Danh mục bệnh

Những lưu ý trong điều trị bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu ngày nay đã được khống chế, tuy nhiên nếu như trong quá trình chữa bệnh mà không lưu ý thì người bệnh vẫn có thể phải đối mặt với những nguy cơ biến chứng đáng tiếc.

Để nâng cao hiệu quả tối ưu trong điều trị bệnh lậu các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số lời khuyên dành cho tất cả các bệnh nhân như sau:

Nhận biết đúng dấu hiệu của bệnh để điều trị sớm

Dấu hiệu của bệnh lậu thường rất giống với các bệnh lý viêm nhiễm thông thường ở nam và nữ thế nhưng mỗi chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận biết dấu hiệu của bệnh khi bị mắc bệnh qua những thông tin sau đây:

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới: khi vi khuẩn lậu xâm nhập vào cơ thể sau 3 đến 5 ngày nam giới sẽ có một số biểu hiện ban đầu đó là hiện tượng đi tiểu buốt và tiểu rắt, kèm theo đó là tiểu ra mủ. Đến khi bệnh nặng hơn sẽ có hiện tượng “giọt sương mai” vào mỗi sáng thức dậy, đây là hiện tượng chảy mủ ở niệu đạo mỗi khi ngủ dậy.

Những lưu ý trong điều trị bệnh lậu mãn tính

Những lưu ý trong điều trị bệnh lậu mãn tính

Dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới: cũng giống như thời gian ủ bệnh ngắn ngủi ở nam giới nữ giới khi mắc bệnh lậu triệu chứng đầu tiên sẽ là sự xuất hiện của khí hư, tiểu buốt, tiểu rắt và cũng tiểu ra mủ. Thông thường, triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới sẽ âm thầm và khó phát hiện hơn so với nam giới.

Các bạn thân mến, chính vì triệu chứng bệnh lậu phát triển âm thầm thế nên việc phát hiện triệu chứng bệnh sớm để điều trị là vô cùng quan trọng, khi bệnh còn nhẹ thì việc điều trị cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, cơ hội khỏi bệnh cao hơn.

Lựa chọn cách điều trị tốt nhất tránh bệnh tái phát

Tiếp theo của lưu ý đầu tiên này đó là người bệnh cần phải lựa chọn đúng cơ sở y tế có cách điều trị bệnh tốt nhất, tiêu diệt được vi khuẩn ngay từ ban đầu khiến chúng không có cơ hội tái phát.

Hiện nay, cách điều trị bệnh lậu tốt nhất đó là DHA, một trong những phương pháp chữa bệnh kết hợp giữa điều trị nội khoa và ngoại khoa. Những tác động nội khoa sẽ giúp cho vi khuẩn gây bệnh được khống chế và tiêu diệt còn những can thiệp ngoại khoa để giúp tái tạo lại những tế bào mới khỏe mạnh hơn và không mang vi khuẩn.

Trên thực tế, rất nhiều người bị bệnh lậu chữa đi chữa lại rất nhiều lần mà không khỏi bệnh với một lý do rất đơn giản đó là tìm sai địa chỉ chữa bệnh không chuyên, không được áp dụng các chữa bệnh tốt nhất nên chỉ có thể tạm thời làm mất các triệu chứng còn vi khuẩn gây bệnh thì vẫn còn đó và vẫn có khả năng gây bệnh trở lại.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong nhiều cơ sở y tế tại Hà Nội điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng DHA – cách điều trị bệnh lậu mãn tính triệt để, mọi người có thể mạnh dạn đến với phòng khám để được các chuyên gia giúp đỡ.

Những lưu ý trong điều trị bệnh lậu mãn tính

Những lưu ý trong điều trị bệnh lậu mãn tính

Kiên trì điều trị bệnh và tuân thủ yêu cầu của bác sĩ

Đây cũng được coi là một trong những yêu cầu vô cùng quan trọng giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi bệnh lậu nhất là với những người đã ở giai đoạn bệnh mãn tính.

Cùng điều trị bằng một phương pháp như nhau, tại một cơ sở y tế như nhau thế nhưng bệnh nhân nào kiên trì, kiêng khem đúng chỉ dẫn thì cơ hội khỏi bệnh sẽ cao hơn rất nhiều lần so với những bệnh nhân khác ở cùng thời điểm điều trị.

Điều này cho thấy, thái độ hợp tác của bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh là vô cùng quan trọng, nếu như bệnh nhân không có thiện chí hợp tác chữa bệnh thì mọi sự cố gắng của các bác sĩ đều là vô nghĩa.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia về những lưu ý trong điều trị bệnh lậu mãn tính. Nếu ai có băn khoăn về bất cứ vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post