Danh mục bệnh

Một số điều cần biết về chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y

Rất nhiều bệnh nhân đối diện với việc sùi mào gà tái phát trở lại. Vì thế họ chán nản lựa chọn cách chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc đông y. Liệu với phương pháp này có đạt hiệu quả điều trị cao không và có giúp loại bỏ hoàn toàn các u nhú sùi mào gà không?

Chữa sùi mào gà bằng thuốc đông y có hiệu quả không

Việc chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc đông y sẽ đem lại những hiệu quả nhất định. Tuy nhiên không thể giúp loại bỏ các u nhú sùi mào gà mà chỉ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ việc điều trị bệnh.

Mọi người có thể tham khảo bài thuốc chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y dưới đây. Tuy nhiên cần tới những địa chỉ uy tín để được kê đơn thuốc hiệu quả bởi nếu bốc thuốc ở các thầy lang “dạo” có thể khiến bệnh tình thêm nặng.

mot-so-dieu-can-biet-ve-chua-sui-mao-ga-bang-dong-y-1

Một số điều cần biết về chữa sùi mào gà bằng đông y

– Bài thuốc 1: tỳ giải 15g, thổ phục linh 30g, đan bì 12g, ý dĩ 20g, thương truật 15g, mã xỉ hiện 15g sắc uống hằng ngày.

– Bài thuốc 2: cam thảo 10g, sơn đậu căn 10gm xạ can 10g, liên kiều 10g, dã cúc hoa 30g, chi tử 10gm thương truật 10g, sơn từ cô 5g, liên kiều 10g.

– Bài thuốc 3: khổ sâm 50g, đan bì 12g, đậu căn 20g, mộc tặc 20g. Tất cả sắc lấy nước uống.

Địa chỉ uy tín chữa bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Với nữ giới dễ dẫn tới viêm tắc vòi trứng, ống dẫn trứng, viêm phần phụ. Còn đối với nam giới dễ dẫn tới viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tính.

Nguy hiểm nhất việc mắc sùi mào gà còn có thể trở thành một trong những yếu tố dẫn tới nguy cơ ung thư không ngờ. Vì thế nếu chẳng may mắc bệnh việc lựa chọn các địa chỉ uy tín để điều trị có vai trò quan trọng.

Việc chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam hay đông y chỉ có tính chất hỗ trợ điều trị. Vì thế mọi người cần tới các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị hiệu quả. Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn điều trị sùi mào gà nói riêng và nhiều bệnh lý khác nói chung đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

chua-sui-mao-ga-bang-dong-y-2

Một số điều cần biết về chữa sùi mào gà bằng đông y

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà ALA – PDT. Đây đang là phương pháp điều trị sùi mào gà được đánh giá cao nhất hiện nay. Trong đó có thể loai bỏ các u nhú sùi mào gà trên bề mặt và khống chế virus HPV tái phát trở lại.

Cũng cần biết thêm với bệnh sùi mào gà ngay cả khi được điều trị bằng phương pháp tiên tiến cũng không thể loại bỏ tận gốc mầm bệnh. Vì thế người bệnh cần tuân thủ chỉ dẫn trong sau điều trị, có chế độ dinh dưỡng sinh hoạt khoa học để có sức đề kháng tốt hơn sẽ là những biện pháp đơn giản hỗ trợ tích cực cho việc điều trị, ngăn ngừa tái phát lại.

Trên đây là một số tư vấn về chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc đông y. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

Rate this post