Danh mục bệnh

Ông bố trẻ con mắc bệnh lậu

Dưới đây là chia sẻ về những bế tắc của một cậu trai mắc bệnh lậu, và những dằn vặt mà cậu phải chịu khi hay tin chính mình reo rắc bệnh lậu sang vợ con của mình. Câu chuyện được chia sẻ với nội dung như sau:

Dù được cảnh báo trước về những khó khăn khi lập gia đình ở cái tuổi trẻ con, nhưng tôi vẫn quyết lấy em làm vợ, cũng chỉ vì cuồng yêu. Ngày lấy vợ tôi chỉ là sinh viên năm 2, toàn bộ tiền học và trang trải cuộc sống đều do bố mẹ chu cấp và khi có ý định kết hôn tôi cũng quyết tâm lắm mới xin đi làm thêm ở 1 quán karaoke để thực hiện nghĩa vụ của trụ cột trong gia đình là biết kiếm tiền.

Tôi là thằng sinh viên đã có vợ, và vợ là cô gái học hết cấp 3 không công ăn việc làm. Mang tiếng đã tự xây dựng gia đình nhưng 2 vợ chồng vẫn ngửa tay nhận tiền chu cấp hàng tháng của bố mẹ hai bên. Vì thế mà cưới nhau về được hơn 1 tháng cuộc sống vợ chồng đã “cơm không ngon canh chẳng ngọt”. Nhưng không thể lấy việc vợ trẻ con và chưa có công việc ổn định mà phủ nhận những cái đẹp ở em. Em hiền thục, khéo léo, và học cách làm vợ làm dâu rất nhanh, và nhất là cái tính nhẫn nhịn mà ít ai có được.

Cuộc sông hôn nhân không hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ

Cuộc sông hôn nhân không hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ

Tôi thương em, nhưng lực bất tòng tâm, vì tôi vẫn chỉ là thằng ăn bám bố mẹ, nào đã biết kiếm tiền. Áp lực kinh tế lại thêm phần em ốm nghén khiến cuộc sống của chúng tôi đảo lộn hoàn toàn. Căn chung cư mini của 2 vợ chồng không lúc nào ngớt tiếng cãi vã, tiếng tôi đạp phá đồ đạc rồi tiếng em rên khóc.

Lây bệnh lậu từ gái mại dâm

Rồi một hôm, tôi đòi hỏi chuyện ấy, em mệt mỏi nhưng vẫn cố chiều, nhưng bụng mang dạ chửa, em chẳng biết làm thế nào hơn. Chẳng hiểu sao vợ chồng đang ân ái, tôi co chân đạp em suýt lăn khỏi giường rồi cầm cái áo dài, lấy xe phi ra đường. Lao đến quan bia tôi tôi nốc hết cốc nọ đến cốc kia, rồi ma xui quỷ khiến tôi tìm đến gái mại dâm để được giải quyết.

Đến tận chiều ngày hôm sau tôi mới mò về nhà, em biết tôi về vẫn chỉ lúi húi chuẩn bị bữa tối, và chẳng buồn quan tâm hờn trách đến tôi. Những tưởng lần này em giận thật, nào ngờ ăn tối xong, em ôm tôi mà thì thầm: là em không tốt, về làm vợ và thêm nặng gánh cho anh và bố mẹ. Nhưng giờ vì con, đừng giận nhau nữa anh nhé. Tôi hối hận vô cùng, vợ còn trẻ mà cô ấy biết nhẫn nhục nhiều đến vậy, cố ấy nào có lỗi, là tôi tán tỉnh rồi đòi cưới em về làm vợ, cướp đi những tháng ngày bay nhẩy cuả em, không đáng để làm một người chồng và làm cha. Tôi là thằng không ra gì.

Sau hôm đấy, tiền chu cấp từ bố mẹ chúng tôi vẫn nhận đều đều. Cuộc sống vẫn quay cuồng trong túng thiếu, tôi đi học, tranh thủ làm thêm, và em ở nhà nấu cơm chờ chồng. Áp lực kinh tế vẫn gia tăng, chỉ là vợ chồng ít to tiếng hơn.

Bị lây bệnh lậu từ gái mại dâm, và lây bệnh sang vợ con

Bị lây bệnh lậu từ gái mại dâm, và lây bệnh sang vợ con

Đang yên đang lành, tôi phát hiện các dấu hiệu lạ ở bộ phận sinh dục mà trươc nay chưa từng bị, mà cũng vì thiếu tiền nên tôi chỉ biết rồi để đấy chẳng đi thăm khám gì. Nhưng những lúc gần gũi vợ, vợ cũng nói bị các dấu hiệu tương tự. Tôi bán tín bán nghi lên mạng tìm kiếm thông tin là rất sốc khi thấy mình và vợ có các dấu hiệu rất giống bệnh lậu. Lật tìm thêm các thông tin về bệnh lậu, tôi ôm đầu ngồi khóc khi từng dòng chữ miêu tả về các biến chứng của bệnh cứ ám ảnh mãi.

Là do tôi đã lây bệnh lậu từ một lần tìm đến gái mại dâm, tôi mang bệnh và giờ đây vợ cũng đã phát hiện thấy những  dấu hiệu của bệnh lậu ở nữ, và rồi đứa con trong bụng vợ sẽ ra sao đây. Tôi phải làm sao đây, cô ấy có thể nhẫn nhịn thêm, chấp nhận một người không đáng làm chồng như tôi không.

Tôi đi khám thì bác sĩ kết luận, tôi mắc bệnh lậu mãn tính, và chỉ định cách điều trị bệnh lậu ở nam giới. Bác sĩ khuyên tôi đưa vợ đi khám và qua những miêu tả về triệu chứng của vợ, bác sĩ chẩn đoán bệnh  mới ở giai đoạn cấp tính, có thể chữa khỏi bệnh lậu và bảo vệ an toàn cho con.

Tôi không thể lấy bất kỳ lí do nào để biện hộ cho sai lầm của chính mình. Thực tế tôi là thằng vô dụng toàn tập: lấy vợ khi chưa thể đảm bảo cuộc sống kinh tế gia đình, không có sự cảm thông đối với vợ, sa đọa lây bệnh xã hội và còn mang bệnh về lây sang vợ con.

Tôi tin rằng việc bản thân tôi đã được các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa dứt điểm bệnh lậu và đã đang phải chịu biến chứng do bệnh lậu để lại, nhưng vợ tôi đã được chữa khỏi bệnh hoàn toàn và con đang phát triển khỏe mạnh đã là món quà quý giá nhất mà ông trời ban tặng cho một thằng chẳng ra gì như tôi.

Trên đây là chia sẻ câu chuyện mắc bệnh lậu của một người bố trẻ con, Mọi ý kiến phản hồi hoặc cần được tư vấn thêm thông tin về bệnh lậu bạn đọc có thể tiếp tục liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được sẻ chia.

Rate this post