Danh mục bệnh

Mắc lậu ngay lần đầu mất trinh

Mắc lậu ngay lần đầu tiên mất trinh và chịu hậu quả nặng nề mà bệnh gây lên là trường hợp của bạn N.T.T, một bệnh nhân đã thực hiện điều trị lậu thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Mối tình đầu để lại cho cô gái trẻ vết thương quá lớn cả về mặt thể xác và tâm hồn.

Cùng lắng nghe câu truyện và quá trình điều trị bệnh lậu của T để lấy đó làm bài học cho mình.

Mắc lậu ngay lần đầu mất trinh

Mắc lậu ngay lần đầu mất trinh

Mắc lậu ngay lần đầu mất trinh

Sau khi điều trị bệnh lậu thành công, bạn T mới thở phào nhẹ nhõm và chia sẻ câu truyện của mình. T tâm sự: “Tuy trước khi yêu, tôi đã được mọi người trong xóm trọ có kể qua về những chiến tích tình trường và những thói xấu của anh người yêu cũ, rằng anh chỉ yêu đương qua đường, khi nào “thịt” xong anh sẽ chia tay để chăn con gà mới. Nhưng với bản tính kiêu hãnh và tự tin của mình, tôi nghĩ mình phải khác những cô gái kia và chỉ sau 6 tháng theo đuổi, tôi chính thức làm người yêu anh.

Vì quá khứ của anh, nên tôi luôn cố gắng giữ gìn, không thể để anh có thứ anh muốn. Tuy nhiên, vào ngày sinh nhật của tôi, anh có tổ chức một bữa tiệc sinh nhật linh đình. Vì cảm động và cũng có một chút men trong người, tôi đã tự nguyện chủ động hiến dâng sự trong trắng của mình cho anh. Lần đó cũng là lần đầu tiên của tôi và trong lần đó, tôi đã bị mất trinh.

Sau lần đó, chúng tôi có quan hệ vài lần với nhau. Những tưởng điều đó sẽ khiến tôi níu giữ anh nhưng ai ngờ, chỉ 1 tuần sau, anh thẳng tay đá tôi để theo đuổi một em hot girl mới.

Đau khổ, hụt hẫng nhưng tôi quyết định quên đi mối tình này, tôi chuyển xóm trọ. Nhưng câu truyện không kết thúc nhẹ nhàng như thế. Sau khi chia tay anh vài hôm tôi bắt đầu thấy hiện tượng lạ. Ban đầu tôi cảm thấy tiểu hơi đau, rát và buốt, khi ấy tôi chỉ nghĩ chắc do bị viêm nhiễm. Sau đó các hiện này càng ngày càng trầm trọng hơn khiến tôi vô cùng khó chịu. Thậm chí nhiều khi tôi thấy có dịch mủ chảy ra, vùng kín luôn đau đớn khó chịu và xuất hiện ra máu bất thường.

Tôi tìm hiểu và được biết đây là những triệu chứng của bệnh lậu. Là một căn bệnh nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục. Và tôi chắc chắn mình nguyên nhân mình bị mắc bệnh do đâu.

Mắc lậu ngay lần đầu mất trinh

Mắc lậu ngay lần đầu mất trinh

Qúa trình điều trị bệnh

Vì không thể chịu nổi đau đớn nên tôi có vào viện thăm khám. Bác sỹ nhận định tôi bị bệnh lậu và cho thuốc điều trị về uống. Tuy nhiên, dùng thuốc bác sỹ kê cho tôi không thấy hiệu quả nhiều, các triệu chứng càng nặng nề hơn, thậm chí tôi còn bị sốt cao, cơ thể mệt mỏi.

Thấy vậy, bạn cùng phòng tôi tìm hiểu. Sau đó nó đưa tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây, các bác sỹ khám rất tận tình và cho biết tôi bị bệnh lậu mãn tính kết hợp bị viêm cổ tử cung và viêm âm đạo. Bệnh khá nặng và không thể chỉ điều trị bằng thuốc được.

Tại đây, bác sỹ chỉ định cho tôi cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới bằng thuốc kết hợp với thực hiện các biện pháp ngoại khoa để điều trị viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, riêng với lậu bác sỹ chỉ định tôi điều trị bằng phương pháp nhiệt điện trường. Bác sỹ có giải thích, với sự tác động của thuốc cùng sóng điện trường cao có thể điều trị bệnh từ trong ra ngoài, vừa tiêu diệt vi khuẩn lậu gây bệnh vừa loại bỏ hoàn toàn các tế bào viêm nhiễm trong vùng kín lại kích thích được lớp tế bào mới phát triển, giúp điều trị bệnh hiệu quả và dứt điểm.

Với quá trình điều trị chặt chẽ, bệnh của tôi dần thuyên giảm và đến nay đã được khỏi hẳn. Bác sỹ còn nói, tuy tôi bị bệnh nặng nhưng sức đề kháng của tôi khá tốt nên quá trình điều trị bệnh diễn ra nhanh hơn. Thực sự tôi rất cám ơn các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh giúp tôi điều trị bệnh hiệu quả.”

Đây quả là một mối tình đau đớn khi vừa mất đi cái quý giá của đời con gái vừa mắc phải căn bệnh lậu nguy hiểm. Cũng may, bạn T đã lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh uy tín và dứt điểm. Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn gái biết cách bảo vệ mình hơn. Nếu phát hiện các triệu chứng của bệnh lậu, hãy thăm khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Trước khi đến nên gọi điện đến số 02438 288 288 để đặt lịch.

Rate this post