Danh mục bệnh

Phá thai do mắc bệnh lậu có biến chứng gì

Hỏi: chào bác sĩ em đang mang bầu được 3 tháng. Mới đây do có các dấu hiệu lạ tiểu nhiều, buốt, chảy mủ nên em đi khám và đau lòng khi phát hiện ra mình đã bị lây nhiễm lậu từ chồng. Theo em được biết bệnh lậu có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thai nhi vì thế em quyết định phá thai. Bác sĩ có thể cho em biết phá thai do mắc bệnh lậu có biến chứng gì được không ạ.

(Chị Nguyễn Thị Thu Thảo – Mỹ Đình – Hà Nội)

Trả lời

Đầu tiên, cảm ơn chị Thảo đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chị Thảo thân mến, đúng như chị nói bệnh lậu ở phụ nữ mang thai sẽ không chỉ ảnh hưởng tới người mẹ mà còn cả thai nhi.

Tuy nhiên, nếu được điều trị bằng phương pháp thích hợp, không sinh thường và sau sinh đảm bảo không để bé bị lây nhiễm gián tiếp thì chị Thảo không cần phải nạo phá thai nếu như chị vẫn muốn giữ lại đứa bé. Chị có thể trao đổi kỹ vấn đề này trực tiếp với bác sĩ ngay bây giờ qua số điện thoại 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể hơn.

Còn vấn đề phá thai do mắc lậu có biến chứng gì chúng tôi sẽ có giải đáp cụ thể ở dưới đây.

High angle view of a sleepy young woman suffering from headache with eyes closed in bed at home

Phá thai do mắc bệnh lậu có biến chứng gì

Phá thai do mắc lậu có biến chứng gì?

Chị Thảo thân mến, trong trường hợp sau khi nghe bác sĩ tư vấn và cân nhắc mọi vấn đề quyết định cuối cùng của chị vẫn là phá thai, chúng tôi sẽ nói rõ vấn đề biến chứng chị Thảo có thể gặp phải như sau:

– Cũng giống như các trường hợp thai phụ khác muốn chấm dứt thai nghén nhưng tìm tới các địa chỉ không uy tín, không đảm bảo các yếu tố an toàn phụ nữ có thể đối diện với nguy cơ sót thai, viêm nhiễm vùng kín, có thể đối diện với nguy cơ vô sinh và khiến tình trạng bệnh lậu thêm nặng hơn.

– Ngược lại, nếu tìm đúng địa chỉ có đủ các yếu tố an toàn như áp dụng phương pháp phá thai không đau, bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm, phòng thủ thuật đảm bảo sẽ giúp phá thai thành công. Sau phá thai chỉ cần nghỉ ngơi làm theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ không gây bất cứ biến chứng gì.

pregnant

Phá thai do mắc bệnh lậu có biến chứng gì

Cần lưu ý rằng, sau khí tiến hành thủ thuật nạo hút thai cần tích cực, kiên trì bệnh lậu bằng phương pháp tiên tiến để có thể khỏi sớm. Chị Thảo có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh nếu muốn thực hiện nạo phá thai an toàn và điều trị bệnh lậu hiệu quả. Là địa chỉ uy tín tiên phong trong lĩnh vực phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội nên phòng khám đa khoa Bảo Anh hội tụ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với cơ sở vật  chất, phương pháp tiên tiến nhất.

Với những giải đáp trên đây chị Thảo đã gỡ rối đi phần nào lo lắng phá thai bị bệnh lậu biến chứng gì. Bởi nguyên nhân bệnh lậu do quan hệ tình dục không an toàn. Bởi thế, trước khi mang thai phụ nữ nên kiểm tra sức khỏe trước và trong giai đoạn thai kỳ cần kiêng hoạt động tình dục.

Mọi thắc mắc có thể gọi vào số điện thoại: 02438.288.288.

Địa chỉ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Rate this post