Danh mục bệnh

Những biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới như thế nào?

Thưa bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới như thế nào, có dễ nhận biết không, cháu đang thấy mình có một số dấu hiệu lạ rất giống với biểu hiện của bệnh lậu nhưng lại không biết có đúng hay không. Vì theo cháu được biết, biểu hiện của bệnh lậu rất giống với các triệu chứng của bệnh phụ khoa. Vậy nên, cháu rất mong bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu về vấn đề này, cháu xin chân thành cảm ơn.

Trên đây là nội dung câu hỏi từ bạn Linh Anh, chủ thuê bao 0967789*** khi gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn về các biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các bác sỹ giải đáp vấn đề đó như thế nào.

Các biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới

Biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới như thế nào?

Biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới như thế nào?

Chào bạn Linh Anh, cảm ơn bạn khi đã tin tưởng gọi điện về cho chúng tôi.  Bạn có nói bạn đang có một số dấu hiệu lạ và đang nghi ngờ đó là biểu hiện của bệnh lậu nhưng không biết có đúng hay không? Nếu vậy, để yên tâm, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ thăm khám cho bạn.

Vì đúng như bạn nói, bệnh lậu biểu hiện ở nữ thường rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác, nên bạn cần phải đi khám, phải làm các xét nghiệm để kiểm tra xem những biểu hiện đó có chính xác là triệu chứng của bệnh lậu hay không? Nếu đúng bạn cần phải điều trị ngay. Bởi bệnh lậu là bệnh có tốc độ phát triển rất nhanh, sau 15 phút các song cầu khuẩn lậu cầu lại phân chia một lần nên nếu bạn càng chần chừ thì bệnh sẽ càng nặng.

Và nếu các biểu hiện bạn đang mắc phải đúng là các biểu hiện sau đây thì bạn cần phải đi khám ngay nhé, vì đó chính là các biểu hiện đặc trưng của bệnh lậu ở nữ, cụ thể:

- Bị đau và buốt mỗi khi đi tiểu, thậm chí là cả khi quan hệ tình dục.                                    

- Nước tiểu sẽ có màu đục, kèm theo là mùi khai và hôi khó chịu, trong nước tiểu có thể kèm theo máu và các dây nhìn như mủ, nếu có biểu hiện này tức là bệnh của bạn đã khá nặng.

- Ấn vào vùng xương mu sẽ thấy đau, quan sát sẽ thấy ở niệu đạo bị sưng tấy đỏ, kèm theo là có chất dịch chảy ra như mủ.

- Khí hư ra nhiều hơn bình thường, khí hư có mùi hôi.

- Luôn có cảm giác đau và căng tức vùng bụng dưới, đôi khi còn bị đau cả vùng xương chậu. Nếu có biểu hiện này, bệnh đã ở tình trạng khá nghiêm trọng, bởi các phần phụ đã bị ảnh hưởng và nhiễm bệnh.

Điều trị bệnh lậu ở nữ giới

Điều trị bệnh lậu ở nữ giới tùy thuộc vào mức độ bệnh

Điều trị bệnh lậu ở nữ giới tùy thuộc vào mức độ bệnh

Nếu bạn đang những biểu hiện như vậy thì bạn không nên chần chừ mà cần phải đi khám càng sớm càng tốt. Vì nếu bạn càng kéo dài, bệnh sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều bộ phận của cơ  thể, từ đó gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nhất là bệnh có thể gây vô sinh hay ung thư nếu như không điều trị kịp thời.

Không những vậy, lúc đó việc điều trị bệnh lậu của bạn cũng sẽ rất phức tạp cũng như rất khó để điều trị dứt điểm. Nếu bệnh của bạn ở mức độ nhẹ, việc điều trị bệnh sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn khi bệnh ở mức độ nặng. Vì vậy, bạn cần phải đi khám bệnh ngay nhé.

Nếu bệnh của bạn ở mức độ nhẹ, bạn có thể sẽ được điều trị bằng nội khoa, tức là sẽ được điều trị bệnh chủ yếu bằng thuốc, trong đó thường bao gồm thuốc uống và thuốc tiêm. Tuy nhiên, phương pháp này rất khó để chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Vậy nên, để yên tâm, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi. Vì ngoài việc điều trị bệnh bằng thuốc, chúng tôi còn sử dụng phương pháp DHA hay còn gọi là nhiệt điện trường để chữa bệnh. Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu.

Với phương pháp này, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì mà lại còn có thể điều trị bệnh dứt điểm mà không lo bị tái phát trở lại. Bởi nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các dòng điện cao tần nên nó có khả năng định vị định tính định lượng chính xác các vị trí của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, điều mà những phương pháp khác không làm được. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Với những tư vấn của chúng tôi như vậy, chắc bạn Linh Anh đã biết được các biểu hiện của bệnh lậu như thế nào và cách điều trị ra sao. Nếu bạn còn có băn khoăn khác về bệnh, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn.

Rate this post