Danh mục bệnh

Mắc lậu mãn tính vì ham “rau sạch”

Vì không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý và bản tính ham mê sau sạch nhiều quý ông phải lãnh chịu những hậu quả với cái giá quá đắt.

Dưới đây là những dòng chia sẻ, tâm sự thật lòng của một người chồng tên Trung đã từng đến điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh với hi vọng đây là một hồi chuông giúp cảnh tình tất cả những ai đã và đang mắc sai lầm, hãy kịp dừng lại khi chưa quá muộn.

Mắc lậu mãn tính vì ham “rau sạch”

Trước đây tôi đã từng là một chàng thanh niên được nhận xét là khá điển trai cộng thêm với tính cách thoải mái của mình mà tôi được rất nhiều các bạn khác giới hâm mộ. Tôi cũng đã từng lao vào những cuộc chơi mà quên hết thời gian, quên hết mọi thứ xung quanh nhưng chưa một lần quan hệ với gái mại dâm vì tôi hiểu được việc làm đó là tự hại chính mình.

Cho đến khi tôi lập gia đình, tôi hạnh phúc vì có một cô vợ đẹp và đảm đang trong mắt tất cả mọi người. Từ ấy trở đi tôi không còn mải mê với các cuộc vui nữa mà hết lòng vì gia đình, cuối cùng thì niềm vui cũng đến bởi tin vợ tôi có bầu tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện vì điều đó. Thế nhưng tôi đâu biết rằng chính điều đó lại khiến cho tôi quay trở lại con đường cũ. Trong suốt 3 tháng đầu vợ mang thai chúng tôi phải hoàn toàn kiêng chuyện ấy để đảm bảo an toàn, tôi lại là người có nhu cầu sinh lý cao nên đã sinh ra chứng ngoại tình để được thỏa mãn nhu cầu.

Mắc lậu mãn tính vì ham “rau sạch”

Mắc lậu mãn tính vì ham “rau sạch”

Tôi đã tự nhủ không bao giờ lên giường với gái mại dâm vì nguy cơ mắc bệnh xã hội như bệnh lậu rồi sùi mào gà cao lắm, thế nên tôi quyết định tìm đến những cô sinh viên mà nhiều người vẫn hay nói là “rau sạch”.

Không ngờ chỉ sau một tuần quan hệ với cô bé người tình thì dương vật của tôi xuất hiện những dấu hiệu lạ vô cùng. Xung quanh lỗ tiểu sưng đỏ lên và ngứa, mỗi lần đi tiểu thì thấy đau buốt, có lẫn máu nữa, quan hệ thấy đau. Ban đầu tôi nghĩ chắc cũng bình thường nên không để ý nữa nhưng một tháng sau các triệu chứng này tăng lên thậm chí mỗi lần thức dậy ở đầu dương vật thấy có chảy ra mủ như nhựa chuối. Lúc này tôi mới lên mạng tìm hiểu thông tin về bệnh lậu dấu hiệu nhận biết thì nghi ngờ mình đã bị mắc bệnh sau đó đi khám cũng được các bác sĩ chẩn đoán là tôi mắc bệnh lậu mãn tính. Tôi hoàn toàn sụp đổ sau khi nghe tin từ bác sĩ, tôi không dám nói ai và một mình âm thầm đi chữa bệnh.

Chữa khỏi bệnh lậu mãn tính để làm lại cuộc đời

Tôi lập những ních ẩn danh trên các diễn đàn với hi vọng tìm được một người có cùng cảnh ngộ, đã trị bệnh khỏi để hỏi thăm kinh nghiệm và địa chỉ chữa bệnh tốt nhưng kết quả không mấy hi vọng. Tối ngày tôi chỉ lang thang trên các diễn đàn lúc nào cũng chỉ với một câu hỏi bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không mà không có ai hồi đáp. Thế rồi một lần tình cờ đọc được những dòng quảng cáo về chữa bệnh lậu dứt điểm hoàn toàn của phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi quyết định vào thử xem sao.

Mắc lậu mãn tính vì ham “rau sạch”

Mắc lậu mãn tính vì ham “rau sạch”

Và tôi bất ngờ lắm chỉ sau một thời gian điều trị bệnh của tôi đã ổn định hơn. Tôi được các bác sĩ tư vấn đến hình thức chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA, đây là phương pháp điều trị bệnh kết hợp giữa điều trị nội khoa và ngoại khoa.

Tôi được chỉ định dùng các loại thuốc để khống chế sự gia tăng của vi khuẩn lậu và tiêu diệt chúng. Bên cạnh đó là việc kết hợp điều trị bằng công nghệ DHA , sử dụng nhiệt điện trường với tần số cao tác động trực tiếp đến các mô tế bào viêm nhiễm có chứa vi khuẩn để loại bỏ vi khuẩn tiêu diệt mầm bệnh, giảm viêm và phù nề.

Sau khoảng một thời gian ngắn điều trị, bệnh lậu của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi đã cảm thấy bớt mặc cảm hơn mỗi lần đối diện với vợ. Tôi đã tự thề với bản thân mình sẽ không bao giờ quay lại con đường tội lỗi ấy nữa. Hiện tại, bệnh của tôi đã khỏi hẳn hoàn toàn tôi không còn phải lo lắng điều gì chỉ dành mọi thời gian chăm sóc cho vợ và chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng của mình.

Khép lại những dòng chia sẻ của anh Trung bị mắc lậu mãn tính vì ham “rau sạch”. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho các quý ông sớm cảnh tỉnh, nếu ai đã trót quan hệ với gái mại dâm có những triệu chứng của bệnh giống như anh Trung ở trên thì có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ để được các chuyên gia trợ giúp.

Rate this post