Danh mục bệnh

Dính lậu vì “bóc bánh trả tiền”

“Bác sĩ ơi, cháu phải làm sao đây, trong một lần vui chơi quá đà với bạn bè cháu đã trót quan hệ với gái mại dâm mà không sử dụng biện pháp phòng tránh nào cả. Không biết cháu có bị dính lậu vì “bóc bánh trả tiền” hay không bác sĩ? Xin bác sĩ cho cháu biết khi mắc bệnh lậu thì có những dấu hiệu cụ thể gì? Bệnh có chữa khỏi được không bác sĩ?”

Trên đây là những dòng tâm sự khẩn thiết của một bạn nam giấu tên gửi đến cho phòng khám đa khoa Bảo Anh qua địa chỉ email. Trước tiên các bác sĩ xin được gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tin tưởng, lựa chọn phòng khám của chúng tôi là nơi chia sẻ những tâm sự của mình. Các bác sĩ rất hiểu và thông cảm cho tình hình hiện tại của bạn.

Dưới đây là một số vấn đề liên quan đến bệnh lậu và những dấu hiệu cụ thể của bệnh lậu ở nam giới để giải đáp những thắc mắc cho bạn.

Mắc lậu vì “bóc bánh trả tiền”

Dính lậu vì “bóc bánh trả tiền”

Mắc lậu vì “bóc bánh trả tiền”

Không nói thì chắc hẳn ai cũng biết quan hệ tình dục không an toàn với những người mang vi khuẩn gây bệnh lậu và đặc biệt là với gái mại dâm thì nguy cơ mắc bệnh lậu lên tới 99%. Bởi lẽ đây là một trong những căn bệnh hoa liễu rất dễ lây nhiễm, hơn nữa vi khuẩn gây bệnh lại có khả năng tự kháng thuốc vô cùng mãnh liệt thế nên việc điều trị sẽ rất khó khăn nếu người bệnh không qua thăm khám và tự mua kháng sinh điều trị.

Một số dấu hiệu giúp phát hiện sớm bệnh lậu ở nam giới

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh nhân khi mới nhiễm vi khuẩn lậu các bệnh lậu dấu hiệu nhận biết hầu như là chưa rõ ràng nhưng thời điểm này bệnh bệnh vẫn có thể lây lan sang bạn tình. Một số dấu hiệu bệnh lậu người bệnh thường gặp đó là:

- Nam giới bị lậu mỗi khi đi tiểu tiện sẽ thấy đau và ngứa ngáy ở niệu đạo.

- Chú ý quan sát sẽ thấy dương vật có nhiều biểu hiện lạ đặc biệt là ở đầu dương vật bị sưng tấy đỏ lên kèm theo những cảm giác ngứa ngáy liên tục.

- Mỗi khi dương vật cương cứng lên thì sẽ rất đau, giao hợp cũng đau rát, xuất tinh trong tinh dịch có máu và hay bị hiện tượng cường dương.

- Cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống, nam giới cũng có thể gặp tình trạng sốt, vùng háng nổi nhiều hạch.

- Hầu hết nam giới bị mắc bệnh lậu đều có những hiện tượng chảy mủ giống như nhựa chuối ở niệu đạo vào mỗi sáng ngủ dậy.

Dính lậu vì “bóc bánh trả tiền”

Dính lậu vì “bóc bánh trả tiền”

Trên đây là những biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới mà bạn nên biết để kịp thời phát hiện bệnh ở bản thân và đi chữa trị trước khi bệnh chưa sảy ra biến chứng gì nguy hiểm.

Điều trị dứt điểm bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Bệnh lậu có điều trị dứt điểm được hay không là nỗi lo của rất nhiều người không chỉ riêng gì bạn nam ở trên. Về vấn đề này các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho hay: hiện nay bệnh lậu có thể chữa khỏi được hoàn toàn bằng phương pháp DHA, vì vậy người bệnh có thể yên tâm hơn rất nhiều.

Hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng đa áp dụng phương pháp này vào điều trị rất hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu. DHA là phương pháp mới, hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp chữa bệnh truyền thống.

Phương pháp này hoạt đông dựa trên sự sản sinh ra trường điện từ tần số cao giúp tiêu diệt mầm bệnh triệt để và không có khả năng tái phát.

Dính lậu vì “bóc bánh trả tiền” đây là hậu quả rất nhiều các quý ông phải gánh chịu khi nhất thời lầm lỡ, thế nên nếu ai đã trót có những việc làm này thì tuyệt đối không được chủ quan cần đi thăm khám và điều trị ngay trước khi bệnh có những biến chứng xấu ngoài ý muốn. Mọi thắc mắc về bệnh lậu có thể gửi trực tiếp về địa chỉ phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 02438288288 để được các chuyên gia trợ giúp.

Rate this post