Danh mục bệnh

Phát hiện bệnh lậu ở nam và nữ

Bệnh lậu được giới y học đánh giá là căn bệnh xã hội rất nguy hại, do biểu hiện rất kín đáo và có tiến triển rất nhanh. Nếu không được phát hiện, điều trị, bệnh lậu có khả năng đe dọa đến khả năng sinh sản, và biến chứng nguy hại đến tính mạng.

Từ nhận định kể trên cho thấy, việc sớm phát hiện dấu hiệu của bệnh lậu có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc đẩy lùi bệnh lậu ra xa cuộc sống xã hội. Bài viết hôm nay bác sĩ sẽ chia sẻ thông tin về cách phát hiện bệnh lậu, hi vọng giúp người bệnh biết cách bắt bệnh cho mình và không bỏ qua cơ hội điều trị bệnh sớm.

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

Biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới

Biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới

Sau thời gian ủ bệnh, các biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới bộc phát, và nam giới không khó để có thể bắt bệnh cho mình. Cụ thể, thông tin về các nhận biết bệnh lậu ở nam giới như sau:

– Tiểu buốt: cảm giác đau buốt khi đi tiểu, tiểu nhiều lần, lượng nước tiểu không nhiều, và hình thành thói quen tiểu đêm.

– Cảm giác đau: cơn đau có thể âm ỉ hoặc dữ dội, kéo dọc từ đường niệu đạo, đau lan xuống vùng quy đầu, dương vật tinh hoàn và da bìu. Đau đớn gia tăng khi có quan hệ tình dục.

– Sưng, ngứa ngáy vùng kín: khắp vùng niệu đạo, quy đầu bị sưng đau tấy đỏ, liên tục ẩm ướt và bị ngứa ngáy khó chịu.

– Triệu chứng đi kèm: cơ thể mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn và sốt.

– Sau một thời gian, sẽ xuất hiện tình trạng tiểu chảy mủ nhỏ giọt vào buổi sáng khi thức dậy, đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh lậu chuyển biến qua giai đoạn mãn tính.

Biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới

Biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới

Biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới

So với nam giới biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới thường khó nhận biết hơn, và bị nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa. Cũng có không ít nữ giới mắc bệnh lậu nhưng không có triệu chứng bộc lộ ra bên ngoài.

– Triệu chứng bệnh lậu cấp tính: nhận biết qua triệu chứng tiểu buốt, tiểu chảy mủ và đau khi giao hợp.

– Triệu chứng bệnh lậu mãn tính: ở giai đoạn này, các triệu chứng bệnh lậu giai đoạn cấp tính có triệu chứng thuyên giảm nên nhiều người nhầm tưởng như vậy bệnh đã khỏi, tuy nhiên ít ai biết được bệnh lậu đã chuyển biến qua giai đoạn mãn tính. Các triệu chứng tuy giảm nhưng biến chứng nguy hiểm hơn rất nhiều và gây khó khăn hơn trong việc điều trị.

Điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

Khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh lậu, tâm lý chung của người bệnh là dấu bệnh, âm thầm chịu bệnh. Chỉ đến khi gặp rắc rối về vấn đề sức khỏe, và khả năng sinh sản người bệnh mới tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ. Vấn đề khác, nhiều người có chủ định đi chữa bệnh nhưng chưa tìm được cách điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả nên bệnh hay tái phát trở lại, hoặc tiếp tục tái diễn và gây ra nhiều biến chứng nguy hại.

Khuyến cáo đến người bệnh, bệnh lậu có thể chữa khỏi hoàn toàn. Và cách điều trị bệnh lậu chuyên gia đang muốn nhắc đến là phương pháp DHA. Sử dụng tác dụng của thuốc chữa bệnh lậu để khắc phục các triệu chứng, chấm dứt sự tái diễn của vi khuẩn gây lậu, loại bỏ sự tồn tại và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Ngay tại Hà Nội không khó để người bệnh có thể tìm hiểu thông tin về địa chỉ có điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA. Khương Trung hiện đang ứng dụng phương pháp DHA , và đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người, trong đó có không ít trường hợp mắc bệnh lậu giai đoạn mãn tính.

Lựa chọn phòng khám để điều trị bệnh lậu, bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc cần được tư vấn thêm thông tin bạn gọi đến số 02438 288 288 chuyên gia luôn sẵn lòng giải đáp các vấn đề về sức khỏe.

Rate this post