Danh mục bệnh

Mắc bệnh lậu ngay lần đầu trao thân

Bạn Hoài Anh có gọi điện đến đường dây tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh trong tâm trạng vô cùng lo lắng và buồn chán. Bạn buồn không vì mới chia tay mối tình đầu mà còn lo lắng, hoang mang vì vừa mất đi cái ngàn vàng và mắc phải căn bệnh lậu nguy hiểm. Đây cũng là tình trạng chung của nhiều bạn trẻ với lối suy nghĩ thoáng và thiếu hiểu biết về quan hệ tình dục. Chính lối suy nghĩ non nớt và thiếu hiểu biết chính là con đường lây lan bệnh lậu và các bệnh xã hội khác.

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của Hoài Anh để đồng cảm cùng bạn đồng thời rút ra kinh nghiệm cho bản thân, giúp bản thân tránh xa khỏi bệnh lậu.

Mắc bệnh lậu ngay lần đầu trao thân

Mắc bệnh lậu ngay lần đầu trao thân

Ban Hoài Anh tâm sự: “Chào bác sỹ, hiện cháu đang rất đau khổ và lo lắng ạ. Cháu rất muốn tâm sự cùng bác sỹ và mong nhận được lời khuyên của bác sỹ. Chẳng là cháu năm nay mới 19 tuổi, là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội. Thời gian gần đây cháu gặp quá nhiều chuyện buồn, vừa chia tay người yêu, mất đi cái ngàn vàng của người con gái và bị mắc căn bệnh lậu nguy hiểm.

Cháu và người yêu mới yêu khoảng 2 tháng. Anh là một nhân viên IT trọ cùng xóm trọ cháu. Chúng cháu khá hợp nhau về nhiều mặt. Thấy anh có công việc ổn định lại là người tình cảm nên khi yêu cháu những tưởng đây sẽ là mối tình bền vững. Vì xác định như vậy nên chỉ mới yêu, sau nhiều lần anh đòi hỏi quan hệ cháu đã chiều lòng anh. Một phần vì yêu và tin anh, một phần cũng vì không muốn vì chuyện đó mà chúng cháu thường xuyên cãi vã. Mặt khác, cháu nghĩ chuyện quan hệ trước hôn nhân giờ là phổ biến và phải có tình dục mới có thể giữ được tình yêu. Thậm chí vì chiều anh và cũng thấy không cần thiết nên chúng cháu còn không sử dụng bao cao su.

Tuy nhiên cháu đã nhìn nhầm người. Chỉ ngay sau cái lần trao thân đầu tiên ấy, anh đã lộ rõ bộ mặt thật của mình. Sau khi chiếm đoạt được cái ngàn vàng, anh liền đòi chia tay vì nói một đứa con gái dễ dãi như cháu sẽ không phải người vợ chung thủy và rằng anh chỉ coi cháu là đồ chơi. Thì ra anh đã có người yêu ở quê và họ sắp cưới, nhưng với bản tính trăng hoa nên anh thường xuyên tán tỉnh những em sinh viên và chiếm đoạt cái ngàn vàng để mua vui những khi không có người yêu. Khi cháu nhận ra điều ấy thì thực sự đã khá muộn. Khi ấy, cháu thực sự đau khổ, thất vọng và thậm chí muốn tìm đến cái chết.

Những sự khổ sở chưa dừng lại ở đấy, khi cháu vừa lấy lại tinh thần đôi chút thì bắt đầu thấy cơ thể mình có biểu hiện lạ. Cháu bắt đầu có cảm giác tiểu buốt, tiểu đau. Ban đầu cháu sợ là có bầu nhưng vì ngay sau khi quan hệ cháu đã uống thuốc tránh thai. Sau đó, hiện tượng này trở nên nặng hơn, vùng kín bắt đầu khó chịu, có mủ và có mùi hôi. Ban đầu cháu chỉ nghĩ là do bị viêm nhiễm nhưng khi để càng lâu thì các hiện tượng càng đau đớn, khó chịu hơn. Thậm chí cháu liên tục mệt mỏi, ốm sốt. Sau đó cháu có lên mạng tìm hiểu và được biết đây chính là triệu chứng của bệnh lậu. Một căn bệnh lây qua quan hệ tình dục không an toàn.

Mắc bệnh lậu ngay lần đầu trao thân

Mắc bệnh lậu ngay lần đầu trao thân

Càng tìm hiểu về bệnh cháu càng hoang mang. Không ngờ, cháu đã mất đi sự trong trắng và mắc phải căn bệnh lậu nguy hiểm ngay lần đầu tiên trao thân của cuộc đời mình. Vì ngại không thăm khám nhưng muốn chắc chắn về bệnh cháu có gọi điện cho người yêu cũ và anh cũng thú nhận anh đang tiến hành điều trị bệnh lậu. Đến lúc này có thể chắc chắn về bệnh của mình.

Căm hận kẻ khốn nạn ấy nhưng giờ cháu có thể làm gì hắn. giờ chỉ mong làm sao có thể chữa bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả. Cháu bắt đầu tìm kiếm để xác định có thể chữa bệnh lậu ở đâu an toàn, hiệu quả và chi phí thấp. Trong quá trình tìm kiếm cháu được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở chữa bệnh lậu uy tín. Do đó, cháu gọi điện đến để mong bác sỹ cho cháu lời khuyên!”

Sau khi lắng nghe tâm sự của bạn Hoài Anh, bác sỹ đã khuyên bạn nên nhanh chóng đến phòng khám để được điều trị bệnh sớm, bệnh của bạn có thể bắt đầu bước sang giai đoạn mãn tính, nguy hiểm. Thật may bạn Hoài Anh đã được điều trị kịp thời, với phương pháp DHA cũng như sự hỗ trợ của các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh của bạn đã được điều trị hiệu quả.

Qua trường hợp của Hoài Anh, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các bạn trẻ nên thực hiện một lối sống lành mạnh, đặc biệt trong quan hệ tình dục. Nên suy nghĩ một cách nghiêm túc về vấn đề này và sử dụng bao cao su khi giao hợp. Điều này không chỉ tránh thai ngoài ý muốn mà còn phòng tránh các căn bệnh xã hôi, trong đó có bệnh lậu.

Khi gặp bất cứ thắc mắc nào về sức khỏe, đặc biệt về bệnh lậu, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 để được bác sỹ tư vấn hiệu quả.

Rate this post