Danh mục bệnh

Những kiến thức cần biết về bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu mãn tính là mức độ nặng nề của căn bệnh xã hội nguy hiểm. Hãy cùng tìm hiểu những kiến thức cơ bản về mức độ này để nhận biết và điều trị bệnh sớm. Đây là phần kiến thức rất cần thiết đối với tất cả mọi người.

Bệnh lậu mãn tính

Sau khi vi khuẩn cầu lậu xâm nhập vào cơ thể khoảng 1 tuần, bệnh lậu bắt đầu hình thành với những biểu hiện đầu tiên. Sau khi xuất hiện những biểu hiện này nếu không được điều trị dứt điểm, chỉ sau đó khoảng 1 đến 2 tháng bệnh đã phát triển qua giai đoạn mãn tính.

Bệnh lúc này khá nặng, những biểu hiện khó khăn về đi tiểu như tiểu đau, tiểu buốt, tiểu rát, tiểu ra máu, ra mủ nặng nề hơn, lỗ niệu đạo sưng đỏ, phù nề đau đớn và viêm nhiễm bộ phận sinh sản. Cảm giác đau đớn nặng nề, nhất là khi quan hệ tình dục. Hầu hết bệnh nhân bị bệnh ở giai đoạn này thì không thể quan hệ được.

Bệnh nhân có thể đã có cảm giác ốm sốt, buồn nôn, nôn ói, đau đầu… Các triệu chứng rất rõ rệt, đau đớn và khó chịu.

Hình ảnh bệnh lậu mãn tính

Có thể quan sát các biểu hiện của bệnh qua một số hình ảnh bệnh lậu sau đây:

Những kiến thức cần biết về bệnh lậu mãn tính

Những kiến thức cần biết về bệnh lậu mãn tính

nhung-kien-thuc-can-biet-ve-benh-lau-man-tinh-3

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Bệnh lậu mãn tính rất nguy hiểm. Bệnh có thể gây viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm thận… Nếu bệnh nhân ở nam giới có thể gây ra tình trạng viêm tinh hoàn, viêm ống tinh hoàn, giảm chất lượng tinh trùng và gây ra vô sinh. Bệnh nhân là nữ giới có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa nặng gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Nếu bệnh nhân đang trong thời kỳ mang thai, bé sinh ra có thể bị viêm giác mạc, viêm đường hô hấp, mắc bệnh lậu…

Do đó, việc điều trị bệnh lậu trở nên vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, do mức độ nặng nề của bệnh nên rất nhiều bệnh nhân lo lắng rằng bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Với sự phát triển của y học hiện nay, bệnh lậu mãn tính có thể điều trị dứt điểm bằng phương pháp DHA hiện đại. Với phương pháp này, bệnh nhân ngoài được điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh kết hợp. Bên cạnh đó được thực hiện điều trị với phương pháp nhiệt điện trường để điều trị bệnh từ bên ngoài.

Với phương pháp DHA, có thể đảm bảo điều trị bệnh một cách dứt điểm, an toàn, hiệu quả, không đau, không xâm lấn trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí. Phương pháp này hiện đang được áp dụng điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Nếu không may bị bệnh lậu hoặc lậu mãn tính, mọi người có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn và đăng kí lịch khám, điều trị.

Rate this post