Danh mục bệnh

Ở Khương Trung đang điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi mắc bệnh lậu, nhưng chữa mấy lần rồi chưa khỏi. Nay được bạn bè giới thiệu đến phòng khám Bảo Anh, nhưng tôi vẫn băn khoăn, không biết ở Khương Trung đang điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào? với người mắc bệnh đã lâu như tôi có thể chữa khỏi không. Mong nhận được chia sẻ chính xác của bác sĩ để tôi có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

(Nguyenquachtaiem@gmail.com)

Trả lời: Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bác sĩ sẽ chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh lậu tại Bảo Anh dưới đây:

phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Phương pháp DHA được chuyển giao theo công nghệ của Hoa Kỳ. Hiện phòng khám đa Khương Trung đang đưa vào ứng dụng phương pháp này để điều trị bệnh lậu.

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở Khương Trung

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở Khương Trung

Phương pháp DHA được thực hiện theo quy trình sau:

- Xét nghiệm bệnh lậu: nhận định chính xác sự tồn tại của khuẩn lậu, và đánh giá mức độ nguy hại của lậu cầu đối với sức khỏe của người bệnh.

- Tiến hành điều trị: thực hiện 2 liệu trình: sử dụng thuốc chữa lậu để chấm dứt sự phát triển của lậu cầu, sử dụng vacxin điều chế để tiêu diệt khuẩn cầu, đồng thời tạo kháng thể chống lại sự tấn công mới của vi khuẩn gây bệnh lậu.

Đánh giá hiệu quả của phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu

Y học đánh giá phương pháp DHA chính là cách chữa bệnh lậu ở nữ giới, nam giới mang lại hiệu quả nhất hiện nay,  với ưu điểm nổi bật đó là:

Nhận diện chính xác mức độ nguy hại của bệnh để đưa ra được liệu trình chữa bệnh thích hợp nhất trong từng trường hợp. Phương pháp không chỉ đạt được tác dụng khắc phục các triệu chứng do bệnh lậu, mà còn hướng đến loại bỏ hoàn toàn nguy cơ tái phát mắc bệnh trở lại. Kết hợp điều trị các bệnh lý do lậu gây ra để nhanh chóng làm liền lại các tổn thương mà lậu để lại.

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Để được điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, người bệnh không cần phải ra nước ngoài, và có thể thực hiện ngay tại Việt Nam.  Trong quá trình ứng dụng phương pháp, các dịch vụ y tế luôn nhận được sự quản lý nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của Sở y tế thành phố Hà Nội. Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh, người bệnh có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ từng nhiều năm công tác tại các bệnh viện đầu ngành, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Trường hợp của bạn đã phát hiện dấu hiệu bệnh lậu ở nam, và từng điều trị nhiều lần, nhiều nơi không khỏi. Tâm lý lo lắng và băn khoăn là khó tránh khỏi. Để được giải đáp những khúc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chuyên gia theo số 02438 288 288. Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất.

Lựa chọn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Những thông tin bác sĩ cung cấp đến bạn, sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định lựa chọn địa chỉ chính xác nhất.

Rate this post