Danh mục bệnh

Nhờ có em tôi chữa khỏi bệnh lậu

Thật không thể ngờ rằng trong cuộc sống vẫn còn có những mầm sống quý báu giống như em, chính em là người một lần nữa đã ban cho tôi một cuộc sống hoàn toàn mới.

“Ngày mà tôi phát hiện ra mình bị mắc bệnh lậu dường như cuộc sống của tôi sẽ chấm dứt tại đó, phải làm sao khi mà tất cả mọi người biết rằng một đưa con trai đã từng rất ngoan như tôi bị mắc bệnh lậu. Gia đình, người thân và bạn bè xung quanh tôi liệu họ có thể chấp nhận được một người như tôi? Khoảng thời gian ấy thật sự là địa ngục của trần gian mà tôi từng nếm trải. 

Tôi đã từng là một cậu con trai chỉ biết đến học và học, chưa một lần tôi làm trái ý của bố mẹ mình chính vì thế mà họ rất tự hào về tôi, sau khi học hết cấp 3 tôi thi đỗ vào một trường đại học khá nổi ở Hà Nội. Rời xa vòng tay bao bọc của gia đình đến với một miền đất mới và phải tự lập thật sự là khó khăn với một đứa con trai lúc nào cũng ở trong vòng tay của bố mẹ như tôi, tôi luôn cẩn thận với tất cả mọi thứ thế vậy mà cho đến cuối cùng tôi lại bị cuốn vào những vòng xoáy sai lầm của cuộc sống.

Tôi bắt đầu cảm thấy tò mò với tất cả mọi thứ mà trước đây những đứa bạn của tôi đã từng trải qua khi tôi chúi đầu vào học. Mọi thứ cứ cuốn hút tôi đến kì lạ cho đến khi tôi phát hiện ra mình có những dấu hiệu nhận biết của bệnh lậu thì mới chợt giật mình và tỉnh lại.

Nhờ có em tôi chữa khỏi bệnh lậu

Quan hệ tình dục không lành mạnh nguy cơ mắc bệnh xã hội rất cao

Mặc dù biết rằng quan hệ nam nữ không lành mạnh thì nguy cơ mắc bệnh xã hội rất lớn thế nhưng không hiểu sao sự cảm dỗ ấy đã khiến cho đầu óc tôi trở nên mu muội hơn bao giờ hết. Tôi có quan hệ với gái mại dâm và bị mắc bệnh lậu ngay sau lần quan hệ đầu tiên. Có lẽ nếu như không bị mắc căn bệnh này thì giờ này tôi vẫn đang còn chìm đắm ở trong những cuộc vui không lành mạnh ấy.

Ngay sau khi biết mình mắc bệnh dường như một chút gì đó ở trong lương tâm trỗi dậy, tôi của ngày xưa bắt đầu ùa về. Hơn bao giờ hết tôi cảm thấy tội lỗi và sợ hãi vô cùng, tất cả những gì mà tôi có thể nghĩ được đó là tìm đến cái chết để giải thoát mọi thứ.

Công việc học hành bắt đầu bị bỏ bê, cuộc sống của tôi chỉ toàn một màu xám xịt, nếu như là trước đây khi có chuyện gì phiền não người đầu tiên mà tôi tìm đến là mẹ, mẹ sẽ giúp tôi đưa ra những quyết định đúng đắn nhất thế nhưng lần này thì khác. Tôi không dám mở lời với mẹ vì sợ rằng mẹ sẽ rất buồn vì có một người con trai như thế. Tôi bắt đầu lên mạng xã hội, tìm đến những con người xa lạ để tâm sự và hi vọng tìm được một người có cùng cảnh ngộ để chia sẻ.

Tìm được địa chỉ chữa bệnh lậu nhờ cô bạn gái trên mạng xã hội

Thế rồi tôi gặp em từ khi ấy, chính em là người chủ động, em chỉ nói rằng thấy dòng chia sẻ của tôi đặc biệt và chủ động inbox để được nói chuyện cùng tôi. Vì là người lạ mà thế nên tôi không ngại ngần mà bày tỏ tất cả những gì mà mình đang phải trải qua, tôi nghĩ chỉ cần nói hết ra là được rồi không cần biết người ra có nghe mình hay không thế nhưng thật không ngờ cô bạn này lại cũng thật đặc biệt.

Nếu như người khác hắt hủi và chặn inbox cùng một đứa bị mắc bệnh như tôi thì em lại vẫn đều đặn trả lời từng dòng tin nhắn một, dường như trong những dòng trả lời của em tôi cũng cảm nhận được tình cảm và sự đồng cảm rất sâu sắc. Em còn giới thiệu cho tôi địa chỉ để chữa khỏi bệnh lậu trong cái lúc mà tôi không biết nên đi khám chữa bệnh lậu ở đâu. Ban đầu thì nghi ngờ lắm nhưng không hiểu tại sao tôi vẫn làm. Em nói tôi nên đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám bệnh cụ thể hơn và được điều trị bệnh lậu bằng DHA, và theo đúng như lời của em tôi tìm đến địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để tìm phòng khám. Quả đúng như những gì em nói, phòng khám đa khoa Bảo Anh ở địa chỉ đó, sau khi tiến hành làm xong tất cả các thủ tục thì tôi được khám và tư vấn về cách điều trị bệnh bằng DHA. Không còn chần chừ và suy nghĩ gì nữa tôi quyết định điều trị ngay lập tức để có cơ hội khỏi bệnh càng nhanh càng tốt.

Nhờ có em tôi chữa khỏi bệnh lậu

Nhờ có em tôi chữa khỏi bệnh lậu

Sau khoảng gần một tuần điều trị tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn và bắt đầu làm lại cuộc đời. Hiện tại, tôi đã có một gia đình rất hạnh phúc và người vợ hiền không phải ai khác mà chính là em người đã giúp tôi chữa khỏi bệnh lậu và ban cho tôi một cuộc sống hoàn toàn mới. Cho đến tận sau này tôi cũng mới biết rằng em của ngày xưa cũng đã từng xa ngã và bị mắc bệnh lậu sau đó cũng chữa khỏi bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh và đó chính là lý do vì sao em lại đồng cảm và thấu hiểu tôi đến vậy.

Thông qua những chia sẻ này tôi muốn gửi lời cảm ơn của mình đến các nhân viên, bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh vì đã giúp chúng tôi được chữa khỏi bệnh và có cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay.

Và tôi cũng hi vọng, tất cả những ai đã và đang bị mắc bệnh lậu mà bế tắc không biết bệnh lậu có chữa trị được không và chữa bệnh lậu ở đâu thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia của phòng khám giúp đỡ.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe những gì mà tôi chia sẻ.

Rate this post