Danh mục bệnh

Ngứa và đau rát vùng kín có phải bệnh lậu không

Ngứa và đau rát vùng kín có phải bệnh lậu không? Vấn đề đã và đang được tranh cãi rất nhiều, những ý kiến trái chiều, bất đồng quan điểm và vấn đề này đã khiến cho người bệnh rơi vào trạng thái hoang mang và lo lắng vì không biết nên nghe ai, tin ai và nên làm như thế nào.

Sau đây, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ dành cho mọi người xoay quanh hiện tượng ngứa và đau rát vùng kín và làm thế nào để nhận biết được chính xác là mình có đang có dấu hiệu của bệnh lậu hay không?

Bị ngứa và đau rát vùng kín có phải bệnh lậu không?

Theo các chuyên gia, bị ngứa và rát ở vùng kín là dấu hiệu bất thường mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải vì nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó bệnh lậu cũng là một trong những căn bệnh có triệu chứng bất thường này.

ngua-va-dau-rat-vung-kin-co-phai-benh-lau-khong-1

Ngứa và đau rát vùng kín có phải bệnh lậu không

Bên cạnh dấu hiệu ngứa và rát vùng kín thì người bệnh sau khi bị nhiễm vi khuẩn lậu cũng có những triệu chứng bệnh khác tùy thuộc vào đối tượng mắc bệnh là nam hay nữ.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Bị ngứa và sưng ở vùng kín điển hình là sưng dương vật, tấy đỏ ở niệu đạo, người bệnh bị đi tiểu buốt, tiểu khó và tiểu ra mủ bất thường, không thể quan hệ tình dục bình thường được vì đau đớn…

Khi bệnh lậu trở nặng thành mãn tính thì người bệnh còn có triệu chứng chảy mủ nhỏ giọt ở dương vật là phổ biến nhất.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới

Chị em khi mắc bệnh lậu thường ra rất nhiều khí hư bất thường, khí hư dạng mủ trắng hoặc xanh. Vùng kín có cảm giác sưng lên mà hơi rát, ngứa do viêm nhiễm lan rộng.

Hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ cũng gặp ở các chị em phụ nữ và đây được coi là triệu chứng bệnh điển hình mà người bệnh nào cũng gặp phải.

Lời khuyên: khi có những dấu hiệu bị ngứa và đau rát ở vùng kín kèm theo các dấu hiệu bất thường ở trên đây mọi người hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Sau khi đã biết được tình trạng bệnh thì nên cố gắng tuân thủ điều trị dưới sự chỉ định của bác sĩ nhé.

ngua-va-dau-rat-vung-kin-co-phai-benh-lau-khong-1

Ngứa và đau rát vùng kín có phải bệnh lậu không

Bệnh lậu được đánh là một trong những căn bệnh xã hội điều trị dễ nhất tuy nhiên nếu để lâu không chữa trị thì bệnh sẽ rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến cuộc sống và gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa về bệnh xã hội có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản.

Phòng khám hiện đang ứng dụng điều trị bệnh lậu bằng DHA rất thành công. Phương pháp chữa bệnh này an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và có thể tiêu diệt được vi khuẩn lậu hoàn toàn.

Trên đây là một số vấn đề về hiện tượng ngứa và đau rát vùng kín nếu ai còn băn khoăn về điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình.

Ngứa và đau rát vùng kín có phải bệnh lậu không
5 (100%) 1 vote