Danh mục bệnh

Mọc mụn nhọt ở vùng kín

Mụn nhọt ở vùng kín luôn đi kèm với đó là những căn bệnh phiền toái không thể đoán trước được cũng không thể biết trước được những ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe của người bệnh, vì thế việc tìm hiểu thông tin xung quanh hiện tượng này là điều rất quan trọng.

Sau đây là một số chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa dành cho mọi người về hiện tượng mọc mụn nhọt ở vùng kín cần lưu ý.

Một số căn bệnh gây nên hiện tượng mọc mụn ở vùng kín

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: hiện tượng mọc mụn ở vùng kín có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó điển hình nhất là một số bệnh lý sau đây:

bi-moc-mun-o-vung-kin

Mọc mụn nhọt ở vùng kín

1/ Mụn sùi mào gà hoặc mụn cóc sinh dục: đây là hai căn bệnh phổ biến ở cả nam giới và nữ giới khi có dấu hiệu mọc mụn ở vùng kín. Nam giới thì mọc mụn ở dương vật và một số vị trí khác ở lân cận còn nữ giới thì mụn sùi có thể xuất hiện ở âm hộ, phía trong của cơ quan sinh dục…

2/ Mụn viêm nhiễm: nam giới và nữ giới đều có thể bị mọc mụn là do viêm nhiễm.

Nhiều trường hợp viêm nấm âm đạo trong thời gian kéo dài thì cơ quan sinh dục cũng sẽ bị mọc mụn bất thường, tuy nhiên mụn này không quá nghiêm trọng giống như những trường hợp mắc sùi mào gà hay mụn cóc.

Nam giới bị viêm bao quy đầu, viêm nấm thân dương vật… vùng kín nổi mụn là điều rất quen thuộc, tuy nhiên mụn do viêm nhiễm ở nam giới chủ yếu là mụn nước có mủ gây lở loét và đau cho người bệnh.

3/ Mụn herpes sinh dục: đây cũng là bệnh xã hội, tuy nhiên căn bệnh này có triệu chứng khá giống với bệnh viêm nhiễm thông thường vì mụn rộp cũng là mụn nước gây lở loét và đau rát. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt lớn nhất giữa herpes sinh dục và viêm nhiễm thông thường đó là bệnh có thể tự khỏi được sau một thời gian phát bệnh lần đầu tiên (tái phát sau một thời gian khi sức đề kháng của người bệnh suy giảm…

Các bạn thân mến, đây đều là những căn bệnh dễ mắc phải bởi tốc độ lây nhiễm rất nhanh và cơ chế lây nhiễm cũng đơn giản. Tuy nhiên, mọi người vẫn có thể tự phòng tránh bệnh rất đơn giản nếu như nắm chắc được toàn bộ thông tin về bệnh.

mun-moc-vung-kin-co-sao-khong

Mọc mụn nhọt ở vùng kín

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn

Mụn xuất hiện ở vùng kín có thể xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau thế nên mọi người cần để ý thật kỹ. Khi thấy có các dấu hiệu của vùng kín nổi mụn trắng, mụn đỏ hay bất cứ dấu hiệu gì hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và được tư vấn cách điều trị bệnh phù hợp nhất ngay từ ban đầu.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm có thể căn cứ vào tình trạng lâm sàng kết hợp xét nghiệm giúp bạn biết chính xác tình trạng của mình đồng thời chỉ định cách chữa bệnh phù hợp nhất cho bạn để cơ hội khỏi bệnh cao nhất và thời gian ngắn nhất.

Nếu như ai đang băn khoăn về hiện tượng mọc mụn nhọt ở vùng kín hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

Mọc mụn nhọt ở vùng kín
5 (100%) 1 vote