Danh mục bệnh

Mắc bệnh lậu mãn tính vì sao?

Lậu cầu sau khi xâm nhiễm vào cơ thể người sẽ trải qua 1 khoảng thời gian ủ bệnh, và triệu chứng của bệnh sẽ bộc phát sau khoảng 3-5 ngày. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra hầu hết người bệnh không biết mình mắc bệnh trong thời gian này. Bệnh được phát hiện khi thăm khám tại cơ sở y tế hoặc khi bệnh đã chuyển qua giai đoạn mãn tính và gây biến chứng. Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến mắc bệnh lậu mãn tính.

Khi nhiễm khuẩn lậu, các dấu hiệu bệnh lậu có thể biểu hiện trầm trọng hoặc nhẹ, tuy nhiên đặc điểm chung của bệnh lậu đó là có biểu hiện kín đáo.

Mắc bệnh lậu mãn tính vì sao

Mắc bệnh lậu mãn tính vì sao

Dấu hiệu bị bệnh lậu thường gặp nhất là tiểu buốt, tiểu chảy mủ. Sau 1 thời gian nhất định, các triệu chứng kể trên sẽ tự thuyên giảm ngay cả khi không có biện pháp can thiệp nào. Tuy nhiên, đây cũng chính là thời điểm đánh giấu bệnh lậu chuyển biến qua giai đoạn mãn tính. Tuy triệu chứng bệnh lậu có kín đáo hơn, thường chỉ là tiểu chảy mủ nhỏ giọt vào buổi sáng sớm, nhưng các biến chứng lại vô cùng nguy hiểm.

Điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA

Bệnh lậu có tiến triển qua từng giai đoạn, do đó việc đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh để chỉ định cách điều trị bệnh phù hợp là hoàn toàn có thể.

Với thành công của y học hiện đại, người bệnh đã có thể yên tâm tin tưởng và kết quả điều trị bệnh lậu dứt điểm. Với phương pháp DHA, bệnh lậu không còn là mối lo quá lớn.

Bằng việc thực hiện theo 2 liệu trình của phương pháp DHA, các bác sĩ đã tìm ra giải pháp khắc phục hoàn toàn triệu chứng của bệnh lậu, loại bỏ lậu cầu, và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Bệnh lậu mãn tính biến chứng có thể gây vô sinh

Bệnh lậu mãn tính biến chứng có thể gây vô sinh

Nếu các cách điều trị bệnh lậu truyền thống chỉ mang lại tác dụng giảm bớt triệu chứng ở giai đoạn cấp tính, và hạn chế tổn thương do bệnh lậu mãn tính gây ra. Thì với phương pháp DHA, người bệnh có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả chữa bệnh dứt điểm, không lo bệnh tái phát nhiều lần. Chữa khỏi bệnh trong một lần điều trị, thời gian liền lại tổn thương nhanh chóng và ngừa các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Đây cũng là những phản hồi tích cực từ chính những người bệnh đã từng được điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA. Từng là bệnh nhân mắc lậu nhiều năm, và đến nay đã được điều trị bệnh lậu dứt điểm, chị Nghị có chia sẻ: Trước khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị Nghị trải qua gần 2 năm chung sống với bệnh. Vì thực tế chị có đến một số nơi, lần thì triệu chứng bộc phát nên chị vừa tiêm vừa uống thuốc, những lần sau vì triệu chứng bệnh lậu mãn tính không quá trầm trọng nên chị Nghị chỉ mua thuốc về nhà uống.

Ngày tháng chị mắc bệnh lậu cứ thế qua đi cho đến ngày chị phát hiện ra mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, có dấu hiệu viêm tử cung. Được cánh báo về nguy cơ vô sinh hiếm muộn nếu không sớm điều trị bệnh, và điều khiến Nghị phải suy nghĩ nhiều nhất chính là thông tin: bệnh lậu mãn tính là nguyên nhân gây ra biến chứng mắc bệnh viêm tử cung.

Không chỉ nghị, còn có rất nhiều cô gái khác, bỏ qua các dấu hiệu bệnh lậu ở nữ, nhầm tưởng triệu chứng của bệnh kín đáo nên chủ quan không chữa trị. Hậu quả để lại rất nghiêm trọng. Tuy nhiên điều ít ai biết rằng, chỉ cần phát hiện sớm bệnh lậu có thể chữa được. Họ có thể bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người xung quanh.

Qua đây bác sĩ hi vọng, cách điều trị bệnh lậu dứt điểm sẽ giúp nhiều người sớm thoát khỏi triệu chứng của bệnh. Thoát khỏi nỗi đau bệnh lậu, và hòa nhập với cuộc sống cộng đồng.

Khi cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến bác sĩ theo số 02438 288 288, hoặc qua địa chỉ số 59 Khương Trung, bác sĩ luôn hết lòng lắng nghe và chia sẻ.

Rate this post