Danh mục bệnh

Mắc bệnh lậu vì “ lái máy bay bà già”

Gần đây câu chuyện mắc bệnh lậu vì lái máy bay bà già được nhiều người tìm đọc, bởi họ nhìn thấy trong đó không chỉ là sự cảm thông với cậu trai mắc bệnh lậu, mà còn nhìn trong đó mảng trái của xã hội cần lên án.

Lây bệnh lậu qua đường tình dục

Cậu trai trong câu chuyện được biết đến với sự hiền lành tốt bụng và vì tốt bụng mà cậu đã đến với người phụ nữ hơn cậu đến 15 tuổi bằng tình yêu đầu chân thật nhất. Đồng cảm với hoàn cảnh bị chồng ngược đãi của người phụ nữ, cậu dành tất cả sự mặn nồng để làm lành lại vết thương mà người phụ nữ cậu yêu đang phải chịu.

Lây bệnh vì quan hệ với người mắc bệnh lậu

Lây bệnh vì quan hệ với người mắc bệnh lậu

Những đau đớn thay những tủi hờn chỉ là câu chuyện mà người phụ đó dựng lên để được ngoại tình. Chị ta có gia đình nhưng người chồng hiền lành nhiều khi bất lực trước nhu cầu quá lớn của chị, chị dựng chuyện bị ngược đãi và lừa gạt sự cả tin của cậu trai. Chuyện có thể sẽ dừng lại khi cậu phát hiện ra bộ mặt thật của chị ta, nhưng bất hạnh thật sự trong cuộc đời đến khi cậu nhận kết quả mắc bệnh lậu mãn tính.

Biến chứng bệnh lậu do không được điều trị sớm

Trước đó vì đã bỏ qua các dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giớimà giờ đây cậu đang đứng trước nguy cơ cắt bỏ 1 bên tinh hoàn do bệnh đã chuyển biến qua giai đoạn mãn tính, và biến chứng gây viêm.

Trở lại với câu chuyện, kết thúc những dòng tâm sự của mình, cậu trai không tỏ ra thái độ oán trách, ngược lại cậu gửi lời nhắn nhủ đến người tình hơn tuổi của mình lời khuyên, và mong chị nhận biết được tính nguy hiểm của bệnh lậu mà sớm đi chữa bệnh. Vì hơn hết, chị còn có gia đình, và chữa khỏi bệnh là cách duy nhất để chị trở về và bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình.

Mắc bệnh lậu mãn tính vì chậm chữa trị

Mắc bệnh lậu mãn tính vì chậm chữa trị

Chia sẻ câu chuyện, các bác sĩ hi vọng sẽ có nhiều người hiểu được bệnh lậu nam giới, bệnh lậu ở nữ giới hoàn toàn có thể chữa trị triệt để, chỉ cần kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, sớm đi chữa bệnh và chữa bệnh đúng cách.

Vì bất kỳ lí do nào, nếu không may bị mắc bệnh, người bệnh nên sớm đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị bệnh dứt điểm. Và để tránh những e ngại không đáng có trong cuộc sống, người bệnh cũng có thể lựa chọn phòng khám đa khoa, trong số đó, người bệnh có thể tin tưởng đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Yên tâm để được chữa bệnh dứt điểm và được bảo vệ thông tin cá nhân.

Mọi thông tin phản hồi về mắc bệnh lậu vì lái máy bay bà già, bạn đọc có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288. Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Mắc bệnh lậu vì “ lái máy bay bà già”
5 (100%) 1 vote