Danh mục bệnh

Những hình ảnh rùng mình về bệnh lậu

Lậu là bệnh có thể gặp phải ở bất cứ đối tượng nào từ trẻ em cho đến người lớn chỉ cần có tiếp xúc với vi khuẩn gây bệnh đều có nguy cơ nhiễm bệnh.

Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị mắc bệnh lậu mà không hề hay biết, chỉ đến khi đi khám bệnh mới vô tình nhận ra rằng mình bị mắc bệnh chứ trước đó không hề hay biết những triệu chứng của bệnh lậu là như thế nào. 

Cũng giống như sùi mào gà, giang mai và mụn cóc sinh dục… lậu cũng được xếp vào danh sách các bệnh xã hội gây nguy hiểm đến với sức khỏe cũng như đe dọa đến khả năng sinh sản của cả nam và nữ giới, thậm chí có những trường hợp không phát hiện bệnh, không chữa bệnh và còn biến chứng thành ung thư đe dọa đến tính mạng bất cứ lúc nào. 

Song lậu cầu là loại vi khuẩn gây nên bệnh lậu ở người, loại vi khuẩn này có mức độ phát triển và lây lan rất nhanh chóng. Người bình thường chỉ cần tiếp xúc với vi khuẩn này hoặc có quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh thì chỉ sau 3 – 4 ngày các dấu hiệu của bệnh đã bộc lộ rõ ràng. 

Những hình ảnh rùng mình bệnh lậu

Hình ảnh của song lậu cầu khi được phân tích

Bệnh được chia làm hai dạng cụ thể đó là: lậu cấp tính và lậu mãn tính. Ở mỗi cấp độ bệnh thì người bệnh lại có những biểu hiện, triệu chứng khác nhau và biểu hiện bệnh ở nam lại hơi khác so với biểu hiện ở nữ. 

Cụ thể: 

Đối với nam giới: sau thời gian ủ bệnh như ở trên thì nam giới bắt đầu có những dấu hiệu báo hiệu bệnh lậu như: đi tiểu buốt, đau dọc theo niệu đạo và dương vật, trong nước tiểu có lẫn mủ, nước tiểu có màu vàng đậm và có mùi khai khó chịu. Đến khi bệnh nặng hơn và chuyển sang giai đoạn mãn tính thì các triệu chứng cúng theo đó mà tăng lên về mức độ, bên cạnh đó nam giới còn thấy sự xuất hiện của mủ ở đầu lỗ sáo vào mỗi sáng thức dậy. 

Những hình ảnh rùng mình về bệnh lậu

Những hình ảnh rùng mình về bệnh lậu

Còn đối với nữ giới: triệu chứng của bệnh lậu tuy bộc lộ không rõ ràng bằng nam giới thế nhưng cũng có thể nhận biết bệnh qua một số biểu hiện sau đây:

Xuất hiện nhiều cảm giác đau khi giao hợp, âm hộ nóng, đi tiểu buốt, ra nhiều khí hư có màu vàng như mủ. Khi được tiến hành thăm khám thì sẽ thấy có hiện tượng bị viêm nhiễm ở niệu đạo, âm hộ, cổ tử cung…

Những hình ảnh rùng mình bệnh lậu

Những hình ảnh rùng mình bệnh lậu

Ở những chị em phụ nữ đang có bầu nguy cơ lây bệnh lậu sang cho con cũng không thể tránh khỏi được. Đứa trẻ được sinh ra bởi một người mẹ bị mắc bệnh lậu sẽ có nguy cơ bị mắc các bệnh lý ở mắt, đường hô hấp cao hơn những đứa trẻ khác rất nhiều.  

Những hình ảnh rùng mình bệnh lậu

Đưá trẻ bị lây bệnh lậu từ mẹ

Các bác sĩ cho biết bieu hien cua benh lau có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào ở trên cơ thể của chúng ta, nó có thể là ở cơ quan sinh dục do quan hệ tình dục không an toàn, có thể là ở miệng do quan hệ bằng miệng và cũng có thể là xuất hiện ở trên chân tay hoặc trên toàn bộ cơ thể.

Những hình ảnh rùng mình bệnh lậu

Những hình ảnh rùng mình bệnh lậu

Những hình ảnh rùng mình bệnh lậu

Hình ảnh bệnh lậu ở miệng

Những hình ảnh rùng mình bệnh lậu

Bệnh lậu trên cơ thể người

Những hình ảnh rùng mình bệnh lậu

Bệnh nhân bị viêm kết mạc do bệnh lậu gây ra

Các bạn thân mến, hiện nay đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm do bệnh lậu gây ra mà phần lớn trong đó là các chị em phụ nữ do các dấu hiệu của bệnh khó nhận biết hơn nên việc phát hiện bệnh sớm cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Rất nhiều chị em đã phải đối mặt với nguy cơ vô sinh do bệnh lậu gây ra. 

Chính vì những điều này mà các bác sĩ luôn khuyến cáo rằng chúng ta nên thực hiện một lối sống lành mạnh, quan hệ vợ chồng chung thủy không những là bảo vệ cho chính bản thân mình mà còn góp phần ngăn chặn bệnh tật cho toàn xã hội. Và một điểm nữa đó là: hiện nay những ai đã và đang bị mắc bệnh lậu hoàn toàn có thể yên tâm vì phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa bệnh lậu khỏi dứt điểm.

Vì thế, mọi băn khoăn về benh lau hinh anh các bạn có thể mạnh dạn liên hệ đến phòng khám theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ. 

Rate this post