Danh mục bệnh

Ngất xỉu trước những hình ảnh về bệnh lậu

Làm sao để biết chắc chắn rằng mình mắc bệnh lậu chỉ thông qua những triệu chứng mà mọi người mô tả? Hình ảnh cụ thể của bệnh lậu là như thế nào…? Để giúp mọi người hiểu rõ hơn và có cái nhìn cụ thể nhất về những biểu hiện cũng như mức độ nguy hiểm của bệnh lậu các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đưa ra một số hình ảnh sau đây để mọi người cùng tham khảo.

Bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh khi mắc phải. Song cầu khuẩn gây ra bệnh lậu đã được phát hiện và tìm ra từ rất sớm vào những năm 1550 trước công nguyên.

Ngất xỉu trước những hình ảnh về bệnh lậu

Hình ảnh song cầu lậu

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh lậu ở cả nam giới và nữ giới. Thông thường biểu hiện lậu ở nam giới và nữ giới là không giống nhau chính vì thế chúng ta không thể lấy triệu chứng của nam giới để áp đặt cho nữ giới và ngược lại.

Ngất xỉu trước những hình ảnh về bệnh lậu

Quan hệ tình dục với những người mắc bệnh là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh lậu

Hình ảnh triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Hầu hết nam giới khi mắc bệnh lậu sẽ xuất hiện những hiện tượng sưng đỏ và ngứa ở lỗ sáo, khi đi tiểu cảm thấy đau rát, tiểu ra máu và mủ.

nhung-bieu-hien-benh-lau-o-nam-gioi-1 (2)

Ngất xỉu trước những hình ảnh về bệnh lậu

Bẹn nổi hạch và sưng to lên cũng là một trong những triệu chứng mà nam giới gặp phải khi mắc bệnh lậu.

Ngất xỉu trước những hình ảnh về bệnh lậu

Nổi hạch ở bẹn

Một tháng sau khi mắc bệnh lậu nam giới sẽ xuất hiện hiện tượng chảy mủ ở đầu dương vật vào mỗi buổi sáng thức dậy. Đau khi khi quan hệ tình dục, xuất tinh ra máu và có hiện tượng bị cường dương.

Hình ảnh triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

Khác với nam giới bệnh lậu dấu hiệu nhận biết bệnh lậu ở nữ giới cụ thể như sau:

Cảm thấy đau nhiều ở vùng xương chậu, đau mỗi lần giao hợp, cũng có những triệu chứng đi tiểu buốt, tiểu rắt. Âm đạo xuất hiện nhiều khí hư bất thường hơn…

Ngất xỉu trước những hình ảnh về bệnh lậu

Ngất xỉu trước những hình ảnh về bệnh lậu

Khi thăm khám các bác sĩ sẽ thấy ở lỗ tử cung có hiện tượng tấy đỏ và phù nề.

Trên đây là những hình ảnh bệnh lậu ở cả nam giới và nữ giới, vì vậy các bạn nam khi thấy mình có những biểu hiện như ở trên thì cần đi thăm khám ngay để kịp thời ngăn chặn được những nguy cơ biến chứng của bệnh.

Những biến chứng của bệnh lậu

Bệnh lậu gây ra rất nhiều những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không được điều trị sớm và dứt điểm. Nam giới khi mắc bệnh lậu có nguy cơ bị viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh và viêm tuyến tiền liệt rất cao. Chị em phụ nữ mắc bệnh lậu thì biến chứng đầu tiên gặp phải nhiều nhất đó là viêm vòi trứng khiến cho chị em có thể bị vô sinh, chửa ngoài tử cung.

Viêm kết mạc mắt do dùng chung đồ dùng cá nhân khăn rửa mặt với những bệnh nhân bị bệnh lậu.

Ngất xỉu trước những hình ảnh về bệnh lậu

Viêm kết mạc do lậu

Phụ nữ khi mang thai bị mắc bệnh lậu thì nguy cơ lây đứa trẻ khi sinh ra bị mắc các bệnh về mắt và hệ hô hấp là rất cao.

Ngất xỉu trước những hình ảnh về bệnh lậu

Trẻ sơ sinh bị mắc các bệnh về mắt khi người mẹ bị lậu

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng bệnh lậu gây ra rất nhiều những biến chứng nguy hiểm khác nhau, chính vì thế các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên mọi người phải tuyệt đối đề cao cảnh giác. Nếu thấy những biểu hiện khác thường của cơ thể mà giống với những biểu hiện ở trên thì tuyệt đối không được chủ quan đi thăm khám ngay trước khi quá muộn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng điều trị bệnh lậu rất hiệu quả cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội cho đến các bệnh nhân ở khắp các tỉnh thành miền Bắc. 

Mọi vấn đề thắc mắc về bệnh lậu có thể gửi trực tiếp về phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 02438288288 để được trợ giúp. 

Rate this post