Danh mục bệnh

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị lậu mãn tính không?

“Thưa bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi vừa khám sức khỏe thì được biết bị bệnh lậu mãn tính khá nặng. Cơ sở tôi thăm khám nói vì bệnh khá nặng và tại đó không có chuyên môn điều trị. Sau đó, tôi được một người bạn giới thiệu tại phòng khám điều trị bệnh lậu hiệu quả. Không biết với tình trạng bệnh của tôi hiện nay phòng khám có thể điều trị dứt điểm không. Tôi xin chân thành cám ơn!” Hoàng Việt (34 tuổi- Quảnh Ninh).

Trả lời

Cám ơn anh Hoàng Việt đã tin tưởng phòng khám đa khoa Bảo Anh và gửi câu hỏi đến đây. Với câu hỏi của anh về căn bệnh lậu mãn tính, chúng tôi sẽ trả lời bạn như sau:

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị lậu mãn tính không?

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị lậu mãn tính không?

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị lậu mãn tính không?

Anh Hoàng Việt thân mến, bệnh lậu được coi là căn bệnh nguy hiểm trong số các bệnh xã hội thường gặp hiện nay. Bệnh không chỉ nguy hiểm vì mức độ ảnh hưởng của bệnh mà còn vì bệnh phát triển nhanh lên mãn tính. Khi bệnh lậu phát triển thành mãn tính, bệnh đã rất nặng, không chỉ vậy bệnh đã biến chứng nên viêm niệu đạo, viêm nhiễm nam khoa hoặc phụ khoa. Do đó, việc điều trị bệnh không còn đơn giản.

Mặt khác, bệnh do vi khuẩn cầu lâu xâm nhập vào cơ thể gây lên do đó để điều trị bệnh hiệu quả cần phải tiêu diệt bệnh một cách hoàn toàn từ bên trong ra ngoài.

Chính vì mức độ phức tạp trong quá trình điều trị nên không phải cơ sở nào cũng có chuyên môn điều trị bệnh lậu mãn tính dứt điểm. phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng đã tiếp nhận nhiều trường hợp vì bệnh nặng mà cơ sở khám bệnh không thể điều trị như anh Hoàng Việt.

Tuy nhiên, nếu thực hiện điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, anh hoàn toàn có thể yên tâm rằng bệnh của anh sẽ được điều trị dứt điểm, không tái phát. Phòng khám đã tiến hành điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân bị lậu mãn tính, nhiều trường hợp bệnh còn nặng và rất phức tạp.

Phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị lậu mãn tính không?

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị lậu mãn tính không?

Sở dĩ chúng tôi có thể tự tin khẳng định như vậy vì tại phòng khám đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả nhất hiện nay. Đó là phương pháp DHA, phương pháp điều trị bệnh lậu hiện đại nhất, không chỉ khắc phục được các ưu điểm của phương pháp cũ mà còn mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Đặc điểm điều trị của phương pháp DHA là kết hợp hai quá trình trong một phác đồ, vừa điều trị từ bên ngoài và vừa tiến hành điều trị nội khoa từ bên trong. Từ bên ngoài, phương pháp này áp dụng kỹ thuật nhiệt điện trường, một kỹ thuật hạn chế xâm lấn để loại bỏ các tế bào nhiễm bệnh, bị tổn thương từ bên ngoài một cách hiệu quả, an toàn. Phương pháp này không chỉ loại bỏ mà còn kích thích sự phát triển của các tế bào mới, giúp bệnh phục hồi bệnh nhanh chóng. Bên cạnh đó, bệnh nhân được tiến hành điều trị bệnh từ bên trong với các loại thuốc đặc dụng nhằm tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Với đặc điểm trên, DHA có thể đảm bảo bệnh được điều trị dứt điểm, không tái phát, nhanh chóng và đây cũng là phương pháp giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí điều trị bệnh lậu.

Ngoài ra, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bác sỹ sẽ chỉ định phác đồ điều trị riêng cho từng bệnh nhân, ngoài điều trị bệnh lậu tại đây còn kết hợp điều trị các biến chứng của bệnh gây lên, trong đó chủ yếu là điều trị viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm nam khoa ở nam giới và viêm phụ khoa ở phụ nữ. Có như vậy, bệnh nhân mới có thể điều trị bệnh dứt điểm và không gây cứ biến chứng nào.

Với tình trạng của anh Hoàng Việt, chúng tôi khuyên anh nên nhanh chóng đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được bác sỹ thăm khám và điều trị bệnh ngay. Anh không nên chậm để bệnh có cơ hội nặng nề hơn. Khi muốn đăng kí lịch tại đây hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, mời liên hệ đến số 02438 288 288.

Rate this post