Danh mục bệnh

Mắc bệnh lậu vì những lần tranh thủ “đi tàu nhanh” với anh hàng xóm

Mắc bệnh lậu rồi tôi mới ngớ người ra vì những lần “đi tàu nhanh” với anh hàng xóm. Tôi đánh mất bản lĩnh vì sự quyến rũ đầy ma lực ấy và rước trái đắng vào mình. 

Tôi 29 tuổi, đã có chồng cùng một con trai 4 tuổi, chồng tôi là bộ đội còn tôi thì ở nhà buôn bán thông thường. Trước khi lấy chồng tôi được mọi người nhận định là một cô gái dễ mến và thân thiện. Đến khi lấy chồng và sinh con xong tôi cũng may mắn vẫn giữ được những điểm tốt ấy. Lại còn được thêm cái vẻ mặn mà của gái một con nữa, tôi vẫn cuốn hút được mọi ánh nhìn của những người khác giới.

Chồng tôi là bộ đội thế nên thường xuyên phải đi công tác xa dài ngày, tôi một mình ở nhà chăm sóc con và chăm lo cho cuộc sống gia đình. Những lúc không có chồng ở nhà cuộc sống buồn tẻ, thời gian trôi đi chậm và buồn tẻ vô cùng, có những lúc anh đi cả mấy tháng trời không về, chỉ nhận được những cuộc điện thoại của anh cho hai mẹ con.

Mắc bệnh lậu vì những lần tranh thủ “đi tàu nhanh” với anh hàng xóm

Mắc bệnh lậu vì những lần tranh thủ “đi tàu nhanh” với anh hàng xóm

Những lúc tôi thiếu thốn tình cảm thì anh chàng hàng xóm lại luôn biết quan tâm và thế là tôi bắt đầu có cảm tình với anh ta, mỗi lần nói chuyện gặp gỡ là tôi lại xao xuyến, thế rồi sự quyến rũ của người đàn ông đầy ma lực ấy đã khiến cho tôi bắt đầu sa ngã. Tôi và anh có quan hệ ngoài luồng với nhau khi chồng tôi vắng nhà.

Sau một vài lần có quan hệ với anh tôi bắt đầu thấy có những triệu chứng bất thường. Khí hư xuất hiện nhiều, đi tiểu ra mủ và đau buốt âm đạo vô cùng. Nghi ngờ mình bị viêm âm đạo tôi đi mua thuốc về đặt âm đạo nhưng không thấy khỏi bệnh. Nửa tuần đặt thuốc không có chuyển biến tôi lo quá đi khám thì được các bác sĩ chẩn đoán là bị mắc bệnh lậu và những gì mà tôi vừa trải qua là của bệnh lậu chứ không phải là triệu chứng viêm âm đạo.

Tôi hoang mang và sợ lắm, tôi sợ nhất là chồng tôi biết chuyện thì chắc là anh ấy sẽ buồn và đau khổ lắm, một vợ một chồng mà trong khi anh đi vắng tôi lại mắc bệnh rồi lại còn lòi ra chuyện tôi gian díu với anh hàng xóm nữa thì làm sao mà tôi có thể tiếp tục sống ở đây cơ chứ.

Sau khi từ phòng khám trở về nhà, tôi gặp anh và nói mọi chuyện nào ngờ anh thú thật rằng anh đã từng mắc bệnh lậu và đang trong những ngày cuối cùng điều trị anh nghĩ không lây bệnh được ai ngờ, sau khi nghe được những lời nói ấy thốt ra từ miệng của anh tôi lại càng đau hơn. Anh biết mình mắc bệnh mà lại vẫn quyến rũ và đưa tôi vào tròng hay sao? Tôi thấy hối hận lắm, tôi và anh đã chấm dứt mọi chuyện từ sau buổi tối hôm ấy. Tôi trở về nhà trong sự nhục nhã và hối hận, giá như tôi chung thủy, giá như tôi chỉ toàn tâm toàn ý và nghĩ về chồng thôi thì có lẽ mọi chuyện đã không đi đến nước này rồi.

Tôi phải làm sao với những triệu chứng lậu này đây khi mà chỉ một tháng nữa thôi là anh đã trở về rồi, liệu tôi có thể khỏi bệnh được không? có cách nào để chữa bệnh lậu dứt điểm không…? Hàng vạn câu hỏi cứ xoay vòng trong tôi, đầu tôi như muốn nổ tung vì mọi thứ cứ hỗn loạn và không theo sự chỉ đạo của tôi nữa.

Tôi tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng nhưng không thấy tin tưởng, một lần tôi tình cờ nghe lỏm được cuộc nói chuyện của một vài người khách nói chuyện với nhau khi đến quán là chữa bệnh lậu ở phòng khám đa khoa Bảo Anh khỏi bệnh, thế mà ngay hôm sau tôi gửi con cho nhà ngoại và đi chữa bệnh.

Mắc bệnh lậu vì những lần tranh thủ “đi tàu nhanh” với anh hàng xóm

Mắc bệnh lậu vì những lần tranh thủ “đi tàu nhanh” với anh hàng xóm

Sau khi đến phòng khám và được các bác sĩ tư vấn về cách chữa bệnh lậu ở nữ giới tôi cảm thấy yên tâm và có động lực cố gắng rất nhiều. Tôi mất hơn một tuần điều trị thì khỏi bệnh hoàn toàn, thật may mắn khi đã khỏi bệnh trước khi chồng tôi trở về. Thật không ngờ rằng chồng tôi lại về sớm hơn dự định một tuần, vừa nhìn thấy anh con trai mững rỡ còn tôi vừa mừng vừa hạn phúc mà lại cũng thấy có phần hơi ngại ngùng với anh, có lẽ vì những gì tôi đã làm sau lưng anh khiến cho tôi rơi vào hoàn cảnh ấy. Tạm thời ngay lúc này đây tôi không thể nào nói hết mọi chuyện với anh thế nhưng sẽ có một ngày khi tất cả trở lại bình thường thì tôi sẽ thú nhận mọi chuyện và mong anh tha thứ.

Khép lại những chia sẻ của một bệnh nhân nữ sau khi có quan hệ ngoài luồng với anh hàng xóm mắc bệnh lậu và được điều trị khỏi bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chúng tôi hi vọng sẽ không còn ai là nạn nhân tiếp theo của những việc làm mù quáng nữa.

Nếu ai đã và đang gặp các vấn đề khó nói cần các bác sĩ tư vấn hãnh mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn.

Rate this post