Danh mục bệnh

Những sai lầm thường mắc phải khi điều trị bệnh lậu

Hiện nay, tình trạng thuốc kháng bệnh lậu đang ngày càng gia tăng và trở nên nghiêm trọng, điều đó, khiến cho việc điều trị bệnh gặp không ít khó khăn. Không những vậy, trong thời gian điều trị, người bệnh thường có tâm lý chủ quan nên dẫn đến mắc phải một số sai lầm, làm cho quá trình điều trị bệnh không hiệu quả, thậm chí còn gây ra biến chứng khó lường cho người bệnh.

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh lậu lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục, vì thế số lượng người bị bệnh ngày càng nhiều, ở cả nam và nữ.

Cách điều trị bệnh lậu

nhung-sai-lam-thuong-mac-phai-khi-dieu-tri-benh-lau-2-compressed

Cách điều trị bệnh lậu bằng DHA

Bệnh lậu được điều trị bằng cách nào hay bệnh lậu có chữa khỏi được không luôn là vấn đề được người bệnh quan tâm. Trong số các cách chữa bệnh lậu hiện nay thì nổi trội nhất vẫn là phương pháp nhiệt điện trường hay còn gọi là DHA.

Đây là phương pháp hiện đại nhất về điều trị bệnh lậu, đạt chất lượng chuẩn Châu Âu, được các chuyên gia ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng. Bởi với phương pháp này, bệnh lậu sẽ được điều trị dứt điểm nhanh chóng mà lại không gây đau đớn gì cho người bệnh.

Với sự tác động của các dòng điện có tần số cao, các vùng bị bệnh sẽ được xác định một cách chính xác nhất mà không làm ảnh hưởng sang các vùng khác. Hơn nữa, với khả năng định vị, định lượng, định tính, các vi khuẩn gây bệnh sẽ bị tiêu diệt một cách triệt để và chi tiết nhất. Hơn nữa, DHA còn giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng tốt hơn trước nên các vi khuẩn gây bệnh sẽ không có cơ hội tái phát trở lại.

Tuy nhiên, hiện nay phương pháp này vẫn chưa được áp dụng rộng rãi, nó mới chỉ được sử dụng ở một số ít cơ sở và phòng khám, trong đó có phòng khám đa khoa Khương  Trung. Nên phòng khám đa khoa Khương  Trung đang dần trở thành địa chỉ uy tín tin cậy để người bệnh gửi gắm.

Những sai lầm thường gặp khi điều trị bệnh lậu

nhung-sai-lam-thuong-mac-phai-khi-dieu-tri-benh-lau-compressed

Những sai lầm thường gặp khi điều trị bệnh lậu

Trong quá trình chữa bệnh, người bệnh thường mắc phải những sai lầm khiến cho hiệu quả chữa bệnh không được cao, không những vậy, nó còn khiến cho bản thân người bệnh gặp phải những nguy hiểm. Cụ thể:

- Khi điều trị bệnh, vẫn quan hệ tình dục khiến cho bệnh càng trở nên nặng hơn, thậm chí là còn làm lây truyền bệnh sang cho người khác.

- Tự ý dùng thuốc, khi có dấu hiệu của bệnh lậu nhiều người thường có tâm lý e ngại, xấu hổ nên đã mua thuốc về sử dụng. Việc điều trị bệnh không đúng thuốc và không theo chỉ định của bác sỹ, khiến cho tình trạng thuốc kháng bệnh ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, nó còn làm cho người bệnh có thể gặp phải những tác dụng phụ của thuốc.

- Dùng thuốc không đúng liều lượng khiến cho thuốc phản tác dụng.

- Vẫn sử dụng rượu bia hay các chất kích thích khi điều trị bệnh, làm cho hiệu quả chữa bệnh bị giảm đi, các thuốc không phát huy được tác dụng của mình.

- Trong thời gian dùng thuốc, ăn nhiều thức ăn cay nóng hay có chứa nhiều dầu mỡ làm giảm đi khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể.

- Vệ sinh không sạch sẽ, thường xuyên mặc quần bó chật.

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về những sai lầm mà người bệnh thường gặp phải khi điều trị bệnh lậu. Hy vọng, mọi người sẽ rút ra được những kinh nghiệm cho mình. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, các bác sỹ sẽ giải đáp cho bất cứ lúc nào các bạn cần nhé.

Rate this post