công ty. Và chỉ sau một thời gian ngắn nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh anh đã giúp công ty thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ, mở rộng sản xuất hơn.

Miễn tưởng cuộc đời luôn trải đầy hoa hồng cho cậu quý tử sướng từ trong trứng nước. Tuy nhiên, tai họa bắt đầu ập đến kể từ khi vợ anh thai nghén đứa con đầu lòng và nghỉ dưỡng thai ở nhà.

Đ dù rất yêu vợ nhưng vì nhu cầu sinh lý cao nên không tránh khỏi trăng hoa ở bên ngoài. Kể từ khi vợ anh có bầu cũng là lúc mối tình ngang trái với cô nữ sinh mới tốt nghiệp làm ở công ty anh bắt đầu nảy sinh.

H tốt nghiệp tấm bằng loại ưu, chuyên ngành quản trị kinh doanh và là thư ký mới do chính anh tuyển chọn. Ngay từ vòng phỏng vấn dù kinh nghiệm của cô chưa có nhiều nhưng vì quả thật trông cô rất xinh xắn một vẻ đẹp thuần khiết làm người ta muốn được che chở. Và anh ngay từ lần gặp đầu như trúng phải tiếng sét ái tình dĩ nhiên cô được đặc cách tuyển chọn làm thư ký riêng cho anh.

Lúc đầu hai người còn khá e dè chỉ gặp nhau vì công việc. Nhưng về sau thỉnh thoảng anh hay gọi H đi cafe tâm sự. Chuyến công tác 3 ngày ở Đà Lạt chính là cơ hội tốt giúp anh gần gũi với H hơn. Ngoài công việc hai người đi chơi, ngắm cảnh, hai người luôn quấn quýt bên nhau cả ngày lẫn đêm.

Tuy nhiên, cho tới nay anh Đ cũng không thể hiểu tại sao H ngoan hiền là vậy mà lại là gái bán dâm cao cấp. Ngoài anh ra còn có biết bao nhiêu đại gia khác nữa. Một người từng trải đời như anh lại không nhận ra điều đó cho tới H nghỉ việc và biết lý do đó là em mắc bệnh lậu ở nữ giới và đang phải điều trị. Điều khiến anh thấy đau khổ không phải vì rước căn bệnh này vào người mà là tờ giấy li hôn trên bàn. Vợ anh khi biết được chồng phản bội vì quá sốc đi trên đường đã bị ngã vô tình đã sảy thai. Anh bị cắn dứt vì chính mình là nguyên nhân gián tiếp khiến cho gia đình tan nát, con anh chưa kịp chào đời đã không còn nữa.

mac-benh-lau-chi-vi-muon-thu-cam-giac-cao-cap

Mắc bệnh lậu chỉ vì muốn thử cảm giác “cao cấp”

Bệnh lậu có thể chữa khỏi được không?

Khi phát hiện ra cô tình nhân đang mắc căn bệnh này và cũng là lúc anh Đ bắt đầu có các biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới tiểu buốt, tiểu rắt, chảy dịch mủ bất thường ở dương vật đã tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nhờ tới địa chỉ uy tín được bác sỹ giỏi chuyên môn điều trị bằng phương pháp ngoại khoa đột phá chữa lậu DHA. Anh Đ đã khỏi thoát khỏi căn bệnh xã hội ai cũng sợ này sau một thời gian ngắn điều trị.

mac-benh-lau-chi-vi-muon-thu-cam-giac-cao-cap

Mắc bệnh lậu chỉ vì muốn thử cảm giác “cao cấp”

Câu chuyện của anh Đ là một bài học đắt giá về sự thủy chung trong hôn nhân. Giờ đây anh phải sống day dứt vì mất đi vợ và cả đứa con đầu lòng. Tình dục an toàn, chung thủy với bạn đời chính là chìa khóa để gìn giữ hạnh phúc trong hôn nhân và cũng tránh khỏi nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Rate this post