Danh mục bệnh

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa lậu mãn tính không?

“Xin chào bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi là Hiển, 34 tuổi. Tôi đã bị bệnh lậu gần 2 tháng nay. Vì ban đầu tôi chủ quan nên tự ý mua thuốc về sử dụng sau đó tôi có đi khám và điều trị tại một phòng khám. Tuy nhiên, sau gần 1 tháng, tôi thấy bệnh không mấy thuyên giảm. Hiện nay tôi rất đau đớn và khổ sở vì căn bệnh này. Theo tôi tìm hiểu phòng khám có phương pháp điều trị bệnh rất hiệu quả, liệu có thể chữa khỏi bệnh lậu mãn tính nặng của tôi không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ.”

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa lậu mãn tính không?

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa lậu mãn tính không?

Trả lời

Anh Hiển thân mến, anh không phải trường hợp đầu tiên chúng tôi tiếp nhận bị lậu mãn tính nặng đến từ sự chủ quan và việc điều trị tại cơ sở không uy tín. Đã rất nhiều bệnh nhân đến phòng khám trong tình trạng bệnh lậu nặng, phát triển lên mãn tính, rất nguy hiểm. Để biết câu trả lời, mời anh tham khảo bài viết sau:

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa lậu mãn tính không?

Anh Hiển thân mến, bệnh lậu mãn tính là tình trạng của bệnh lậu ở mức độ nặng. Lúc này bệnh nhân không chỉ cảm thấy đau đớn khi tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra mủ, ra máu khi đi tiểu mà bệnh còn khiến bệnh nhân cảm thấy vô cùng đau đớn vì lỗ niệu đạo sưng đỏ, phù nề, bộ phận sinh dục viêm nhiễm, sưng tấy không thể quan hệ. Đặc biệt, bệnh lậu mãn tính còn nguy cơ gây nên các biến chứng như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm thận, viêm tinh hoàn (ở nam giới), viêm nhiễm phụ khoa nặng (ở nữ giới)… là nguyên nhân gây lên vô sinh, hiếm muộn. Do đó, việc điều trị là cực kỳ cần thiết.

Tuy nhiên vì mức độ bệnh lúc này quá nặng nề nên việc điều trị không đơn giản, quá trình điều trị diễn ra rất khó khăn và phức tạp và không phải cơ sở y tế nào cũng làm được điều ấy

Vậy tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh lậu mãn tính có chữa được không? Chúng tôi có thể tự tin khẳng định với anh Hiển và nhiều bệnh nhân khác rằng phòng khám đa khoa Bảo Anh hoàn toàn có thể điều trị bệnh lậu một cách dứt điểm và tận gốc.

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị bệnh lậu mãn tính dứt điểm

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị bệnh lậu mãn tính dứt điểm

phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị bệnh lậu mãn tính bằng cách nào?

Sở dĩ chúng tôi có thể tự tin như vậy vì phòng khám đa khoa Bảo Anh sở hữu cách điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới hiệu quả nhất hiện nay, phương pháp DHA hiện đại. Đây là phương pháp đã được nhiều nước trên thế giới lựa chọn.

Với phương pháp DHA, bệnh nhân bị bệnh lậu sẽ được thực hiện điều trị bệnh từ trong ra ngoài. Ban đầu, bệnh nhân được áp dụng công nghệ nhiệt điện trường để loại bỏ các tế bào nhiễm bệnh, bị tổn thương. Nhiệt điện trường nhờ vào sóng điện cao tần, có khả năng tác động trực tiếp đến tế bào, định tính, định lượng các tế bào bị tổn thương và loại bỏ chúng một cách nhanh chóng, hiệu quả, không đau, không xâm lấn sang các tế bào lành tính khác. Đồng thời kích thích sự tái tạo của các tế bào mới, giúp khu vực bị bệnh hồi phục nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bệnh nhân được thực hiện một phác đồ điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn cầu lậu, giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Do đó, có thể điều trị bệnh tận gốc.

Với quá trình điều trị bệnh chặt chẽ cùng sự kết hợp của các công nghệ hiện đại, phương pháp DHA mang nhiều ưu điểm như sau:

- Điều trị bệnh dứt điểm, hạn chế tái phát, nhanh, không đau, không xâm lấn.

- Có khả năng điều trị bệnh lậu mãn tính, mức độ bệnh nặng.

- Điều trị cho cả nam và nữ.

- Tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.

Không chỉ sở hữu phương pháp điều quả nhất, phòng khám đa khoa Bảo Anh còn được đánh giá cao là nơi có đội ngũ y bác sỹ hàng đầu, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, phòng khám còn được biết đến là nơi có dịch vụ y tế tốt, làm hài lòng nhiều bệnh nhân.

Với những ưu điểm trên, anh Hiển có thể tin tưởng để tiến hành điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Để bệnh tình không nặng thêm, anh nên nhanh chóng điều trị. Để điều trị, mời anh liên hệ đến số 02438 288 để đặt lịch trước.

Rate this post