Danh mục bệnh

Mắc bệnh lậu vì cặp với “ bồ già”

Miền, đang là sinh viên nhưng cuộc sống mà cô đang trải qua thì lại không hề “sinh viên” chút nào. Những mối tình cô từng trải qua, chắc phải lên danh sách cũng không hết được. Trong thời gian gần đây, Miền đang cặp với một người đàn ông lớn tuổi, đây chính là lý do mà cô ấy đã bị nhiễm bệnh lậu ở nữ giới.

Do có ngoại hình cuốn hút cùng với tài ăn nói khéo léo mà cuộc sống của Miền trở nên phong phú và có phần gọi là sung túc hơn so với những bạn đồng lứa khác.

Nhiễm bệnh lậu do quan hệ với “bồ già”

Trong số bộ sưu tập người tình trong thời gian gần đây của Miền, có anh X, được giới thiệu đang là PGĐ của một công ty cũng có chút danh tiếng nên X rất có điều kiện về kinh tế rất tốt và sở thích của X cũng là thích quan hệ với những cô gái trẻ đẹp, trong đó có Miền.

mac-benh-lau-vi-cap-voi-bo-gia-compressed

Nhiễm bệnh lậu do quan hệ với “bồ già”

Hai người đã quen nhau qua một buổi tiệc, X thì phải lòng bởi sự xinh đẹp của Miền, còn Miền thì bị đánh đổ trước sự hào hoa, lịch lãm cùng độ đồ sộ tiền tài của X. Vậy nên, bất chấp về sự chênh lệch của tuổi tác, chỉ trong thời gian ngắn, cả hai đã lao vào với nhau như con thiêu thân.

Trước đây, đã từng quan hệ với rất nhiều người nhưng Miền không hề thấy cơ thể có dấu hiệu gì lạ hay bất thường, nhưng chỉ sau có mấy ngày kể từ khi quan hệ với X, Miền bỗng dưng thấy vùng kín có dấu hiệu đau buốt nhất là mỗi khi đi tiểu hay quan hệ tình dục. Ban đầu, Miền cứ nghĩ do mình quan hệ tình quá nhiều và quá mạnh nên mới có hiện tượng đó, nên cũng chủ quan không bận tâm đến nhiều.

Nhưng mấy ngày sau, những biểu hiện đó không bị mất đi mà còn trở nên nghiêm trọng hơn, cơn đau càng dữ dội hơn, trong nước tiểu Miền còn thấy có màu đục, kèm theo có màu hồng nhạt như máu.

Nghi ngờ mình bị bệnh lạ, Miền đã đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám xem sao và kết quả Miền nhận được là đã bị bệnh lậu ở nữ giới, và bác sỹ có nói nguyên nhân chính gây nên bệnh đó là quan hệ tình dục không an toàn.

Từ đó, Miền đã suy ra được vì sao mình bị bệnh, đó chính là bị lây nhiễm từ người tình già kia của mình. Dù được chu cấp nhiều tiền, được mua những thứ hạng sang, nhưng Miền vẫn cảm thấy tất cả không thể bù lại được cho sức khỏe của mình, đang yên đang lành tự dưng lại bị mắc phải bệnh lậu, căn bệnh về tình dục đầy nguy hiểm.

Điều trị bệnh lậu

mac-benh-lau-vi-cap-voi-bo-gia-1-compressed

Điều trị bệnh lậu bằng DHA

Miền chia sẻ: “Cũng may là tôi đi khám và điều trị bệnh sớm, từ lúc những biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới vẫn ở đang trong giai đoạn cấp tính, chứ nếu để lâu thêm chút nữa, bệnh sẽ chuyển sang mãn tính, lúc đó, không biết hậu quả sẽ như thế nào. Nhất là, tôi còn tìm đúng địa chỉ chữa bệnh, nên bệnh mới có thể được chữa nhanh và hiệu quả như vậy.

Tôi được các bác sỹ điều trị bệnh lậu bằng phương  pháp DHA hay còn gọi là nhiệt điện trường. Bác sỹ có giải thích với tôi rằng, đây là phương pháp mới nhất và hiện đại nhất thế giới hiện nay về điều trị bệnh lậu. Với phương pháp này, khi điều trị người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì mà vẫn có thể chữa khỏi bệnh dứt điểm, không lo bị tái phát trở lại.

Nhất là, khi điều trị, nó sẽ không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác, bởi với nguyên lý hoạt động là sử dụng các dòng điện có tần số cao, nên các vi khuẩn gây bệnh sẽ bị xác định chính xác từng vị trí, từ đó sẽ tiêu diệt chúng một cách triệt để và chi tiết nhất bằng cách làm thay đổi hay phá hủy đi các cấu trúc của vi khuẩn.

Sau chuyện bị bệnh lậu đó, tôi đã xem lại cách sống của mình, vì nếu tôi cứ tiếp tục như vậy, chẳng mấy chốc cuộc đời tôi sẽ bị chấm dứt bởi những bệnh tật nguy hiểm kia. Giờ đây, tôi đã chấm dứt hết những mối quan hệ không cần thiết, chỉ chú tâm vào việc học tập, mong sao có thể thay đổi được phần nào của cuộc đời”.

Hy vọng,  qua câu chuyện trên, cùng với những chia sẻ của bạn Miền về bệnh lậu ở nữ giới, các chị em đã có thể rút ra bài học cho mình. Và nếu chị em nào muốn tìm hiểu thêm thông tin về các bệnh tình dục có thể liên hệ  ngay đến số điện thoại 02438 288 288, để được các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn miễn phí nhé.

Rate this post