Danh mục bệnh

Mẹ ngất xỉu khi biết tin con trai 3 tuổi mắc bệnh lậu

Tá hỏa vì con trai 3 tuổi mắc bệnh lậu trong khi bố mẹ đều âm tính với vi khuẩn lậu cầu.

Không ngờ được con lại bị lây bệnh từ bà giúp việc

Gia đình chị M anh H hiện đang trú tại Hà Nội chia sẻ: “Tôi không ngờ rằng sự tình lại đi đến ngày hôm nay, con trai tôi năm nay mới tròn 3 tuổi thế mà cháu đã bị mắc căn bệnh lậu đáng sợ từ một người giúp việc lâu năm ở nhà tôi. Có lẽ hậu quả này cũng do tôi và chồng tôi gây ra vì sự lơ là và chủ quan của chúng tôi mà bây giờ con trai bị như thế này.

Tôi đau khổ và cắn rứt lương tâm lắm, hai vợ chồng tôi đều là dân ngoại tỉnh lên Hà Nội học tập quen biết nhau và ở lại đây lập nghiệp luôn, cả hai chúng tôi đều là người rất coi trọng công việc thế nên còn rất trẻ nhưng chúng tôi đã mua được nhà Hà Nội và có một cuộc sống sung túc và đầy đủ, sau khi sinh con xong chưa hết 6 tháng tôi lại bắt đầu lao vào công việc như một con thiêu thân, tôi có thuê một người giúp việc ngay từ khi chúng tôi mới kết hôn cho đến khi tôi sinh và đi làm con tôi một tay bà ấy chăm sóc, tôi không phải làm bất cứ việc gì từ cho con ăn đến cho con ngủ, những việc này một tay bà vú nuôi làm hết, thấy con ngoan không quấy khóc tôi cũng yên tâm và đặt hết niềm tin và bà.

Mẹ ngất xỉu khi biết tin con trai 3 tuổi mắc bệnh lậu

Mẹ ngất xỉu khi biết tin con trai 3 tuổi mắc bệnh lậu

Thế rồi hôm ấy vào cuối tuần, như thường lệ bà vú lại xin được nghỉ một buổi để đi đến thăm cháu đang học trên Hà Nội, ngày nghỉ thế nên vợ chồng tôi không hề phản đối. Có lẽ chỉ những ngày như thế này thì tôi và chồng mới có thời gian để gần gũi và chăm sóc con, không hiểu sao cả ngày hôm ấy ở nhà với bố mẹ mà con cứ quấy khóc không chịu chơi, bà vú cũng bảo mấy ngày hôm nay cháu quấy nhiều hơn. Cho đến khi đi tắm rửa cho con tôi mới thấy cơ quan sinh dục của cháu có chút bất thường, có hiện tượng bị viêm nhiễm ở đầu dương vật, tôi chạm vào thì cháu lại khóc to hơn hốt hoảng quá tôi đưa con đi bệnh viện để khám, sau khi khám xét xong các bác sĩ chẩn đoán đây là những biểu hiện của bệnh lậu và cháu đã bị mắc bệnh lậu. Hai vợ chồng tôi ngã ngửa không tin nổi vào mắt mình, các bác sĩ cũng yêu cầu chúng tôi đi làm xét nghiệm vì rất có thể con đã bị lây nhiễm bệnh từ hai chúng tôi thế nhưng một kết quả ngạc nhiên hơn nữa đó là chúng tôi đều âm tính với vi khuẩn lậu. Tôi hoang mang lắm, từ khi sinh cháu ra đến giờ cháu cũng chưa đi học, chỉ ở nhà và người tiếp xúc nhiều nhất là bà vú nhưng mà tại sao lại có thể mắc bệnh được, những suy nghĩ cứ dày vò trong tâm trí tôi, sau khi được các bác sĩ cho biết bệnh lậu cũng giống như sùi mào gà chúng hoàn toàn có thể lây nhiễm gián tiếp qua việc sử dụng chung các vật dụng cá nhân…

Ngay sáng hôm sau tôi đưa bà giúp việc của nhà mình đi khám thì nhận được kết quả dương tính với vi khuẩn lậu, chúng tôi đều ngạc nhiên và thực sự sốc, cuối cùng bà cũng thú thuật rằng mỗi cuối tuần bà không đến thăm cháu mà bà qua lại cùng với một người tình. Có lẽ bà cũng bị lây bệnh từ chính ông người tình kia.

Nghẹn ngào trong nước mắt chị M không dấu nổi sự đau đớn, vì công việc vì mải mê kiếm tiền mà chị đã khiến cho đứa con còn thơ dại phải chịu cảnh bệnh tật khổ sở mà đến tận bây giờ mới biết.

Mẹ ngất xỉu khi biết tin con trai 3 tuổi mắc bệnh lậu

Mẹ ngất xỉu khi biết tin con trai 3 tuổi mắc bệnh lậu

Được các bác sĩ trấn an và khuyên bảo chúng tôi tiến hành điều trị bệnh cho cháu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, cũng may chúng tôi phát hiện sớm nếu không thì không biết sự việc sẽ còn đi xa đến đâu nữa. Điều trị mất khoảng một thời gian thì cháu đã khỏe mạnh bình thường, các kết quả xét nghiệm những lần sau đó đều âm tính với vi khuẩn lậu, chúng tôi hạnh phúc vô cùng. Từ ấy trở đi tôi ít tham công tiếc việc hơn, dành phần nhiều thời gian của mình để chăm sóc cho con hơn, còn bác giúp việc ấy thì cũng được nghỉ việc và đi chữa trị bệnh.

Các bạn thân mến, không biết sẽ còn bao nhiêu mảnh đời bất hạnh phải sống chung với những căn bệnh quái ác hàng ngày mà vô tình không hề hay biết cho đến khi bệnh đã quá nặng và bắt đầu chuyển biến xấu thì mới phát hiện ra bệnh. Đừng để chính mình lại là những nạn nhân của những căn bệnh đó. Khi thấy nghi ngờ về bệnh lậu triệu chứng hãy đi khám bác sĩ ngay lập tức.

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị dứt điểm bệnh lậu bằng phương pháp DHA chính vì thế nếu có băn khoăn bất cứ vấn đề gì mọi người có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post