Danh mục bệnh

Mắc bệnh lậu khi chồng công tác vắng nhà

Chị H tới phòng khám đa khoa Bảo Anh khám trong tâm trạng thất thần. Bác sĩ có khuyên chị nên bảo cả chồng tới khám vì lậu là căn bệnh lây qua đường tình dục. Lúc này, chị cúi mặt, lí nhí tâm sự. Chị chia sẻ: “mong muốn lớn nhất của tôi bây giờ là khỏi bệnh lậu, bởi tôi lo lắng khi chồng về sẽ biết được mối tình vụng trộm, ngang trái kéo dài 3 năm này. Cũng chính vì tình yêu mù quáng này nên tôi mới phải rước bệnh vào người.

Chồng đi công tác xa mắc bệnh lậu từ anh hàng xóm

Theo như chị H kể, chồng chị năm nay 35 tuổi làm nghề xây dựng. Do đặc thù công việc nên anh phải thường xuyên công tác xa nhà, có khi vài tháng mới về một lần.

Chính vì phải xa ông xã thường xuyên ở nhà một mình nên nhiều khi những công việc như sửa đồ điện tử, chữa điện phải nhờ anh hàng xóm giúp. Một người đàn ông độc thân, một phụ nữ xa chồng ở cạnh khu nhà chung cư dần dần nảy sinh tình cảm. Lúc đầu họ tìm tới nhau vì muốn chia sẻ mọi vấn đề của cuộc sống, giúp đỡ nhau nhưng về sau như một bản năng họ không thể kìm chế được cảm xúc và quấn lấy nhau như bao cặp tình nhân khác.

Chị H nghẹn đắng: “tôi cũng là phụ nữ chính vì thế khi thiếu bờ vai của người đàn ông bên cạnh và do nhu cầu bản năng nên tôi bị xoáy vào cuộc tình tội lỗi lúc nào không hay. Mỗi khi chồng về phép, anh ấy rất vui vì được ở nhà cạnh vợ còn tôi chỉ mong muốn chồng đi sớm để có thời gian bên nhân tình”.

Mọi thứ vẫn tiếp diễn, không ai phát hiện ra cho tới khi tôi nhận được cuộc điện thoại từ anh ta, anh ta nói anh ta nghi ngờ có dấu hiệu của bệnh lậu và giang mai. Bởi anh ta quan hệ với gái mại dâm. Dù cẩn thận dùng bao nhưng không hiểu sao hôm đó bao cao su bị rách. Anh ta khuyên tôi nên đi khám.

Lúc này tôi chết đứng khi không biết phải làm sao và bí mật, lặng lẽ tới đây khám. Kết quả tôi bị mắc lậu trong khi chồng đang đi công tác. Tôi phải giải thích với chồng, với nhà chồng ra sao đây. Liệu bệnh lậu có thể chữa khỏi trong thời gian ngắn không bác sĩ?

mac-benh-lau-khi-chong-cong-tac-vang-nha

Mắc bệnh lậu khi chồng công tác vắng nhà

Bệnh lậu có thể chữa được không?

Bệnh lậu ở nữ giới nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều bệnh phụ khoa khác như viêm cổ tử cung, gây vô sinh hiếm muộn, khó thụ thai. Nếu tiến triển sang giai đoạn mãn tính thì việc điều trị bệnh lậu mãn tính rất khó, đặc biệt đã có trường hợp thiệt mạng vì bệnh lậu.

Như trường hợp của chị H đã được điều trị bằng phương pháp DHA tiên tiến kết hợp sử dụng thuốc trị lậu đặc trị vì thế đã có cơ hội thoát khỏi căn bệnh này hoàn toàn, có cơ hội làm lại từ đầu.

Chị H tâm sự: “sau một thời gian được các bác sĩ đa khoa Việt Nam giỏi chữa tôi đã khỏi hoàn toàn. Giờ nghĩ lại quãng thời gian vừa rồi tôi thấy rất ân hận. Chắc chắn tôi sẽ biết trân trọng, vun đắp, gìn giữ hạnh phúc của mình, không thể sai lầm lặp lại như trước đây”.

Bệnh lậu có thể phát hiện sớm bằng các dấu hiệu bất thường như tiểu buốt, tiểu rắt hoặc duy trì khám phụ khoa cũng có thể biết được. Điều trị sớm lậu tại phòng khám uy tín, bác sĩ giỏi. phương pháp chữa đột phá có thể chữa khỏi hoàn toàn.

mac-benh-lau-khi-chong-cong-tac-vang-nha

Mắc bệnh lậu khi chồng công tác vắng nhà

Nếu có bất cứ vấn đề gì và muốn chia sẻ gì liên quan tới bệnh lậu có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp trực tiếp rõ hơn. Hoặc nếu có dấu hiệu nghi ngờ hoặc chữa lậu tái phát có thể tới 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị sớm khỏi. Lậu phát hiện càng sớm tỷ lệ chữa khỏi càng cao.

 

Rate this post