Danh mục bệnh

Mắc bệnh lậu và cái kết không ngờ tới

Tôi lao đi thật nhanh trong màn mưa xối xả, nước mưa cứ táp vào mặt tôi liên tục mà không một chút cảm giác đau rát gì. Vừa chạy tôi vừa khóc không ngừng, người bên đường nhìn tôi với một ánh mắt không khỏi tò mò và ngạc nhiên. Nhưng có lẽ trong cái khoảnh khắc này tôi không thể nào bình tĩnh mà dừng lại được.

Tôi thật sự sốc khi nghe những gì thốt ra từ miệng của các bác sĩ, sự thật là tôi chỉ đi khám phụ khoa thôi mà tại sao tôi lại bị mắc bệnh lậu được. Bác sĩ vừa nói dứt câu thì tôi đã vùng bỏ chạy bỏ lại sau lưng tất cả mọi thứ.

Bệnh lậu và cái kết không ngờ

Bệnh lậu và cái kết không ngờ

Thế rồi ông trời cũng thương và tạnh mưa, tôi bị ướt sũng trở về nhà trong sự ngạc nhiên của ba mẹ. Mẹ tôi còn nói: “Sao trời mưa thế mà con lại không trú mưa mà chạy về như thế, nhỡ bị cảm lạnh thì sao”. Có lẽ nước mưa ướt đẫm đã khiến mẹ không nhận ra rằng tôi vừa khóc, tôi chỉ gượng cười và nói con không sao với mẹ rồi lầm lũi đi lên phòng thay đồ.

Ngày hôm ấy tôi ăn cơm không thấy ngon, tâm trạng hỗn loạn và lo lắng lắm, thú thực tôi có người yêu và chúng tôi đã cùng nhau “vượt rào” tôi không biết đó có phải là lần đầu tiên của anh không nhưng với tôi anh là người đầu tiên, thế vậy mà sau cái lần ấy tôi lại bị lây bệnh lậu từ chính anh. Trước kia tôi cũng không biết được benh lau o nu gioi bieu hien nhu the nao đâu, tôi chỉ cảm thấy gần đây âm hộ của mình ra nhiều khí hư quá, tôi nghĩ chắc do bị viêm nhiễm nên đi khám phụ khoa thông thường ai ngờ đâu lại xét nghiệm ra bệnh lậu.

Tôi hận anh, vì anh chính là người đã lây căn bệnh này cho tôi. Đã vậy sau khi tôi chia sẻ với anh mọi chuyện thì anh còn tỏ ra lạnh lùng và hát hủi tôi không còn coi tôi ra gì. Có lẽ nào đúng như những gì mà bạn thân tôi nói, con trai nó đã chiếm được rồi thì nó cũng không còn coi trọng mình nữa. Càng nghĩa mà tôi lại càng cảm thấy đau đớn và uất hận nhiều hơn. Lần cuối cùng tôi hẹn gặp anh để trả lại anh mọi thứ nhưng anh không đồng ý, anh chỉ nhắn cho tôi vẳn vẹn một tin nhắn:

“Thôi dù sao đấy cũng là hậu quả mà cô đáng được nhận đấy, cô cũng khờ quá nhỉ, tôi không nghĩ cô lại yêu tôi bằng trái tim như thế đâu không nghĩ rằng cô lại có thể trao “cái ấy” cho tôi đâu. Những mà bây giờ tôi chiếm được rồi thì nói thật tôi không còn cảm giác gì với cô nữa rồi. Tôi cũng chỉ mới biết mình mắc bệnh lậu cách đây nửa tháng thôi không ngờ lại lây sang cô nhanh đến vậy. Không còn hứng thú thì có lẽ chia tay là tốt nhất, đừng tìm và cũng đừng làm phiền tôi nữa…”.

Bệnh lậu và cái kết không ngờ

Bệnh lậu và cái kết không ngờ

Tôi thật sự sốc sau khi nhận được những gì còn vương lại của một tình yêu mù quáng. Tôi hoang mang và rối bời quá. Tôi phải làm sao, tôi phải làm sao đây? Tôi có nên nói cho ba mẹ mình biết chuyện hay không hay là cứ âm thầm chịu đựng. Giá mà tôi có thể nhận được lời khuyên của các bạn vào lúc này.

Bạn gái thân mến, cuộc sống có lúc gặp phải những bế tắc thế nhưng biết vượt qua bế tắc và đứng lên mới là điều quan trọng. Đừng để ba mẹ phải buồn vì những hành động dại dột tiếp theo của bạn nữa. Bạn hãy nhớ rằng bệnh lậu hiện nay hoàn toàn có thể chữa trị khỏi dứt điểm bằng nhiều phương pháp chữa bệnh mới và hiện đại, trong đó tiêu biểu nhất là phương pháp DHA chữa bệnh lậu hiệu quả.

Bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 để chia sẻ hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội các chuyên gia của chúng tôi luôn săn sàng chia sẻ khó khăn với bạn bất cứ lúc nào. Tất cả những ai có quan tâm về bệnh lậu và còn thắc mắc về benh lau bieu hien the nao cũng có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh qua hai cách trên để các bác sĩ tư vấn thêm.

Rate this post