Danh mục bệnh

Một vài vấn đề về bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Nam giới có quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh đều có nguy cơ bị nhiễm bệnh lậu, nếu không được phát hiện và điều trị thì nguy cơ biến chứng thành lậu mãn tính là không thể tránh khỏi.

Anh Nam có liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ: “Tôi là nhân viên văn phòng, gần đây tôi có quan hệ ngoài luồng với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan nào ngờ sau một vài hôm sau cơ thể tôi bắt đầu có những triệu chứng bất thường.

Một vài vấn đề về bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Một vài vấn đề về bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Tiểu buốt, tiểu rắt bỗng dưng xuất hiện đôi khi trong nước tiểu còn có cả mủ, mới đầu tôi còn khá chủ quan nghĩ là bị bệnh đơn thuần về đường tiết niệu nhưng sau đó thì ngày càng thấy lo lắng hơn khi các triệu chứng ngày một tăng lên rõ rệt. Không chỉ có mủ xuất hiện khi đi tiểu mà mủ còn chảy ra nhiều hơn đặc biệt là vào buổi sáng trước khi ngủ dậy.

Cơ quan sinh dục đau buốt, hiện tượng tiểu rắt, bí tiểu… diễn ra ngày một nặng hơn. Hốt hoảng qua tôi bèn liên hệ đến đường dây nóng của phòng khám để nhờ các bác sĩ tư vấn, ai ngờ sau khi nghe những gì tôi chia sẻ các bác sĩ liên yêu cầu tôi đến ngay cơ cở y tế để được làm xét nghiệm ngay lập tức vì nghi ngờ tôi mắc bệnh lậu mãn tính. Nào ngờ sau khi làm xét nghiệm thì sự thật đã được phơi bày rõ ràng. Tôi mắc bệnh lậu mãn tính…

Vừa hoảng hốt lại vừa lo sợ tôi không biết phải làm thế nào trong khi đầu óc thì cứ rối tung lên. Tôi được các bác sĩ tư vấn về cách dieu tri benh lau o nam gioi và thế là tôi quyết định điều trị bệnh.

Mất khoảng gần 2 tuần điều trị vì bệnh nặng tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn và trở lại cuộc sống như bình thường, không còn thấy mặc cảm và tự ti nhiều như trước nữa. Tôi cũng không thể ngờ răng bệnh lậu mãn tính lại có thể chữa khỏi nhanh đến vậy…”

Các bạn thân mến, để xoáy sâu hơn vào những vấn đề về dieu tri benh lau man tinh ở nam giới các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cung cấp thêm một số vấn đề sau đây.

Lậu mãn tính là giai đoạn bệnh đã khá nặng nếu không được tiến hành điều trị ngay lập tức thì nguy cơ biến chứng là rất cao. Nó có thể gây viêm túi tin, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, hẹp niệu đạo… tất cả các bệnh lý này đều có nguy cơ đe dọa đến khả năng sinh sản của nam giới bất cứ lúc nào.

Một vài vấn đề về bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Một vài vấn đề về bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Tuy nhiên, hiện nay người bệnh cũng hoàn toàn yên tâm vì có thể điều trị dứt điểm bệnh lậu mãn tính bằng phương pháp DHA.

Phương pháp này có khả năng điều trị bệnh lậu dứt điểm, ngăn chặn sự tái phát của bệnh đồng thời nâng cao sức đề kháng cho cơ thể người bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ chữa bệnh lậu dứt điểm bằng DHA được các chuyên gia đánh giá rất cao. Vì thế, nếu có băn khoăn bất cứ điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post