Danh mục bệnh

Nên điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu?

Hỏi: Thưa bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi, bệnh lậu mãn tính nên điều trị ở đâu. Cháu bị bệnh lậu và đã điều trị bệnh ở nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi, vì thế bệnh lậu của cháu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Vậy nên, cháu muốn điều trị bệnh ngay, chứ nếu không cháu sợ để lâu, bệnh sẽ ngày càng nặng hơn. Nhưng có điều, bây giờ, cháu không biết bệnh lậu nên khám ở đâu. Vì thế, cháu rất mong bác sỹ có thể tư vấn sớm giúp cháu, cháu xin cảm ơn rất nhiều.( Hùng Thuận, 22 tuổi, Hải Dương)

Đáp:

Chào bạn Thuận, cảm ơn bạn khi đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, băn khoăn của bạn cũng là vấn đề bận tâm của nhiều người khác. Vì bệnh lậu có tốc độ phát triển rất nhanh nên chỉ cần điều trị bệnh không kịp thời, bệnh sẽ biến chuyển thành mãn tính.

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu?

Nên điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu?

Nên điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu?

Bạn Thuận thân mến, bạn có nói bạn đã từng điều trị bệnh lậu nhiều lần nhưng bệnh vẫn không khỏi, vì thế bạn đang nghi ngờ bệnh của bạn đã chuyển sang mãn tính rồi đúng không? Nếu vậy, tôi khuyên bạn, trước tiên nên đi khám, để xác định xem có chính xác là bệnh của bạn đã chuyển sang mãn tính hay không.

Nếu bạn đang không biết bệnh lậu nên khám ở đâu thì bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh, là một trong số ít các phòng khám chuyên khoa về bệnh xã hội nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đến với phòng khám chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo là chữa bệnh khỏi toàn. Tại sao? Đó là vì, hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng rất thành công phương pháp DHA, hay còn gọi là nhiệt điện trường. Đây là phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các dòng điện cao tần nên nó sẽ có khả năng tiêu diệt triệt để được vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những vùng khác. Ngay từ lần điều trị đầu tiên, bạn sẽ thấy được các dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thuyên giảm rõ ràng nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi điều trị bệnh tại đây.

Không chỉ giúp bạn chữa được khỏi bệnh lậu hoàn toàn, điều trị bằng phương pháp này bạn còn có thể tiết kiệm được phần nào chi phí điều trị bệnh lậu mãn tính. Bởi thời gian điều trị bệnh rất nhanh, chỉ khoảng 20-30 phút là đã điều trị xong. Đồng thời bạn sẽ không phải nằm lại lâu, sau điều trị bạn có thể về nhà và làm việc như bình thường. Do vậy, bạn cũng không cần phải quá băn khoăn về vấn đề này nhé.

Những điều cần biết khi bị bệnh lậu mãn tính

Không nên quan hệ tình dục trong thời gian trị bệnh lậu

Không nên quan hệ tình dục trong thời gian trị bệnh lậu

Từ những tư vấn đó của chúng tôi, chắc bạn Thuận đã biết điều trị bệnh lậu thế nào và bệnh lậu nên khám ở đâu. Ngoài những vấn đề đó, bạn cũng cần phải lưu ý đến những điều dưới đây, để tránh tình trạng bệnh trở nên nặng hơn hay làm lây lan sang cho những người khác, cụ thể là:

- Không nên quan hệ tình dục cho đến khi chắc chắn là bệnh đã khỏi hoàn toàn.

- Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ, không được tự ý điều trị bệnh hay sử dụng thuốc khi chưa có hướng dẫn cụ thể từ bác sỹ.

- Phải luôn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

- Phải có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

- Không nên sử dụng rượu bia hay các chất kích thích khác trong thời gian điều trị bệnh.

Nếu với những giải đáp của chúng tôi như vậy, bạn Thuận vẫn còn băn khoăn về vấn đề bệnh lậu nên khám ở đâu thì bạn có thể truy cập vào website http://dieutribenhlau.net để tìm hiểu thêm thông tin, hoặc gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn cho bạn.

Rate this post