Danh mục bệnh

Những biến chứng thường gặp ở bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh về đường tình dục, đây là bệnh có thể gặp ở bất kỳ ai, nhất là với những người có đời sống tình dục phóng khoáng. Và hiện nay, tỷ lệ số lượng người bị bệnh lậu là rất nhiều, bởi chỉ cần quan hệ 1 lần với người bệnh thì khả năng bị nhiễm bệnh là hơn 90%.

Không những vậy, nếu không điều trị bệnh lậu sớm, người bệnh sẽ có nguy cơ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm, đó là biến chứng nào, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Những biến chứng của bệnh lậu

Biến chứng bệnh lậu có thể là bị viêm mào tinh hoàn

Biến chứng bệnh lậu có thể là bị viêm mào tinh hoàn

Bệnh lậu có tốc độ phát triển rất nhanh, có thể nói đây là bệnh có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất trong số các bệnh về đường tình dục. Bởi cứ sau 15 phút các song khuẩn lậu cầu lại phân chia một lần. Vì vậy, nếu không điều trị bệnh lậu sớm, người bệnh có thể sẽ gặp phải:

- Bị bí tiểu, đau rát khi đi tiểu, làm cho người bệnh thường xuyên phải chịu những đau đớn, có người thậm chí còn bị sốt.

- Với nam giới, bệnh còn có thể chuyển biến thành các bệnh nam khoa nguy hiểm như viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt….

- Với nữ giới, bệnh có thể chuyển biến thành các bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm âm đạo…

- Có thể bị vô sinh và hiếm muộn, vì những bệnh phụ khoa hay các bệnh nam khoa kia nếu không được điều trị kịp thời cũng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Hoặc là khi bị bệnh, những biểu hiện bệnh lậu ở nữ là khí hư ra nhiều, có mùi hôi,  từ đó sẽ làm thay đổi môi trường âm đạo, làm cho âm đạo trở thành môi trường bất lợi với tinh trùng, dẫn đến tinh trùng không thể sống được lâu hoặc không thể di chuyển sâu vào bên trong để thụ tinh được. Với nam giới thì khi bị bệnh ở niệu đạo sẽ thường xuyên có chất dịch nhầy mà những chất đó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng nên từ đó cũng sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sống của tinh trùng hoặc có thể làm cho tinh trùng không còn được khỏe nữa.

- Không những vậy, bệnh lậu nếu để lâu còn có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, vì khi bị bệnh, người bệnh thường bị đau rát khi quan hệ tình dục nên thường không có hứng thú với chuyện chăn gối, hoặc có thể là khi bị bệnh nhưng một trong hai người lại không biết, từ đó sẽ làm lây truyền bệnh sang cho nhau. Chính những điều đó sẽ làm cho tình cảm vợ chồng phai nhạt và vợ chồng nghi ngờ lẫn nhau.

Điều trị bệnh lậu nhanh bằng cách nào?

Từ những biến chứng bệnh lậu ở trên chắc các bạn đã biết được rằng việc điều trị bệnh sớm là rất quan trọng. Nhưng chúng ta có thể điều trị bệnh lậu nhanh bằng cách nào?

Có thể điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Có thể điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, trong số các cách điều trị bệnh lậu hiện nay thì nổi bật nhất là phương pháp DHA hay còn gọi là nhiệt điện trường, đây là phương pháp đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước trên thế giới kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Với phương pháp này, người bệnh không những có thể tiết kiệm được thời gian chữa bệnh mà còn có thể chữa bệnh khỏi hoàn toàn mà không phải chịu bất kỳ đau đớn gì. Sở dĩ có được điều đó là do nguyên lý hoạt động chính của phương pháp này là sử dụng các dòng điện cao tần. Những dòng điện đó sẽ xác định chính xác được vị trí của các vi khuẩn gây bệnh cư trú nên nó sẽ có khả năng tiêu diệt được chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những vùng khác. Đặc biệt, điều trị bằng phương pháp này, nó còn có khả năng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể nên nó sẽ ngăn chặn được sự bùng phát trở lại của các vi khuẩn gây bệnh.

Vì vậy, nếu bạn nào đang băn khoăn không biết điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào thì đây chính là giải pháp và câu trả lời cho các bạn. Hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, nên để yên tâm, các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám, địa chỉ 59 Khương Trung.

Nếu các bạn còn có những băn khoăn khác về bệnh lậu hay muốn được tư vấn cụ thể hơn về bệnh, các bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để các chuyên gia bệnh xã hội phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp cho nhé.

Rate this post